Thế là cả bọn cũng bị thu tóm gọn, cảnh sát còn bắt thêm được một kiện hàng lớn mà chúng đang tính nhập cảng ra nước ngoài, may mà cảnh sát kịp thời chặn đứng. Tôi và em, cùng Bảo , Lâm,Phúc đi đến bệnh viện rướt baby về. Bác sĩ bảo baby vẫn khỏe bình thường không có gì hết, tôi và em mừng lắm. Trong ít phút thì xe nhà cũng đến đưa tôi và mọi người về nhà.
Căn biệt thự quen thuộc đã quay về với chúng tôi, căn nhà nhìn thật ấm cúng, sao bao nhiêu việc xảy ra, tôi và em cùng với 3 người kia vừa ngừng trước cổng thôi, thì có bao nhiêu giai nhân cùng cả nhà chạy ra mừng rỡ khi thấy mọi người đều bình yên trở về.
– Trời ơi! Cháu của ông nội trở về rồi! Ông nội nhớ cháu quá! ( cha tôi mừng đến rơi cả nước mắt)
– Anh hai cho em bế baby với, em nhớ nó quá! Qua cô ba ẳm nào!
– Chị xong chưa đến em! Em mún ẳm nó quá! Coi nó kìa!!! Yêu quá đi mất! ( cô tư cũng dành không kém)
– Con dâu của ta! ( ba tôi ôm lấy em thở nhẹ cả người)
Phía bên kia cũng có hai người đang mừng rỡ cùng nhau đó là jerry vào Bảo, Phúc và Thảo, Lâm và Mai. Ta đến cặp đôi trước tiên là Phúc và Thảo nhé!!! Hehe…
– Phúc!
– Thảo! ( hai đứa ôm chầm lấy nhau)
– Phúc có sao không? ( Thảo lấy tay rờ mặt rờ tay chân của Phúc)
– Phúc không sao hết, nên mới đứng gần em nè!
– Em lo cho phúc quá! Lúc phúc đi em luôn cầu nguyện cho mọi người và Phúc được bình yên.
– Phúc yêu em lắm! lúc nào Phúc cũng nghĩ về em hết!
– Em yêu Phúc nhiều lắm!
– Thảo nè! Chúng ta kết hôn nhá!
– Phúc cầu hôn em sao?
– Uhm, Thảo có đồng ý làm vợ của Phúc không? Thảo có muốn sống trọn đời với Phúc không? ( không biết từ đâu ra Phúc lấy từ trong áo của mình một chiếc nhẫn)
– Em không thể từ chối lời cầu hôn này được! em đồng ý!!!
Phúc đeo chiếc nhẫn vào tay Thảo, rồi hôn nhẹ trên bàn tay ấy, Thảo vui mừng đến phát khóc, ôm Phúc, Phúc cũng vui sướng vì niềm vui đó, Phúc ôm Thảo nhấc bổng người Thảo lên xoay vòng vòng và la lớn. ” Mình đã có vợ rồi”
Jerry và Bảo vừa thấy mặt nhau, đã chạy đến trao nhau nụ hôn thắm thiết rồi, vì họ sống ở nước ngoài nên việc đó đối với học là bình thường, Jerry cũng giống như Thảo cũng xem coi Bảo có bị thương chỗ nào không. Hì hì….. còn cặp cuối cùng là Lâm và Mai.
– Lâm ơi! Lâm có sao không? Có bị trầy chỗ nào không? ( Mai lo lắng mún rơi nước mắt)
– Lâm không sao mà!
– Chết rồi! trên tay bị chảy máu kìa! Vậy mà nói không sao!
– Mai lo cho Lâm vậy sao?
– Mai im lặng đỏ mặt.
– Nhìn ai cũng hạnh phúc hết. Phúc với Thảo, Jerry với Bảo, anh Caca và chị Thiên Thiên. Còn mình thì……
– Thì sao hả??? ( Mai hơi cuối mặt)
– Mai!
– Hả?
– Lấy Lâm nha!
– Sao?
– Mai làm vợ Lâm nha!
– Sao?
Lâm thấy tình hình này dường như không ổn, chưa đủ sức để cho Mai nhận lời cầu hôn của mình, Lâm chạy đến phía mọi người cùng hướng về phía Mai! Mai không biết Lâm đang tính làm gì. Mai cảm thấy hồi hộp, chưa bao giờ Mai có cảm giac này cả.
LÂM HÉT LỚN” MAI EM CÓ ĐỒNG Ý LÀM VỢ ANH KHÔNG?” wow lời cầu hôn thật là bạo đấy, ngay cả tôi cũng không dám làm điều này, cái đứa em của tôi nó gan thật. Mai im lặng nhìn Lâm nước mắt rưng rưng. LÂM HÉT LẦN HAI ” LÀM VỢ CỦA ANH NHA MAI”. Eh oh! Mai lại im lặng nữa rồi, nhưng Mai bắt đầu tiến lại từ từ từng bước một về phía Lâm. Biết Mai làm gì không mấy đọc giả ??? hehe…. Chắc ai cũng đoán được ý đồ của tác giả,, Mai hôn nhẹ lên đôi môi khô của Lâm đấy và nói nhỏ vào tai Lâm” anh thật đáng ghét,, biết em ngại không hả? em đồng ý”
Lâm mừng quá bế mai lên cánh tay rắn chắt của mình, quay vòng vòng làm Mai chóng cả mặt. Cả nhà tôi hôm nay thật sự vui thật sự bình yên khi thấy sắp đến sẽ có hai lễ cưới diễn ra cùng một lúc ở gia đình tôi. Cả nhà tôi cùng bước vào nhà, nhưng hôm nay tôi thiếu một nhân vật đó là chú 5 của tôi, chú ấy đâu rồi nhỉ. Hỏi cà nhà thì không ai biết cả? lạ thật.
Cả nhà tập trung ở phòng khách nói chuyện với nhau, vui đùa cùng đứa bé của tôi. Mấy đứa em của tôi bây giờ nó hạnh phúc lắm, tay trong tay với người mình yêu thương mà không bị ai ngăn cắm ngăn cản gì cả. Mấy chị em phụ nữ thì tập trung xuống bếp làm những món ăn thật ngon cho gia đình, tôi thì cùng với tài xế Tâm đi mua bia về cho cả nhà vui vẻ một bữa. Khi cả nhà chuẩn bị nhập tiệc thì chú 5 tôi về dắt theo một người phụ nữ cũng trạc tuổi với chú 5 của tôi.
– Em đi đâu từ nãy giờ mới dìa hả? người phụ nữ này là ai!
– Em đi lo hồ sơ cho công ty của Thiên Thiên! Còn người phụ nữ này là người tìm ra được cách để lấy lại toàn bộ công ty.
– Sao? Chú năm nói thật chứ?
– Chú có gạc mọi người bao giờ đâu!
– Chú 5 nhà ta là tuyệt vời! con mời chú một ly nè! ( Kim nó mừng rót ngay một ly bia)
– Chú có chuyện này muốn nói với cả nhà!
– Gì vậy chú?
– Chú sắp lấy vợ!
– Wow ai vậy? chắc người đó phải xấu số lắm! ( tôi chọc chú 5)
– Cái thằng Caca này! Có tin chú xử đẹp con không hả?
– Hehe… con chỉ giỡn thui ma!!! Chứ ai lấy chú là người đó hạnh phúc lắm đó, ai vậy chú! Cho tụi con biết mặt đi!
– Người phụ nữ đang đứng bên cạnh chú!
– Coi bộ hôm nay là ngày đại hỷ của nhà ta rồi! ( chú 3 nóc cạn ly bia)
– Nhà ta sẽ có 3 cái đám cưới! haha…. ( chú 4 nói lớn cười rất vui)
– Hả? gì mà 3 cái lận? ( chú 5 thắc mắc)
– Của chú nè, của Lâm, và của Thảo. Chú không thấy tụi nó ngồi thành cặp và đang nắm tay hạnh phúc đó sao? ( tôi nói)
Buổi tối đó ai cũng say mèm cả nhà tôi cùng ngủ chung với nhau ở phòng khách, có tôi và em là tỉnh táo nhất. Tôi cùng em đi dạo quanh sân vườn nhà mình, rồi cùng ngồi trên chiếc xích đu.
– Con ngủ rồi hả em?
– Dạ, hôm nay bé ngủ ngon lắm anh!
– Uhm! Bây giờ anh và em cùng sống một cuộc sống êm đềm rồi! ( tôi khoác tay ôm lấy em, em cũng nhẹ nhàng tựa đầu vào vai tôi)
– Anh có thấy cuộc đời của mình giống như câu chuyện cổ tích không?
– Em thấy nó giống sao?
– Thì một chàng hoàng tử, yêu một cô công chúa, phải qua bao nhiêu gian khổ mới có thể ở bênh nhau như ngày hôm nay.
– Hì hì… uhm. Em là công chúa của đời anh mà!
– Anh là hoàng tử trong lòng em! Mình có nên viết thành câu chuyện cho mọi người đọc không anh?
– Em nghĩ là nên viết sao?
– Để cho những ai như mình họ sẽ thêm yêu cuộc sống hơn.
– Hì hì… mỗi người đều có một câu truyện cho riêng mình.
– Anh đã hy sinh cho em nhiều quá! Mọi thứ, em yêu anh nhiều lắm!
– Hì hì… anh biết trên đời này chỉ có em dũng cảm mới yêu anh thôi!
– Tại sao?
– Vì anh là gái mà!
– Gái thì sao chứ! Em hog quan tâm!
– Hì hì…
……..
2 năm sau
Tên phóng viên: Hiện giờ chúng tôi đang có mặt ở công ty của Ba thiên thiên, ông chủ tịch Nun, nhưng rất tiếc ông ấy đã qua đời cách đây 3 năm, trước màn hình quý vị xem đây là một đại gia đình có một không hai, gia đình giàu có đầy quyền lực nhưng luôn đem những gì tốt đẹp nhất cho mọi người, những kẻ khóc nhọc luôn tạo mọi việc làm cho những kẻ thất nghiệp. Gia đình này chúng ta đã khám phá ra một bí mật, là Caca hiện giờ là một Tổng Giám đốc của công ty New House, hiện giờ cổ phần của cô ta đang nắm giữ lớn nhất trong tập đoàn, chắc quý vị tại sao người đứng trước mặt tôi nhìn như một người đàn ông tại sao tôi xưng bằng cô. Một con người rất đặc biệt mọi người ah. Xin caca hãy cho tôi biết làm sao có thể khôi phục công ty của chủ tịch Nun là ba vợ của Caca không?
– Ah đó là nhờ sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè thân thiết của tôi. Họ là những người quan trọng nhất đối với tôi, tôi không thể sống mà thiếu đi họ được.
– Chúng ta cùng nhau chung vui cùng gia đình cắt băng rôn cho công ty của chủ tịch Nun làm ăn phát đạt thuận lợi!
– đứa bé đó có phải là con của Caca không? Đứa bé mà thiên Thiên đang ẩm bồng đó!
– Nó là con của tôi!
– Nếu là nữ với nữ sao mà có con được!
– Phóng viên ah! Tôi đề nghị anh đừng hỏi nữa nhá! Chúng tôi phải đến nhà hàng để dự lễ cưới rồi!
– Oh! Đúng rồi hôm nay tập đoàn New House sẽ lấy vợ gã chồng cho con của mình. CHúng ta cùng đến chung với với họ nào quý vị.
Trong vòng tích tắt cả nhà tôi ai cũng có mặt đầy đủ để tiếp khách, không bao lâu thì khách đến dự tiệc đầy đủ không thiếu một ai cả. Khách khứa cùng gia đình hồi hộp chờ đến giây phút thiên liên nhất của đời người, ba chú rể hôm nay cũng rất bảnh trai ấy nhỉ, họ có vẻ căn thẳng hơn tôi lúc trước thì phải, haha… cả ba cùng đổ mồ hôi hột hết kìa. Tôi cùng với mấy cô chú ngồi trên hàng ghế đầu, cùng với em và đứa bé! Hôm nay vợ tôi cũng đẹp thế nhỉ, lâu rồi tôi mới thấy em diện lên như thế, đứa con gái của tôi nó cũng dể thương không kém gì mẹ của nó, nó thật xinh xắn trong chiếc váy trắng, với đôi giầy bup bê cực xinh. Oh! Giờ lành đã đến! Wow cả ba cô dâu thật đẹp thật lộng lẫy đang bước từng bước đến phu quân của mình kìa, cả không gian phòng ngập tràng tiếng vỗ tay, tiếng huýt sáo liên hồi. Cả ba cặp hạnh phúc cùng nhau trước lễ đài thể trước chúa luôn ở bên nhau, luôn sẽ chia, luôn tha thứ cho nhau môi lỗi lầm/
Ah! Cả ba chú rể phải làm một phong tục giống như tôi lúc trước, ẳm cô dâu đứng lên quỳ xuống nói to rằng ” Tôi sẽ yêu cô ấy mãi mãi” , cả ba chú rể mạnh thật, đứng lên quỳ xuống dể dàng. Lúc đó tôi chợt nghe tiếng nói của con gái yêu vấu của tôi.
– Baba ơi!
– Sao vậy con gái yêu của ba!
– Con mún đi tè!
Câu nói của đứa con gái Thiên Kì của tôi làm cả khán phòng ùa nhau cười khoái chí, quả thật tôi cũng phải bó tay. Nhưng tôi cảm thấy vui khi nó cứ kêu là baba hì hì…. Sau lúc đó là tiết mục cùng khiêu vũ với gia đình, trong ai cũng thật đẹp thật sang trọng, thật vui.
Tiệc cưới nhanh chóng cũng kết thúc, chúng tôi về nhà cùng nhau buổi tối, buổi tối đó cả tôi và em, Jerry và Bảo, Phúc và Thảo, Lâm và Mai, đều không ngủ được, cùng dắt nhau ra đi dạo trên sân vườn, cái tên Long đó khi thấy các cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau, nó bày ra cái trò mở nhạc to ra đến tận sân vườn lúc đó có một màn khiêu vũ dành cho chúng tôi, điệu nhạc thật dịu dàng làm sao, làm cho chúng tôi thả hồn theo điệu nhạc say sưa ấy. Cả bốn cặp đôi chúng tôi trao cho nhau nụ hôn tình yêu thật sự dành do nhau. Hì hì…. Câu chuyện kết thúc là thế đấy các bạn ah. Hãy luôn cỗ vũ cho tình yêu của họ nha!!!
– Tác giả phải kết thúc câu chuyện thôi.
– Ý khoan đã, ( caca lên tiếng) sao kết thúc sớm thế!
– Như thế là được rồi muốn viết gì nữa đây!
– Viết cảnh tân hôn của 3 người đó đi chứ, cả tôi nữa hôm nay chúng ta phải hâm nóng tình yêu!
– Thui , cho tác giả xin đi caca, anh như thế là được òi, còn mấy cảnh đó cho đọc giả tự nghĩ!
– Không được! Tác giả khoan ngừng đã!
– Thôi! Lo mà hun Thiên Thiên đi, thật là nhiều chuyện!!! hì hì… Tạm biệt mọi người nhá!!
………The End………