Từ sân bay về nhà tôi, là đúng 1h, lúc tôi đáp máy bay xuống phi trường,trời cũng đã tối, thì cũng là lúc Thắng đến nhà riêng của tôi, gặp Thiên Thiên. Lúc đó Chi tính bấm chuông, thì có hai tên đeo kính đen, dùng khăn bịt mặt làm cho Chi hôn mê, hai tên đó bắt Chi bỏ vào xe hơi, theo lệnh của hắn , Chi được trở về nhà. Thắng bấm chuông:
– Anh Thắng! Sao anh đến đây vào lúc này!
– Anh mới mua một cái đĩa phim, ở nhà coi một mình buồn quá, nên đem qua đây xem chung với em! ( hắn biết sở thích hồi đó cô ấy rất mê phim)
– Phim gì vậy anh?
– Phim tình cảm! ( hắn cười một cách thân thiện, như đang cầu xin)
– Thôi được rồi, anh vào đi ( cô ấy mỉm cười)
Bên trong căn nhà bây giờ, chỉ có hai người, một trai một gái..
– Anh uống gì em lấy cho.
– Cho anh lon bia đi, hôm nay anh muốn vui một tý ( câu nói đầy hàm ý của hắn, chết tiệt)
– Hihi… ok ( =,= sao cô ấy có thể vui như thế chứ)
Hắn và Thiên Thiên xem tivi được 30p, trong phim có cảnh đôi trai gái đang ôm nhau, hun nhau, lúc đó Thiên Thiên cảm thấy ngại ngại,, vì trong nhà chỉ có Thiên Thiên và hắn, cả hai cùng ngồi trên ghế sa long xem phim, hắn bắt đầu dỡ trò. Tôi sẽ giết hắn nếu hắn đụng vào vợ của tôi.
Hắn bắt đầu nắm lấy đôi tay của em, hắn hôn lấy tay em. Em giật mạnh tay lại. Lúc đó có hai bên vai của em hiện lên một bên là Thiên Thần một bên là Ác Quỷ.
Thiên Thần: Thiên Thiên em đã có chồng, không được để hắn đụng vào người.
Ác Quỷ: trời, caca chưa về nhà, thoải mái một đêm có sao đâu. Tên thiên thần câm họng.
Thiên Thần: ngươi mới là người im mồm, Thiên Thiên không được để hắn dụ dỗ, caca yêu em, caca sẽ như thế nào biết em cho người đàn ông khác, đụng vào người em.
Ác Quỷ: cái tên kia, nói nhiều quá, em, caca nó có quan tâm em đâu, nhớ hôm em bị té xuống hồ không? Nó có thèm hỏi thăm đâu. Nó hết yêu em rồi, em cứ thoài mái đi.
Thiên Thần: ác quỷ, có tin ta cho nhà ngươi ăn dép không hả? caca vẫn cố gắng liên lạc bằng thư cho em đó, em nhớ không.
Ác quỷ: nhớ cái gì mà nhớ, thư cuối cùng nó có hồi âm đâu. Mệt quá, em cứ làm đi . Mọi chuyện không sao đâu, mai caca mới dìa, không ai nói sao mà biết, thắng yêu em thật lòng mà, em cũng thấy hắn thay đổi thế nào rồi đó.
Thiên thần: Bốp ( đánh vào bụng Ác quỷ) ta bảo nhà ngươi câm họng, sao cứ nói hoài vậy hả?
Ác quỷ: Bụp, Bụp, Bụp, Bum Bum bum ( đánh te tua Thiên Thần, Thiên thần không còn sức để mà đấu nữa) haha…. Cái tên yếu đuối như nhà ngươi thì làm được cái gì, biến đi cho tối hôm nay thật tuyệt vời.
Hắn lại tiếp tục tấn công em, hắn nắm lấy tay quỳ xuống, cầu xin, còn em lý trí Thiên Thần đã bị tên Ác Quỹ hạ gục rồi, bây giờ lí trí của em đang bị ác quỷ điều khiển làm chuyện không thể chấp nhận được, em đã bị hắn mê hoặc, em bị hắn dụ dỗ sao em không hề biết vậy Thiên Thiên.
Hắn đứng dậy, nằm đè lên người của em, nhìn em như đang thèm khát dục vọng, hắn lấy tay vuốt tóc em, hắn kê mặt của mình gần sát em hơn, chừng vài mm thui là hai môi có thể chạm vào nhau, sao em không chống cự? mà để hắn muốn làm gì làm vậy nè, rồi khoảng cách mm đó cũng biến mất, môi hắn đã chạm vào môi của em, tại sao em đáp trả nụ hôn của hắn chứ, em biết tôi đau như thế nào không?
Môi hắn di chuyển xuống cổ của em, hôm xung quanh , tay hắn cũng chả có gì gọi là ngoan hiền, hắn cỡi từng nút áo của em, rồi cỡi luôn cả chiếc áo ngực em đang mặc trên người, hắn thèm khát em, hắn di chuyển xuống ngực của em, hôn lên ngực em, dùng tay bóp liên hồi, không ngưng được. Họ đang làm gì trong cái nhà của tôi thế này? Thiên thần ơi hiện ra đi, nói gì với Thiên Thiên đi, đừng cho cô ấy tiếp tục.
Thiên Thần: dừng lại Thiên Thiên nếu chưa quá muộn!
Cả hai ác quỷ của Thiên Thiên và Thắng xuất hiện: đập tan nát thiên thần nhỏ bé kia của Thiên Thiên.
Hắn … hắn muốn được làm tình với em đêm nay… chết tiệt!!! Của quý của hắn bắt đầu căn cứng dần lên, hắn lấy tay lột cả quần nhỏ của em ra, nơi thiên liên nhất của em bây giờ cũng đã ướt đẩm, hắn đưa của quý của mình vào nơi thiên liên ấy của em, hắn nhấp từng cái thật nhẹ thật nhẹ, em như bị lạc vào cõi thần tiên tình dục, họ đang làm tình trên chiếc ghế sofa của nhà tôi, hắn chưa thỏa mãn với chính mình, hắn bế em lên đưa em vào phòng ngủ của tôi và em, nhưng của quý của hắn không rời chỗ thiên liên ấy của em, vừa đi lên phòng hắn vừa nhấp nhấp nhấp. Thật là điên lên được đi mà, thiên thiên tôi sẽ không tha thứ cho em.
Hắn để em lên giường, hắn thảo bỏ hết những gì còn vướn bận, trên em , em cũng đáp trả lại hắn tháo bỏ hết những gì trên người hắn, cả hai người đang ở trên giường của tôi, họ đang làm tình với nhau, cả hai đều không có một miếng vải che thân, tôi sẽ giết cả hai người.
Hắn làm càng lúc càng mạnh hơn, Thiên Thiên thở dốc, kêu lên thất thanh:
– A…..a…..a….. anh thắng! Em Em……
– Để anh làm cho em sướng mê mệt.
– A…a….a….. mạnh nữa đi anh, mạnh nữa đi anh.
– Ok,babi.
Hắn làm càng lúc càng mạnh, Thiên Thiê la muốn phá nát cả căng phòng, hắn ôm hôn lấy môi em, em cũng đáp trả thật nhiệt tình, xuống hôn cổ, hôn bầu ngực, nút, nút nút và nút, cắn nhè nhẹ vào nó. Dùng tay xoa xoa lên.
Đúng lúc chiếc xe taxi dừng trước cửa nhà…..tôi đã về căn nhà quen thuộc, thân yêu của tôi, trên tay tôi đang cầm một bó hoa hồng, cùng với chai rượu quý mà Bảo dành tặng cho tôi, tiếc là tôi không thể ở lâu hơn mà dự tiếc cưới của cả hai người đó cả.Tôi ngạc nhiên tại sao cửa nhà lại không khóa, không lẽ có ăn trộm trong nhà sao? Lúc đó tôi không hề biết vợ tôi đang làm tình với hắn. Những chiếc vali của tôi, đều được anh tài xế đưa vào bên trong nhà, để trước cửa.
Tôi bước vào thấy căn nhà trống trơn không có ai, tôi thấy bộ phim đang chiếu dỡm còn có cả bia trên bàn nữa, tại sao quần áo của cô ấy lại ở trên sofa thế này, chắc cô ấy nhớ tôi quá, nên đã uống rượu một mình. Tôi nghĩ chắc vợ mình đang ở trong phòng. Tôi cầm bó hoa và chai rượu đi lên từng bậc thang, tôi chỉ nghỉ đến em, là sẽ ôm lấy em thật chặt, tôi nhớ em nhiều lắm. đồng thời lúc đó trên kia, thì đang diễn ra cuộc làm tình sung sức, đến nổi không nghe được tiếng bước chân của tôi bước lên cầu thang.
Tôi càng đi về phía phòng của mình, tôi nghe thấy những âm thanh kì quặc, càng bước gần âm thanh càng rõ hơn. Tôi nắm lấy tay cầm của cánh cửa, mở ra.
Trời ơi, trước mặt tôi là cái gì đây, cả hai không ai mặc gì, họ đang làm tình với nhau, người phụ nữ trên giường là vợ tôi, người đàn ông kia là Thắng,tại sao vợ tôi không chống cự, tại sao lại hôn hắn nồng nhiệt thế kia. Tôi không tin được, cánh trước mắt của mình, tôi làm rơi bó hoa hồng và cả chai rượu xuống đất, phát ra tiếng bể, lúc đó cả hai mới quay lại nhìn tôi.
Trơi ơi, tôi đau tôi đau, như chai rượu vỡ tan nát dưới sàn nhà, cùng với hoa hồng bị dập nát đó, tôi đã chạy từ trên lầu chạy xuống dưới đất,cùng với tiếng kêu thất thanh “CACA CACA CACA” tôi hét lên như muốn phá nát của bầu không khí buổi tối đó, em là người đã dẫm nát trái tim tôi, tại sao em đối xử với tôi như vậy, tôi đã làm gì khiến em, ngoại tình với một người đàn ông khác, đã vậy em còn cho hắn đụng vào em, làm tình với em trên chiếc giường của tôi và em. Tôi ở dưới nhà, đập nát hết toàn bộ mà tôi thấy được, tivi đầu máy, đồng hồ, xa long, bàn ghế, chậu hoa, ngay cả tấm hình cười của chúng tôi treo trong nha, tôi cũng dẫm nát, dẫm nát hết tất cả. Tôi không muốn ở trong căn nhà này nữa, một giây tôi cũng không muốn ở, tôi chạy ra khỏi nhà, tôi cứ chạy, nước mắt của tôi rơi ra không ngừng, nó rơi lúc tôi chạy, chạy thật xa căn nhà đó.
Trong khi đó trong căn nhà đó, căn nhà tôi không hề muốn bước chân vào một lần nữa.
– Dừng lại! Thắng dừng lại!
– Sao vậy em chúng ta đang vui vẻ mà!! ( giọng nói đểu giả)
– Em đã bảo là dừng lại! Dừng lại ngay ( cô ấy như muốn khóc)
– Haha… cô nghĩ sao vậy Thiên Thiên. Hahah…. Cô ngu lắm, cô ngu lắm. tôi đóng kịch như thế mà cũng không biết,hahaha…. Cô có biết tôi là ai không hả? tôi là cái tên ĐẠI BÀNG đây, tôi chính là người làm cho công ty của cô phá sán đó, haha…. Số nợ cô nợ người ta vẫn còn nguyên vẹn đấy, nó không được trả một cắt nào hết. Đêm nay để anh vui với em nào, ( hắn càng làm mạnh thiên thiên hơn, hắn như một con sói)
– A…A…. a… buôn tôi ra… a… a… anh là đồ khốn nạn, đê tiện, bỉ ổi….
– Haha… khốn nạn sao??? Ai mới khốn nạn hả? cô nghĩ sao một người đã có chồng còn đi làm tình với một người đàn ông khác. Haha… ( hắn nhấp càng lúc càng nhanh)
– A…a… ớ …. ớ….
Cô ấy bắt đầu khóc, khóc rất nhiều, cô ấy ra sức đánh hắn, tát vào mặt hắn thật mạnh, hắn đau với những cái tát đó, hắn dùng tay tát hai cái vào mặt Thiên Thiên thật mạnh, để lại cả 5 ngón tay trên khuôn mặt ấy. Thiên Thiên nắm lấy cây đèn đập mạnh vào đầu hắn, cô ấy nhanh chóng thoát được khỏi vòng tay của hắn, nhưng không dể dàng như vậy, hắn đã nhanh chóng đứng dậy, chặn cửa lại.
…..
Thiên Thiên giật bắn mình vì cái chặn cửa của hắn, cô ấy đưa tay lên tát vào mặt hắn liên hồi, hắn càng khoái càng thích thú, hắn bế Thiên Thiên lên đẩy vào tường, rồi dùng của quý của hắn để vào nơi thiên liên của cô ấy, hắn hôn khắp người cô ấy, hắn càng ngày càng hứng thú, Thiên Thiên chỉ biết khóc và khóc mà thôi, cô ấy chẳng còn sức lực nào để chống cự, cô ấy đau, đau lắm, thể xác lẫn tâm hồn, cô ấy đã kiệt sức và cô ấy ngất đi. Hắn thấy thế đâm ra cũng chẳng còn thích thú gì nữa, hắn quăn vợ tôi lên giường, không lấy gì che thân thể cô ấy lại, thân thể không có một mãnh vải che thân, hắn cười mãn nguyện coi như kế hoạch trả thù của hắn đã làm xong, hắn bước ra khỏi nhà tôi, cười cái giọng thật sung sướng, y như đã trả được một món nợ truyền kiếp vậy.
Còn tôi lúc đó, chạy được một hồi cũng khá xa nhà, tôi đi như một người không hồn, tim tôi quặn thắt, hình ảnh đó cứ lập lại trong đầu của tôi, em làm tình với hắn trên giường của tôi, trong căn nhà tôi xem là hạnh phúc.
Bổng dưng trời đổ mưa to, rất to, gió thổi mạnh, khiến tôi mém chút xíu cũng cuốn theo chiều gió, tôi cũng muốn đi theo chiều gió, tôi đau lắm. Trước mặt tôi là một cái cây lớn, tôi đã dùng hai tay của mình đấm vào thân cây, bàn tay phải của tôi bị thương, đấm vào tôi đau không thể tưởng tượng được, cả hai bàn tay tôi dính đầy máu, nó hòa cùng nước mắt của tôi. Chiếc taxi chạy trên con đường đó, tôi bắt và ngồi trên chiếc taxi đi khuất.
Còn em ở trong ngôi nhà lạnh lẻo, khi em tỉnh dậy, quần áo của em được quăn mổi nơi một góc, kế bên em là lá thư tôi gửi cho em tránh xa hắn ra, em cầm bức thư rồi khóc, tôi lo lắng cho em như thế nào, mà em nỡ đối xử với tôi như vậy, em cũng biết trên đời này tôi chỉ yêu duy nhất một mình em thôi, mọi thứ tốt đẹp nhất tôi đều dành cho em. Thiên Thiên ngồi ôm hai chân của mình rồi khóc, thân thể của cô ấy bị tên đó hành hạ, đánh đập, trời lại mưa to, khiến em sợ, em rất sợ.
Em nghĩ đến tôi, nghĩ đến lúc cúp điện mưa to, tôi ở bên em che chỡ cho em, bỗng trời cúp điện tối thui, em la lên, nhưng rồi có ai nghe cho tiếng la của em, em chợt nhận ra có ai đó đang bước vào trong ngôi nhà của mình, bước chân càng lúc càng rõ dần, bước chân bước lên cầu thang, nó đang tiến gần về phòng của em.
Một ánh sáng mập mờ hiện ra, là tôi , tôi đang cầm hộp quẹt, quẹt lên ánh sáng đó, tôi đến gần em, ôm em vào lòng, tôi chẳng hề có một cảm giác gì với em nữa, tôi như người mất hết cảm giác vì em, còn em chợt nhận ra vòng tay của tôi, em ôm tôi thật chặt như không muốn mất tôi, em khóc:
– Caca có phải anh không?
– Là tôi đây! ( tiếng trả lời của tôi nó lạnh giá làm sao)
– Caca hãy tha thứ cho em!
Tôi không nói gì cả, lúc đó nhà vừa có điện,tôi buôn cô ấy ra lập tức, cô ấy phát hiện ra, hai tay của tôi dính đầy máu, nhất là bàn tay phải của tôi, máu chảy như mưa, bàn tay phải của tôi vẫn còn bông băng.
– Caca tay anh làm sao vậy nè? Máu chảy nhiều quá!
– Kệ tôi, tôi không cần cô quan tâm.( trả lời lạnh tanh )
– Caca máu chảy nhiều lắm rồi, để em băng lại cho anh!
– Tôi không cần. ( dứt khoác một lời)
Tôi lập tức đứng dậy, tôi không muốn đứng gần em nữa, tôi coi em bây giờ như một người xa lạ.
– Caca anh đừng đi mà caca!!!
– Buôn ra, đừng có đụng vào người tôi! ( tôi dùng tay tháo bàn tay cô ấy ra khỏi người tôi)
Tôi đi xuống dưới nhà bếp, đem hết bia hết rượu đem lên phòng khách, tôi ngồi uống rượu một mình, trước mặt tôi là cái đóng đổ nát, chính tay tôi đập chúng, nó tan nát như trái tim của tôi lúc này. Tôi uống liên tục, không ngừng nghĩ đến nổi ói tại chỗ, mà vẫn cứ cố sát uống.lâu lâu tôi lại la lên, cho đỡ phần nào, nhưng càng la tôi càng không đỡ, càng đau hơn.Cả đêm đó tôi muốn say, muốn thật say, nhưng không hiểu càng uống tôi lại càng tỉnh, không say được.
Thiên thiên nhìn thấy tôi,nghe tiếng hét của tôi, nhìn thấy phòng khách đỗ nát, đêm đó cô ấy khóc sưng cả hai con mắt, còn tôi thì nằm lăn lóc ở ghế so fa.
– Caca anh say rôi, anh lên phòng ngủ đi!
– Cái gì? Tôi mà say? Tôi không say. Tôi không ngủ, cô buôn tôi ra coi, làm cái gì mà cứ nắm nắm hoài vậy( tôi đứng lên xiển người qua lại, Thiên Thiên ra sức đỡ tôi)
– Caca àh! Em xin anh đó, anh lên phòng đi mà!
– Không! Tôi nói không lên là không lên, cô là cái gì mà kêu tôi lên phòng hả?
– Là vợ của anh.( cô ấy khóc)
– Là vợ… hức… hức… là vợ sao??? Tại sao là vợ còn đi ngoại tình với thằng đàn ông khác, còn dẫn nó về làm tình là sao?? ( tôi vừa nói cầm chai rượu đập nát)
– Thiên Thiên im lặng.
– Sao cô không trả lời hả? sao im luôn vậy hả? tôi nói đúng quá mà. Hahaha….
– Em sẽ giải thích với anh.
– Giải thích cái gì mà giải thích! Chẳng có cái gì mà giải thích hết. Cô lo dọn cái nhà cho sạch đi, có thể ngày mai gia đình tôi qua đây. ( tôi định bước lên lầu nằm ngủ, rồi quay lại) chuyện này không được để cho ai biết, gia đình tôi mà biết, tôi sẽ giết cô, cô nhớ chưa, chỉ có tôi và cô biết, nghe chưa???
Thiên Thiên chỉ biết gật đầu trong nước mắt, còn tôi thì đi lên phòng nằm ngủ một cách thẳng giấc, hai bàn tay của tôi đều dính đầy máu. Cả đêm đó Thiên Thiên phải dọn dẹp hết những gì tôi gây ra, cô ấy vừa dọn vừa khóc, tôi cũng không biết đêm đó cô ấy khóc bao nhiêu lần.Dọn xong, cô ấy lên phòng, nhìn thấy hai bàn tay của tôi đầy máu, cô ấy đã đi lấy bông băng, băng bó cho hai cánh tay của tôi, tôi thì say bí tỉ, ngủ như chết chẳng biết cái gì đang xảy ra.
Cô ấy chăm sóc vết thương cho tôi, mà cũng không dám làm mạnh, làm rất nhẹ nhàng, sợ tôi thức giấc, tối đó cô ấy nằm ôm lấy tôi, như không muốn rời ra tôi một bước nào hết, vì bây giờ cô ấy chỉ còn duy nhất một mình tôi mà thôi.
Buổi sáng tôi tỉnh dậy, thì nhức hết cả đầu, đưa tay lên xoa xao lên đầu, thấy ai đó đã thay băng tay cho tôi, nhìn lại tôi thấy cô ấy đang nằm trong lòng của tôi cánh tay của tôi đang ôm cô ấy, nhìn xung quanh thì thấy họp dụng cụ y tế, không lẽ dù biết cô ấy đã làm chuyện quá đáng như vậy, tôi vẫn còn rất yêu cô ấy sao, tuy say tuy không biết gì, nhưng tối ngủ tôi vẫn ôm cô ấy vào lòng của mình. Không vì thế mà tôi có thể dể dàng tha thứ cho hành động đó của cô ấy được.
……
Tôi thức dậy, giật tay lại, không cho cô ấy nằm trên tay tôi nữa, lúc đó cô ấy thức dậy, tôi nhìn thấy hai mắt cô ấy đã sưng, nhìn kì thì mới thấy khuôn mặt lẫn thân thể cô ấy có những vết bầm.
– Hắn đánh cô sao?(cô ấy im lặng)
– Bị vậy cũng đáng, không cần tôi phải đụng tay vào.
– Anh ăn sáng không? Em đi xuống làm chút gì đó cho anh ăn.
– Khỏi! không cần! cô ăn một mình đi.
Tôi đi vào phòng tắm thay đồ, tắm rữa mát mẻ, cô ấy đưa khăn cho tôi lau, nhưng tôi cũng phớt lờ, coi như không thấy gì hết. cô ấy cầm sẵn một bộ vest đưa tôi, vì đó là công việc hằng ngày cô ấy hay làm, tôi đi đến tủ lấy bộ khác mặc, chả quan tâm gì đến cô ấy cả, tôi bây giờ như người vô cảm giác với cô ấy,mặc dù là vậy nhưng tôi biết tôi vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều. cô ấy thấy tôi thắt cà vạt, đi đến thắt cho tôi, tôi cũng chẳng hiểu tại sao tôi lại để cô ấy thắt cho mình, nhưng hai người bây giờ như đang ở hai thế giới khác nhau, khuôn mặt của tôi đầy sự tức giận nhìn cô ấy, cô ấy tránh né ánh mắt của tôi.
Tôi đi ra khỏi phòng đóng cửa một cái thật mạnh, đi thẳng đến công ty làm việc. Còn cô ấy ở trong căn nhà một mình, cô ấy nhớ đến buổi sáng nào cũng vậy, sáng nào cô ấy cũng được nhìn thấy nụ cười của cô, cô ấy lấy khăn tắm cho tôi:
– Em iu, anh để quên khăn tắm rồi!!!
– Có cái khăn tắm mà cũng quên là sao hả?
– Lấy dùm anh đi, anh lạnh lắm rồi.
Cô ấy đưa khăn tắm cho tôi, tôi nắm tay kéo cô ấy vào phòng tắm luôn với tôi.
– Anh ngày nào cũng vậy hết áh! ( cô ấy dùng tay chỉ lên đầu của tôi)
– Tắm chung với anh nè!
– Thôi, không được, anh ghê lắm.
Vừa dứt câu, tôi trao cho cô ấy nụ hôn ngọt ngào, thật là hạnh phúc làm sao, được ôm em, được hôn em. Tôi hôn em đi ra đến giường luôn.
– Thui, thay đồ đi làm đi kìa, để em lấy đồ cho anh.
Cô ấy luôn chọn cho tôi những bộ vest tùy theo ngày làm việc của tôi, tôi luôn hạnh phúc vì điều đó, cứ mỗi buổi sáng đi làm, tôi đều hôn cô ấy chúc buổi sáng tốt đẹp.
Nhưng trở về với hiện tại, thì mọi chuyện không còn như vậy cả, nó đều trái ngược với nhau tất cả, không một nụ cười, không có sự ấm áp gần gũi nào ở đây, cô ấy khóc khóc rất nhiều, cô ấy không biết tôi sẽ làm gì, cô ấy rất sợ tôi sẽ đi kiếm Thắng để tính sổ với hắn, nhưng tâm trạng tôi bây giờ làm sao mà nghĩ đến cái tên đó chứ. Tôi bây giờ như người mất hết cảm giác vậy.
– ủa? caca con về hồi nào vậy? sao không nói chú ra đón. ( chú 3 mừng rỡ)
– dạ, con về hôm qua, về sớm hơn 1 ngày.
– Uh, công việc thế nào rồi tốt chứ.
Tôi ngồi kể cho chú 3 nghe những gì xảy ra ở 2 tuần tôi ở Malaysia, kể sự thật Thắng là tên đại bàng, còn chuyện vợ tôi, tôi im lặng, không nói gì cả, chú 3 tôi bức xúc, muốn cho đàn em xử liền tên Thắng ngay bây giờ, tôi ngăn lại cứ để cho hắn nghĩ rằng mình đã thành công mĩ mãn, rồi từ từ mình sẽ xử lý hắn sau.
– Chiều nay, con đưa vợ con qua nhà ha.
– Dạ, có gì không chú?
– Trời, ăn mừng con trở về, thoát nạn.
– Dạ, được rồi, chiều con sẽ đưa vợ con đến.
Buổi chiều tôi về nhà.
– Cô lên thay đồ đi, đi qua cha tôi.
– Đi liền hả anh.? ( cô ấy nhẹ nhàng đáp)
– Uhm, nhanh đi, tôi không có nhiều thời gian.