Chương 1: Lạc Trên Hoang Đảo

“ Mọi người ơi! Chúng ta được cứu rồi, có tàu rồi mọi người ơi!” người đang hô to đấy chính là tôi Nguyễn Phú Thuận năm nay 23 tuổi, một anh nhân viên văn phòng bình thường như bao người khác. Tôi khá cao 1m8, body do có tập gym nên cũng khá đẹp, gương mặt ưa nhìn toát lên vẻ ngây thơ vô số tội và cậu nhỏ của tôi cũng khá ổn 19cm lận đó. Cuộc sống của tôi vốn dĩ rất bình dị cho tới 3 tháng trước, tôi có một chuyến bay công tác sang châu Âu nhưng thật không may chuyến bay ấy lại gặp sự cố và cả chiếc máy bay đều rơi xuống biển, tôi bắt tỉnh không biết bao lâu rồi, mở mắt dậy thì thấy mình đang lạc trên một hoang đảo vô cùng hoang vu.(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tôi đã cố gắng hết sức để di chuyển hồng tìm được thức ăn nước uống và đặc biệt là sự hiện diện của những người khác trong đoàn của tôi. Và thật may mắn tôi đã tìm được 8 người khác vẫn còn sống sót sao thảm cảnh kinh hoàng ấy.

Thứ nhất là anh chàng phi công (Tên Phi) tầm 25 tuổi, anh ta ngất sỉu ở một khúc bãi biển gần tôi, tôi đã cố đem nước lại cho anh ta uống và thật may anh ấy vẫn còn sống. Anh ta đúng là phi công mà chiều cao vô cùng khủng tầm hơn 1m9 lận, body cũng săn chắc, làn da trắng cùng với gương mặt điển trai vô cùng thu hút, còn cây hàng của anh ấy thì hơn tôi chút khoảng 20 cm.(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tôi cùng Phi tiếp tục đi dọc bãi biển xem còn ai không thì cả 2 phát hiện hai chàng trai trẻ tuổi đang bị nước biển đẩy vào bờ ( XiLin và Yao người Trung Quốc), cả 2 tầm hơn 20 tuổi thôi, cậu nhóc tên XiLin là một phú nhị đại con trai của chủ tịch tập đoàn Phi Lôi, là tập đoàn chuyên kinh doanh về công nghệ sinh học và đây cũng là ngành mà cậu đang theo học, cậu có mái tóc đen và đôi môi đỏ mọng, thăng hình khá nhỏ nhắn được cái nước da trắng còn cây hàng thì chỉ tầm 16cm mà thôi, còn cậu nhóc Yao là sinh viên ngành công nghệ thông tin cùng trường với XiLin, nhưng gia cảnh khó khăn để có tiền học nên cậu đã chấp nhận làm (thú cưng cho XiLin) da cậu ngâm hơn XiLin nhưng body 6 múi rõ mồn một, đặc biệt tuy nhỏ tuổi nhưng khúc thịt phía dưới lại rất lớn được 18cm cơ. Cả 2 người đang trong chuyến đi du lịch nghỉ nghè nhưng lại gặp tình huống trớ chiu này.(XiLin)(Yao)

Tôi để Phi chăm sóc 2 đứa trẻ còn mình thì đi sâu hơn vào rừng coi có ai không thì phát hiện David anh ta là nam người mẫu nổi tiếng từ Anh năm nay chắc tầm 27-28 tuổi, body lực lưỡng cao ráo với vô số hình xăm trên ngực và cánh tay, nhưng anh ta lại để phần cơ bụng trắng với những múi cơ chất lượng và hàng lông chạy thẳng tấp từ rún tới hạ bộ và với những anh tây như vầy thì thứ quái vật dưới hạ bộ của anh ta cũng rất khủng lên đến 25cm.


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Tôi đở David xuống tuy vẫn còn mệt nhưng anh ta vẫn đi được chúng tôi chia nhau đi tìm những người khác thì tôi phát hiện JeaJoong cậu ta là bạn tôi năm nay 22 tuổi, cậu ta là một người mẫu thể hình nên cả ngoại hình và cơ thể đều rất đẹp và cậu nhỏ thì cũng ngang tôi 19cm, cậu ta đang bị thương ở chân nên tôi dìu cậu ta về lại chổ trại.


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Còn David thì tìm được Jon người Brazil 28 tuổi, anh ta thật ra là một diễn viên đống phim người lớn nên cũng thường tập tành kỹ nên cơ thể khá hoàn hảo cùng với làn da rám nắng trong rất nam tính, đã là một diễn viên đóng phim người lớn cho nên cây hàng của anh ta cũng lớn theo tầm 22-23cm.(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Chúng tôi quyết định dựng trại ở gần biển để dễ tìm tàu cứu hộ. Và đi tìm một số thức ăn. Đến chiều thì 2 thằng bé XiLin và Yao cũng đã tĩnh tụi nó mếu máo trong rất tội nghiệp. Tôi an ủi chúng và đưa chúng vài thứ trái cây để chúng ăn cho đỡ đói.
Và một lát sau David và JeaJoong đã tìm được vài con cá nên chúng tôi quyết định tổ chức một bữa tiệc tối nay để mừng việc chúng tôi còn sống sau chuyến bay kinh hoàng kia.

Wow! Phi và Jon đã tìm được hai người bạn khác họ bị mắt kẹt ở gần bìa rừng, một người là Peem, một diễn viên người mẫu trẻ tuổi ở Thái, cậu ta năm nay 22 tuổi, trong vô cùng điển trai, body cũng thuộc loại săn chắc và cây hàng cũng không kém cạnh gì chúng tôi 18cm . Còn người còn lại Ryu cậu ấy là người Nhật là một ca sĩ nổi tiếng, nhưng trong cậu ấy khá yếu chắc là bị trấn thương rồi. Phi dìu Ryu vào liều và lấy vài viên thuốc giảm đau mà anh tìm được trong mấy thùng hàng cho cậu ta uống. Nhìn Ryu rất trẻ nhưng không ai ngờ cậu ta đã 25 tuổi rồi, body cũng được tập luyện khá tốt và cậu nhỏ của cậu ấy thì rất lớn 22cm.


(Peem)(Ryu)

Và cuối cùng buổi tiệc đêm cũng đã diễn ra với sự góp mặt của 9 chàng trai tuyệt đẹp như bước ra từ trong tranh. Không biết những gì đang chờ đợi họ trong 90 ngày sống trên đảo hoang này đây.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

End chap.

Huhu do bí ý tưởng mấy chuyện khác quá nên mình định ra chuyện mới để các bạn đọc đỡ nha. Mong các bạn ủng hộ và góp thêm ý kiến hay ý tưởng cho các truyện của mình nha. Cảm ơn mọi người nhiều.