"Mẫu thân òh.... òh.... òh.... "

Chu Ân nằm trên giường cả người như bốc hỏa nhiệt độ cơ thể hắn lên cao như muốn nổ tung , dưới hán Diệp Lan đang cầm lấy con cặt dựng đứng của Chu Ân nút lấy nút để , nàng càn nút con cặt hắn càn to ra , cái đầu cặt đỏ hỏn như một trái mận khiến cho nàng bú đến mỏi cả quai hàm hơn 1canh giờ nàng chăm chỉ bú cặt Chu Ân nhưng hắn vẫn chưa xuất khí ngược lại càn khiến cho con cặt của Chu Ân càn lớn dần lên .

Diệp Lan ngước đầu lên nhìn Chu Ân ánh mắt đầy lo lắng nói với hắn :

" Ân nhi ráng xuất ra đi con , tập trung tinh thần vào "

Nàng nói xong úp mặt xuống bú tiếp con cặt dựng đứng đang đợi nàng làm dịu cho nó .

" A..... mẩu thân không được rồi hài nhi bất hiếu a.... a.... a... "

Chu Ân đau đớn trân cứng người rên rỉ cơ thể hắn lúc này như muốn nổ banh ra từng mãnh .

Thấy Chu Ân đau đớn quằn quại Diệp Lan nhã con cặt ra cắn nhẹ bờ môi nói :

" Ân nhi mẩu thân sẽ cố hết sức để cứu con "

Hai hàng nước mắt nàng rơi rớt lã chả , Diệp Lan đứng dậy nàng lột sạch sim y chỉ còn chừa lại cái yếm nhỏ màu trắng .

Diệp Lan bước vài bước đứng ngan người Chu Ân nàng từ từ hạ người ngồi xuống cầm con cặt dài 26cm to 8in của hắn rà rà mép lồn rồi canh ngay lổ lổ nhét cái đầu cặt vào một chút , nàng hạ mông ngồi xuống .

"Ah.... ah... ah... "

Cái lồn nàng như muốn xé toàn ra , con cặt quá khổ của Chu Ân banh rộng mép lồn khiến cho nàng sung sướng rên rỉ khe khẽ .

"ah... ah... ah.. "

Diệp Lan thầm nghỉ trong đầu mình :

""Trời ơi nó sướng quá , sướng không thể chịu nổi ah... ah.. ah... "

Diệp Lan hạ người từ từ ngồi trên đùi Chu Ân nàng cố giữ vững tâm trí không để cơn sung sướng dục vọng lấn áp tâm trí nàng , dù sao nàng vẫn là mẫu thân của hắn , nàng không muốn để con trai mình thấy cái dáng vẽ đỹ thỏa của mình khi say tình .

Diệp Lan ngồi im một lát cho cái lồn nàng bớt đau rát khi nông lấy con cặt quá khổ lúc này đầu cặt đã chui tọt trong tử cung của nàng chỉ cần nhích người nhẹ một chút là nó sướng khiến nàng muốn điên dại .

Diệp Lan nhốm người từng thớ thịt trong lồn nàng ma sát lấy thân cặt cái đầu cặt bị nàng kéo ra khỏi cổ tử cung bựt một tiếng âm thanh thật nhỏ nhưng nó ma sát cổ tử cung nàng khiến nàng không thể không rên thành tiếng .

"Ah...ah.. ah... "

Diệp Lan run rẩy nhẹ toàn thân cảm giác sướng như thế này nàng lần đầu tiên được trải nghiệm .

Trong đầu Diệp lan lúc này chỉ còn lại nhưng câu nói " Tướng công thiếp xin lỗi cặt Ân nhi đụ thiếp sướng quá ah...."

Nàng nhấp nhẹ dần lên lên xuống xuống thủy dâm bám đầy thân cặt của Chu Ân khiến cho nó dần dần trơn tru hơn trong lồn nàng càn nhấp càn thấy sung sướng từng thớ thịt trong lổ lồn nàng được con cặt ma sát , Diệp Lan như theo bản năng nhấp mỗi lúc một nhanh hơn .

" Ah... ah.. ah.. ứhm"

Nàng cắn nhẹ bờ môi rên rỉ hơi thở nàng hức hức từng hơi đứt quản nó sướng khiến nàng kềm nén không được.

Bên dưới Chu Ân nằm cho nàng đụ hắn âm thầm vận công 36 chu thiên xoay vòng Chu Ân niệm pháp trong lòng

" Âm dương giao thoa , Lưỡng nghi tương hội , thiên địa hòa minh , cô âm bất sinh , cô dương bất trường , âm dương hợp nhất , vạn vật trùng sinh "

Âm Dương Lưỡng Nghi Quyết là tâm pháp song tu của Chu Ân kiếp trước đạt được , hắn từng khinh bỉ môn công pháp song tu này tuy nói môn công pháp này không thuộc tà đạo ma đạo , không phải loại thải âm bổ dương như bao công pháp tà ác khác chỉ là tương hòa âm dương hổ trợ tu chân giả gia tăng công lực nhanh gấp bội , mà lúc này Chu Ân lại bắt đầu vận chuyển pháp quyết khiến cho hắn cảm thấy nực cười , từng khinh bỉ một môn công pháp nhưng lúc này phải nhờ vào nó duy trì sinh mệnh của mình .
"Ah... ah... ah.... "

Diệp Lan càn nhấp người càn thấy sung sướng mồ hôi trên trán trên người nàng lúc này đã ướt đẫm cái yếm nhỉ cũng đã ướt sũng ôm sát cặp vú tròn trịa đẩy sà của nàng tưng lên tưng xuống , nàng đã xuất khí 3 lần nhưng Chu Ân vẫn chưa xuất khí khiến nàng mệt lã cả người .

Diệp Lan vừa rên rỉ vừa nói với Chu Ân :

" Ah... ah... ah... Ân nhi con sắp ra chưa.. ah.. ah.. mẩu thân mẩu thân sắp chịu hết nổi rồi ah.. ah.. ah.. "

Chu Ân hét lớn một tiếng hai tay bấm ấn nẩy ngược hông lên cao Diệp Lan chưa kịp hạ người xuống con cặt đã thúc mạnh một phát vô lồn nàng :

" Khai "

"Ah.... ah... ah...."

Vùa dứt tiếng hét " Khai" tinh trùng từ khe cặt Chu Ân xuất ra sối xã trong lồn nàng , tinh trùng nhìu đến nổi tràn ngập ra ngoài Diệp Lan run cả người chết lặng nàng đổ ập lên người Chu Ân nằm thở hổn hễn từng hơi đứt quảng nói :
"Ân ... nhi.. con ... con khỏe hơn chưa hộc.. hộc... hộc... "

Chu Ân thở hổn hển trả lời nàng cơ thể hắn nhiệt độ đang hạ xuống cấp tốc chưa được 3 giây nhiệt độ đã trở lại bình thường :

" Con đã khỏe hơn rồi , đa tạ mẩu thân"

Diệp Lan mĩm cười rồi thiếp đi trên người Chu Ân , nàng quá mệt mỏi khi liên tục xuất khí , đây là lần đầu tiên nàng được sung sướng quằn quại như thế này .

Ba tháng trước , Chu Ân thức tĩnh ký ức , kiếp trước hắn là một đời đan tôn , hắn biết mình trời sinh cơ thể hiếm thấy mỗi khi bộc phát cần xuất khí để điều tiết cơ thể , nên ba tháng nay Diệp Lan thường hay bú cặt cho hắn giúp hắn xuất khí trị bệnh .

Thấy Diệp Lan ngủ thiếp đi vì mệt Chu Ân ôm lấy nàng xoay người lại đặt nàng nằm xuống kéo tấm chăn đấp cho nàng , Chu Ân nhìn thật kỷ cơ thể nàng , mu lồn cao vút chùm lông đen mượt hai mép lồn màu hồng nàng có một ít cà vạt đưa ra .
Kéo tấm chăn đắp xong cho Diệp Lan , Chu Ân khoan chân bắt đầu vận công trong lòng thì thì nói :

"" Kiếp trước ta chuyên tu đan đạo một đời đan tôn không nghỉ đến vừa mới độ kiếp xong chứng đế thành công trọng thương chưa lành, thì thiên địa đại kiếp ập đến không kịp trở tay , tuy ta chứng đế thành công nhưng chiến lực thì quá cặn bả khó tránh được đại kiếp , kiếp này nhất định phải trùng tu võ đạo đăng phong tạo cực để đấu thiên địa đại kiếp , haiz không ngờ bản thân lại trùng sinh trong cơ thể cực phẩm này , tạo hóa trêu ngươi haiz"

Chu Ân suy nghỉ cảm thấy đau cả đầu cơ thể kiếp này thuộc về thần thể hiếm thấy nhất trong một , Chí Cực Thiên Dương Thần Thể thần thể này cần điều hòa âm dương nếu không công lực càn cao càn dễ bộc phát , mỗi khi bộc phát đến độ cao nhất định kinh mạnh nổ tung nhẹ thì toái thân bất toại tàn phế cả đời nặng thì vong mạng , nên lúc nãy khi Diệp Lan đụ hắn Chu Ân buộc lòng phải vận chuyển Âm Dương Lưỡng Nghi Quyết để nâng cao công lực trị thương bản thân.
Chí Cực Thiên Dương Thần Thể chính xác mà nói là song tu thần thể thể chất rất có lợi cho người cùng song tu , tinh trùng nguyên dương giúp cho đối phương gia tốc công lực tấn cấp nhanh hơn , bằng chứng là Diệp Lan sau khi nhận lấy tinh trùng của Chu Ân từ nhất tinh luyện thể kỳ đột phá lên tam tinh luyện thể kỳ .

Chu Ân ngồi vận công âm thầm suy tính :

" Cơ thể này quá yếu phải tìm cách nâng cao thể chất lên mới được , với công lực lúc này luyện thể nhất tinh chưa đạt tới ta khó mà luyện dược chỉ còn cách điều chế dược dịch ngâm mình trong nước tắm haiz "

Chu Ân thở dài hắn ngồi vận công một đêm 120 chu thiên xoay vòng kinh mạch . Chu Ân mở mắt ra thì lúc này Diệp Lan đã tĩnh lại nàng mặc lại sim y nói với Chu Ân :

" Ân nhi ... mẫu thân đi làm điểm tâm cho con nhé"

Nói xong nàng vội vã đi ra khỏi phòng , tim nàng còn đập thình thịch khi nghỉ đến chuyện cùng con nàng giao hợp đêm qua , hai gì má nàng đỏ ẩn , nàng không ngờ rằng kẽ làm cho nàng sướng đến điên dại lại là con trai của nàng , Diệp Lan nàng năm nay chỉ mới 33 tuổi nàng là nhị thiếu phu nhân của Chu gia Chu Phàm , phu quân nàng là con thứ hai của Chu gia là danh môn đứng đầu của Mộ Thiên Thành , Chu Phàm có 3 vợ nàng là thứ thiếp của Chu Phàm , trong thành có tứ đại gia tộc Chu , Lâm , Mặc , Hàn tứ đại gia tộc chiếm lấy bốn phía đông tây nam bắc của Mộ Thiên Thành .
10 năm trước khi Chu Ân được 6tuổi gia tộc đại hội thí luyện thiên phú , Chu Ân kiểm trắc thiên phú , hắn chỉ hạ phẩm thiên phú mà thuộc về trong cực phẩm trong hạ phẩm thiên phú , hắn đan điền tắc nghẽn , nên Chu Phàm hắn ghét bỏ Chu Ân khiến cho hắn mất hết mặt mủi và dần dần xa lánh , có người nói hổ phụ vô khuyển tử Chu Phàm vốn là nhị thế tổ ăn chơi thiếu gia , hắn tiếng xấu đồn xa chỉ là Chu gia lớn mạnh nên không ai dám lời ra tiếng vào trước mặt hắn , cho đến khi Chu Ân bị người chỉ chỏ làm liên lụy đến hắn , khiến cho hắn đối với Chu Ân càn nhìn không thuận mắt .

Năm Chu Ân 9tuổi phụ thân hắn Chu Phàm nghe theo lời của đại nương Tố Tâm gièm pha nói mẩu thân hắn âm mưu trộm lấy khai mạch đan giúp Chu Ân trị bệnh ngầm , khai mạch đan là tứ phẩm đan dược cả gia tộc Chu gia chỉ có một viên dùng để bồi dưỡng thiên tài khai thông kỳ kinh bát mạch , khi Chu Phàm nghe Tố Tâm vu oan mẹ con Diệp Lan hắn không cần tra set Chu Phàm vội vã đuổi hai mẹ con Diệp Lan ra khỏi Chu phủ .
Nàng dắt theo Chu Ân đến nơi hẻo lánh , bên cạnh Vạn Thú Sơn để sinh sống , đây cũng là nơi nàng lớn lên cùng phụ mẫu đã qua đời , từ đó về sau hắn không bao giờ ngó ngàn tới mẹ con Chu Ân , mặc cho mẹ con nàng tự sinh tự diệt .

Két....

Cánh cửa phòng mở ra Diệp lan đi vào trên tay nàng còn cầm 1chén cháo trắng nhìn Chu Ân đang ngồi tọa thiền Diệp Lan cất tiếng nói :

" Ân nhi con ăn sáng đi Ân nhi "

Chu Ân mở mắt nhìn nàng mĩm cười hắn vương người đứng dậy bước đến bàn ngồi xuống ăn vừa ăn vừa nói với Diệp Lan :

"Mẩu thân người dùng bửa sáng chưa "

Diệp Lan âm ừ trả lời :

" Con ăn đi mẩu thân không đói "

Nhìn Diệp Lan Chu Ân tám chín phần 10 đoán được trong nhà hết gạo chỉ đủ nấu một chén cháo cho hắn mà thôi , húp xong chén cháo Chu Ân thầm thở thở dài một đời đan tôn chúng tinh khủng nguyệt thiên hạ cầu cạnh hắn đan dược dâng lên bao nhiu là thứ quý vật hiếm mà kiếp này thì bửa đói bửa nó chỉ húp 1 chén cháo loãng qua bữa .
Nhìn Diệp Lan Chu Ân thở dài nói :

" Mẫu thân con đi vào Mộ Thiên thành một lát tầm trưa con về "

Diệp Lan gật đầu nàng chỉ nghỉ là con trai mình vào thành cho khoay khỏa .

................