Phần 8
Buổi tối, ông đang ngủ thì Thư qua phòng, nàng lại thèm cảm giác được lên đỉnh cùng ông.
Thư thầy bé Na đang ôm ông ngủ, nàng không muốn đánh thức nó nên tự kéo quần ông xuống. Cầm cu ông đưa vào miệng. Tuy đang mềm nhưng cu ông vẫn rất to. Nàng ngậm đầu cu ông mút và liếm ở dây nứng, lưỡi đá vào lỗ tiểu. Cu ông dần cứng lên. Thấy tay ông xoa đầu nàng, Thư biết ông đã thức, nàng mút càng mạnh hơn, ngậm mút cả trứng dái ông.
Ông định cùng Thư đi ra ngoài cho thoải mái, nhưng bé Na ôm ông rất chặt, không thể tách ra được.
Thư leo lên giường, ngồi nghiêng mông một bên để né bé Na, để cu ngay bướm rồi nhúng nhẹ. Cu ông vào cắm sâu vào bướm, người Thư đã tê rần. Tay ông xoa cặp mông nàng rồi xoa vào lỗ đít. Nàng bắt đầu nhúng nhanh hơn. Cả cái giường rung lên thêm nhịp mông của Thư.
Dù là theo tư thế nghiêng, nhưng cu ông vẫn cạ sâu vào trong bướm nàng. Nàng rên rỉ vì sướng, tay tự xoa bóp vú mình.
– A… sướng… – nàng giật người lên đỉnh…
Ông vẫn nằm im, tay xoa mông ra hiệu cho nàng nhúng tiếp. Nàng tiếp tục nhúng như vậy đến khi lên đỉnh lần ba, người lã đi vì sướng.
– Thôi nghỉ đi con, mai rồi bác làm con sướng tiếp – ông nói khi thấy nàng mệt mà ông vẫn chưa xuất tinh…
Nàng kéo quần lên cho ông, hôn môi ông một cái rồi về phòng.
Do ông đã lớn tuổi, nên việc xuất tinh khó hơn trước, đây lại là một điểm mạnh cùng với con cu to lớn, có thể làm nàng lên đỉnh nhiều lần nhưng ông vẫn chưa ra.
Một buổi tối khác, đang ngồi ăn cơm thì Thư đưa tay qua sờ vào đũng quần ông, nàng đã không còn cảm giác ngại ngần như lần đầu, bây giờ nàng luôn thèm khát con cu của ông.
– Lát vô phòng đi con – ông thì sợ bé Na thấy…
Thư vẫn tiếp tục khiêu khích, đưa tay vào quần ông vuốt ve con cu ông, ông cũng đưa tay vào váy xoa cặp mông nàng. Thư đang không mặc quần lót.
Thư nhổm mông lên cho tay ông đi sâu vào khe mông nàng, vuốt dọc khe mông, rồi móc vào bướm nàng. Nàng suýt xoa khi ông móc mạnh. Tiếng ọc ạch phát ra từ bướm đầy nước của nàng.
– Nhúng không con? – Ông hỏi, ông muốn thử một lần được chịch ở bàn ăn…
Ông kéo ghế xa ra một chút để Thư ngồi lên người mình, cu ông cắm thật sâu vào bướm nàng. Nàng sung sướng giữ chặt bàn rồi nhúng.
Bé Na chăm chú nhìn biểu cảm dâm đãng của Thư. Cặp mông của nàng ép sát vào người ông như muốn cu ông đút sâu đến tận tử cung. Tay ông đưa lên xoa bóp cặp vú nàng. Nàng nhúng càng mạnh hơn, miệng rên rỉ không ngừng. Núm vú cương cứng khi bị ông xe.
– Bác ơi… a… con sướng – nàng lên đỉnh giật người làm rung cả bàn ăn…
Ông ôm eo nàng nhấp mạnh lên, bướm nàng co thắt mút chặt lấy cu ông.
Ông hôn vào sau gáy nàng khi nàng qua cơn sướng, cu vẫn cắm trong bướm nàng. Thư lại tiếp tục nhấp mạnh, nàng rên rỉ càng lớn hơn, dâm thủy đã ra ướt cả đùi ông.
– Tiên về kìa – ông nhìn ra cổng, thấy con gái đang mở cổng…
Thư liền kéo váy ngồi xuống ghế bên cạnh. Ông cũng kéo quần lên…
– Ăn gì chưa con? – Ông hỏi khi Tiên mang đồ về…
– Con ăn rồi, mệt quá trời – Tiên thở dài…
– Ừ vào tắm cho mát rồi nghỉ ngơi đi con – ông nói…
Ông và Thư ăn cơm nhanh, rồi dọn dẹp. Thư rửa chén bên ngoài, Tiên tắm rửa xong thì đi vào phòng, đang soạn đồ dơ thì ông đi vào.
– Cho ba hít chút đi con, mấy ngày rồi ba nhớ quá – ông ôm eo Tiên…
Không đợi Tiên trả lời, ông đã cởi áo nàng ra, úp mặt vào cặp vú của nàng hít một hơi. Mùi cơ thể con gái luôn làm ông say mê, ông hôn hai bầu vú, liếm nhẹ vòng quanh rồi bú đầu ti nàng. Nàng ưỡn ngực ôm lấy đầu ông, miệng rên khẽ.
Tay ông lòn xuống cởi quần nàng, xoa bóp cặp mông to tròn mịn màng của nàng, ngón tay thâm nhập vào khe mông, xoa lỗ đít nàng.
– A… – Tiên rên lên khi ngón tay ông móc vào bướm nàng…
Vừa móc bướm vừa bú vú điêu luyện, làm dâm thủy nàng chảy ra ướt đầy tay ông.
– Ba làm con có dấu rồi nè – Tiên chỉ vào bầu vú…
– Ba không cố ý – Ông nói, tay vẫn móc bướm nàng…
Tiên xoa xoa vào dấu đỏ đó, sợ Thông thấy thì nàng không biết giải thích sao.
– A… ba về – nghe tiếng bé Na reo lên…
– Vợ anh đâu rồi – Tiếng Thông đã gần sát bên…
Ông và Tiên hốt hoảng không biết làm sao. Giờ mà để Thông thấy vú nàng có dấu là xem như mọi chuyện vỡ lở. Ông vội kéo Tiên chui xuống gầm giường, không quên lấy luôn quần áo của nàng.
– Tiên đâu rồi em? Anh nhớ hai cái lồn của anh quá – Thông nói khi kéo Thư vào phòng…
– Chị với bác đi đâu rồi – Thư nói bừa…
Thư lập tức bị Thông bắt quỳ xuống bú cu, nàng ngoan ngoãn ngậm lấy cu hắn bú liếm. Hắn ôm đầu nàng rồi đút sâu tận cuống họng khiến nàng chảy nước mắt. Thư vừa bú vừa cởi chiếc váy của mình ra.
– Em có tiền cho anh trả nợ đi, tụi nó dí anh quá – Thông nói…
– Bao nhiêu anh? – Nàng liếm dái hắn…
– 150 Triệu…
– Trời, em làm gì có nhiều tiền vậy – Thư bất ngờ…
– Thì em gọi về quê xin ba mẹ đi, nói tiền làm ăn, chứ không tụi nó giết anh chết rồi cặc đâu làm em sướng – Thông dỗ ngọt…
– Để em xem, mà anh làm gì nợ nhiều vậy…
– Xui thôi em, anh thua quá…
Ông lúc này dưới gầm giường, nhìn thấy cặp mông của Thư đang quỳ gối, trắng tròn, khe đít cùng bướm hồng. Bên cạnh lại là Tiên đang nằm nghiêng người, cặp mông mềm mại chạm vào đũng quần ông. Ông không kiềm chế nổi nữa, kéo cu ra khỏi quần, để ngay khe bướm con gái rồi đẩy từ từ vào. Tiên đưa tay ra sau ngăn ông lại nhưng ông vẫn banh mông nàng ra mà đút cu vào. Tiên không dám cử động mạnh sợ bị phát hiện, chỉ biết cam chịu để con cu ông từ từ tiến vào sâu bên trong bướm nàng.
Tiên có thể cảm nhận rõ từng cm của con cu ông đi vào trong bướm cho đến khi lút cán, người nàng đờ đi về sướng. Không ngờ cu ông lại có ma lực đến vậy, đút đến đâu nàng tê tái đến đấy dù biết là đang bị chịch bởi ba ruột mình.
Lúc này Thư đã chống tay vào giường để Thông doggy.
– Sướng không em? Anh đụ em tét lồn – Thông khẩu dâm…
– Sướng… a. A. – Tuy nói vậy, nhưng Thư đã không còn cảm giác sướng như trước…
Thông vừa chịch vừa vỗ mạnh vào mông nàng.
Ở dưới gầm giường đang rung lắc, ông cũng bắt đầu nhịp nhàng cu trong bướm con gái. Tiên phải dùng tay che miệng lại để kiềm tiếng rên.
Ông rút cu ra chỉ chừa lại đầu cu, canh lút Thông dập vào Thư thì ông cũng đút mạnh vào bướm con gái, Tiên phải cố mím chặt môi để không bật ra tiếng rên vì quá sướng. Bướm và mông Tiên bóp chặt lấy cu ông. Ông ôm eo nàng nhịp nhàng ra vào.
Phía trên giường, Tiên đang cưỡi ngựa khiến giường rung lắc cót két. Ông lợi dụng tiếng ồn của giường, nên càng nhấp mạnh hơn, tay vừa bóp vừa xe đầu vú con gái. Lưỡi ông liếm vào tai và cổ của Tiên. Tiên sung sướng đón nhận từng nhịp của ông vào bướm.
Càng lúc càng sướng cho đến khi không chịu nổi, nàng dùng tay che miệng, người giật liên hồi. Ông biết nàng lên đỉnh nên ôm chặt lấy nàng, cu nhịp những cú cuối cùng rồi cũng bắn tinh vào bướm con gái. Cả hai sung sướng trong vòng tay nhau. Hai cơ thể cha con hòa quyện thành một.
– Cho anh tiền đi – Thông phía trên cũng đã ra…
Thư lấy tiền cho Thông, Thông mặc lại quần áo rồi đi ra ngoài.
– Anh Thông đi rồi – Thư nói, lúc nãy quỳ xuống bú cu nàng đã thấy hai người dưới gầm giường…
Tiên và ông bò ra khỏi giường, Tiên ngượng ngùng che bướm lại để tinh trùng không rơi ra ngoài, chạy nhanh đi tắm. Nàng vào phòng tắm ngay lập tức dùng dung dịch vệ sinh rửa bướm sạch sẽ, chuyện nàng không mong muốn nhất đã xảy ra, tệ hơn nữa là nàng lại lên đỉnh. Tiên cảm thấy xấu hổ với chính bản thân mình.
Kể từ hôm đó, Tiên cứ cố lảng tránh tiếp xúc với ông, chỉ khi ăn cơm mới ngồi cùng, cũng không nói chuyện gì. Ông cũng hiểu nàng đang buồn vì ông không tự kiềm chế mình, nhưng ông không biết phải làm sao. Giờ nếu xin lỗi Tiên thì kể từ đây không được chịch con gái nữa, nhưng ông cũng không thể cứ để nàng tránh mặt hoài.
Một buổi tối, Thông về nhà hỏi về chuyện tiền hôm trước.
– Em xin rồi mà ba mẹ không có – Thư nói…
– Ông bà già sắp chết rồi còn giữ tiền làm gì, có đem theo được xuống mồ không – Thông quát…
– Anh nói chuyện quá đáng vậy, ba mẹ em không phải là cái ngân hàng của anh, anh đừng có xúc phạm như vậy – Thư tức giận…
– Mày im mẹ mồm đi…
Thông đi vào phòng tắm.
Thư uất ức đi vào phòng kể lại với Tiên. Tiên không biết làm gì ngoài việc an ủi nàng.
Ông đi ra sau nhà định gom đồ dơ bỏ vào máy giặt thì nghe được Thông nói chuyện với một người nào đó.
– Yên tâm, con gái tao thì tao biết, còn nguyên đai nguyên kiện, đụ là bao hên nhé. Ừ, đầu tháng tao dẫn nó lên, hàng ngon lắm, mà 200 triệu nhé, không giảm đâu – Thông nói…
Ông nghe chỉ vậy cũng đoán được ý đồ của Thông, lòng thấp thỏm lo sợ cho cháu gái mình. Thấy Thông đi vào ông cũng giả vờ như không nghe gì.
Thông đi lên phòng khách, thấy bé Na đang nằm võng xem TV, Thông cũng lên nằm cùng.
– Cho ba xem lồn nay lớn chưa? – Thông nói, tay kéo quần Na xuống…
– Dạ lớn rồi nè ba – Bé Na trả lời…
Thông xoay người bé Na lại theo kiểu 69, cởi quần bé Na ném ra sàn. Banh mông con bé ra săm soi con bướm trinh nguyên hồng hào, Thông kê mũi vào bướm con gái hít nhẹ. Mùi hương của bướm non nớt khiến Thông thích thú.
– Thôi anh, đừng có vậy nữa – Tiên nói khi thấy Thông xoa vào bướm Na…
Nay chỉ có con được ba làm cho sướng thôi, hai con đĩ kia cho nứng lồn chết luôn – Thông nói…
– Nứng lồn là sao vậy ba – Bé Na hỏi…
– Là vậy nè con…
Thông nói rồi liếm vào hột le của bé Na. Nó giật mông vì lưỡi Thông liếm ngoáy vào khe bướm. Miệng nút mạnh hai mép. Bé Na kéo cu ba ra khỏi quần rồi vừa sục vừa bú. Tiên ngồi nhìn, thở dài không biết nói gì.
Lưỡi Thông liếm liên tục từ bướm cho tới khe mông, ngoáy đều trong khe bướm của con gái, dâm thủy trào ra bao nhiêu Thông liếm bấy nhiêu. Bé Na sung sướng gục mặt vào cu của ba rên rỉ.
– Ba ơi… con… ba – Bé Na lắp bắp khi lên đỉnh…
Thông thích thú nhìn con gái lên đỉnh trên người mình, hắn vỗ mông Na rồi ngồi dậy, để Na nằm đó lim dim mắt vì sướng. Thông kéo quần lên rồi đi khỏi nhà.
Tối đó, Tiên và Thư đang ngủ thì nghe bé Na chạy qua gọi.
– Mẹ ơi, ông mệt – Bé Na nói…
– Thôi con ngủ ở đây đi, mẹ qua xem ông sao – Tiên nói…
Tiên vội vàng chạy đi lấy nước ấm và thuốc. Thư cũng mang khăn vào phòng.
– Mệt hả ba? – Tiên hỏi…
Nàng dùng khăn thấm nước ấm rồi lau mặt và tay chân cho ông sau bao ngày lảng tránh. Lau khắp người đến khi thấy quần ông độn lên, nàng mới biết ông đang cần gì.
Tiên cởi quần rồi lên giường, để mông ở mặt ông từ từ ngồi xuống. Ông dùng tay đỡ cặp mông con gái rồi liếm vội. Thư nhìn thấy mà thèm, những ngày qua Thư khao khát được cưỡi con cu ông nhưng Tiên ở nhà nên không có cơ hội.
Thư cởi quần áo mình ra, sẵn kéo luôn áo của Tiên ném đi, cúi xuống bú vú cho Tiên.
– Ơ… em… – Tiên bất ngờ…
– Để em phụ chị – Thư nói…
Thư kéo quần ông xuống, sục nhẹ con cu to cong của ông rồi ngồi lên trước ánh mắt thảng thốt của Tiên. Không để Tiên có thời gian suy nghĩ, Thư vừa nhúng mông trên cu ông, vừa bú vú Tiên, tay vòng qua eo Tiên, banh mông Tiên ra cho ông liếm sâu hơn.
Lúc này dâm thủy của Tiên đã ra ướt mặt ông, ông sung sướng liếm hăng hái hơn, thì ra đây là cảm giác được hai cô gái phục vụ cùng lúc, miệng được bú, cu được nhún, đúng là sướng như tiên.
Thư được cu cong của ông kích thích chỗ sướng trong bướm liên tục, còn những điểm nhạy cảm trên người Tiên đều được kích thích, cả hai nhanh chóng ôm lấy nhau lên đỉnh trên người ông. Hai cơ thể phụ nữ co giật run rẩy liên tục, ông thì kích thích liếm láp hết dâm thủy chảy ra.
Ông vẫn tiếp tục bú liếm bướm con gái, Thư thì vẫn nhún liên tục trên cu ông, căn phòng vang vọng âm thanh dâm đãng…
– A… a… – Tiên rên rỉ…
– Lồn con sướng quá bác ơi… cu bác nhúng tê lồn quá – Thư khẩu dâm liên tục…
Nhanh chóng cả hai lại lên đỉnh lần nữa trên người ông.
– Đổi chỗ không chị – Thư hỏi…
– Thôi em – Tiên lắc đầu từ chối…
Thử nhún của bác đi, bảo đảm chị thích đó, đừng bắn vào thôi – Thư thuyết phục…
– Nhưng mà… – Tiên lưỡng lự…
– Cứ thử đi, tin em…
Thư kéo Tiên ngồi lên người ông, để cu ông ngay khe bướm Tiên rồi kéo mông Tiên ngồi xuống, Tiên ngồi xoay lưng lại, cặp mông dập dìu trên cu ông. Ông sung sướng xoa và mông con gái. Thư thì đưa vú vào mặt cho ông bú ti, miệng thì cúi xuống bú ti ông, cả hai bú vú nhau theo tư thế ngược đầu. Tôi đưa tay móc bướm đầy nước của Thư.
– A… a… ba ơi… a… – Tiên rên rỉ không ngừng…
Tiên không ngờ nhún cu của ông lại sướng như vậy, cu cong gân guốc của ông cọ xát vào thành bướm của nàng, khiến mỗi lần nhún là nàng lại lâng lâng như lên mây.
Nàng lên đỉnh hai lần mà ông vẫn chưa có dấu hiệu xuất tinh, Tiên và Thư thay nhau nhún mông trên cu ông, lên đỉnh trên người ông đến khi mệt lã và ngủ trong sung sướng.
Sáng hôm sau, nghe tiếng bé Na gọi, Tiên dậy thì thấy mình đang nằm trong vòng tay ấm áp của ông. Con cu ông vẫn cương cứng cạ vào bụng nàng. Nàng vội gọi Thư thức dậy mặc quần áo vào, vì sợ Thông sẽ về bất chợt.