Tôi Minh, 19 tuổi, đang là sinh viên. Sở hữu một thân hình slim da trắng eo thon. Còn Hoàng - thằng bạn thân từ cấp ba của tôi.

Về ngoại hình Hoàng có làn da nâu không tùy vết, là một đứa thích thể thao cơ thể vạm vỡ kiểu săn chắc chứ không cuồn cuộn như gymer nhưng lại vừa đúng gu tôi. Dù đã thích nó từ rất lâu nhưng chắc tôi sẽ không bao giờ dám nói vì nó là trai thẳng. Tưởng cái tình cảm ấy sẽ mãi là một kỹ niệm đẹp nơi trường cấp ba.

Năm nay tôi với nó lên phố học, cuộc đời đưa đẩy sao tui với nó lại chọn cùng trường, thế là hai đứa chọn cùng ngành, rồi ở thuê trọ ở ghép chung.

Ở chung với nó, tôi ngày càng khó kiểm soát tình cảm của mình hơn. Tôi là một đứa máu m. Tôi thích làm slave.

Tuy chung trường nhưng tôi với nó học khác ngành nên giờ giấc cũng khác hôm thì Hoàng ở nhà hôm thì tôi ở nhà.

Hôm đó đang giờ cơm trưa, do nó ngủ trưa dậy muộn nên Hoàng chỉ ăn vội bát cơm để kịp tiết học chiều. Bát cơm vơi một nữa thì Hoàng nhờ tôi dọn rồi cắp cặp lên trường. Tôi ăn xong cũng định lấy bát cơm của Hoàng đổ đi rồi dọn dẹp. Nhưng tôi đột nhiên khựng lại nhìn bát cơm ăn dở của Hoàng, thì bản năng slave của tôi đã trổi dậy, tôi muốn ăn nó thứ đồ ăn thừa của Hoàng để lại. Cơ hội hóa thân thành slave khiến tôi sướng rung cả người. Tôi để tô cơm dưới đất, quỳ xuống đất giống như một con chó rồi, bò đến liếm tô cơm của Hoàng. Chỉ cần nghĩ đến tôi đang ăn thứ đồ thừa, có lẫn nước bọt của người tôi thích làm tôi bất giác nứng cực độ, sẳn không có ai ở nhà tôi lột hết quần áo rồi sục điên cuồng cuối cùng bắn ra tô cơm của Hoàng rồi ăn sạch.

Ê Minh tô cơm hồi chiều của tao mày bỏ rồi à

Tao bỏ rồi, chi vậy

Vậy thôi, lần sau cất giúp tao về hâm nóng lại ăn đỡ phí

(Hoàng là con nhà nghèo nên nó chi tiêu hơi hà tiện, học đại học thì chi phí gì cũng nó cũng đi làm thêm chứ gia đình nó cũng không hỗ trợ được bao nhiêu)

Ok hiểu rồi, thôi chiều nay ăn ngoài tao bao

Umm thôi mày cứ bao tao hoài vậy hoài sao được nay ăn gì tao bao

Ummm mày nói vậy thì đi ăn xiên bẩn ha

Hôm đấy nó có tiết học sáng, tự nhiên hôm đấy tôi vào toilet thấy bộ đồ đá banh hôm qua của nó còn ném trong thau bình thường nó nay giặc luôn nay chắc quên rồi. Không thể nào bỏ qua cơ hội nghìn năm có một này, tôi lấy cái áo của Hoàng đưa lên mũi ngửi. Cái mùi mồ hôi, mùi sữa tắm thơm thoang thoảng. Tôi ngửi từ áo đến quần, rồi quần lót của nó. Quần nặng mùi hơn là áo, nhưng món ngon nhất đương nhiên là cái quần lót của Hoàng mới là phần ngon nhất. Mùi cặc dái của một đứa con trai mới lớn, làm tôi nứng cắc muốn phát điên. Tôi lột hết đồ đội cái quần của nó lên đầu, hít lất hít để vừa rên lớn vừa điên cuồng sục. Xuất ra xong, tôi nằm đó thở hổn hển. Nghỉ được một lúc, tôi lột cái quần lót xuống định đi dọn dẹp bãi chiến trường thì đã thấy Hoàng đứng đấy.

Sao mày về giờ này

Thích ngửi quần lót tao vậy thì có muốn thử hàng thật không.

Tôi dù mừng như bắt được vàng, nhưng ngại không dám ngẩn mặt nhìn nó. Tôi chỉ im lặng rồi gật gật đầu.

Vậy thì bò lại đây rồi tao cho.

Như vừa được trúng số, với cơ thể trần truồng tôi bò lại quỳ dưới chân thằng bạn thân chí cốt ngày nào. Nhưng nó không còn quan trọng nữa bây giờ tôi chỉ muốn làm nô lệ để được phục vụ nó.

Hoàng ấn đầu tôi vào đũng quần đang cương cứng của nó

Ngửi đi, ngửi đi thích không mày

Dạ thích

Ngoan lắm

Hoàng móc cặc ra đập chang chát lên mặt tôi, thấy thích không bình thường tao không cho trai bú đâu nhưng mày là ngoại lệ đó.

Trước mắt tôi một con cặc 19cm cương cứng và gân guốc thứ mà tôi thèm muốn lâu nay.

Sao cặc Hoàng cứng vậy, tôi hỏi.

Nãy giờ nhìn mày ngửi quần lót đứa nào mà không nứng, nói nhiều quá tức cặc vãi, bú nhanh đi.
Tôi ngậm cặc nó vào miệng bắt đầu bú lấy bú để.

Sướng quá Minh ơi, biết mày thèm tao đã cho mày bú lâu rồi.

Như nghe được một lời động viên tôi bú càng hăng say hơn làm Hoàng càng rên mạnh hơn.

Nó bắt đầu nhấp hông theo nhịp bú của tôi, ban đầu nó còn nhấp nhẹ sợ tôi đau.

Đụ mẹ bú cu thôi mà mặt mày phê vậy Minh.

Để hôm nay tao đụ nát cổ họng mày luôn nha Minh.

Tôi gật gật đầu đồng ý.

Lúc này nó dập vào họng tôi không thương tiếc tao ra những tiếng oôc... ooc dâm dục, đến lúc tôi thiếu oxy vùng vẫy mắt trợn ngược nó mới rút ra cho tôi hít một hơi rồi tiếp tục màn deepthroat.

Sau một hồi nhấp miệt mày nó nhấn đầu tôi vào cho con cặc 19 cm chui tọt xuống cổ họng tôi rồi xã vào trong những đợt tinh nóng ấm.

Quá bất ngờ khiến tôi bị sặc ho sặc sụa, nó thì cười cười.
Không uống hết mốt tao không cho bú nữa bây giờ.

Nói rồi nó kéo tôi đậy tắm rửa rồi hai đứa lên giường ôm nhau ngủ.