Phần 7
Một buổi sáng, Tiên di chuyển nhịp nhàng cặp mông trên mặt ông, nàng ngày càng chiều ông hơn, tự banh mông ra để ông liếm dễ hơn, chỉ có việc cầm cu thỏa mãn cho ông là chưa từng, dù nàng biết ông rất ham muốn, nhưng việc đó vượt ngoài giới hạn của nàng.
– Ba liếm thêm chút đi, lát nữa con đi lấy hàng xa, mấy ngày mới về – Tiên nói…
Ông biết mình phải xa con bướm này vài ngày liền thoáng buồn, nhưng cũng cố liếm thật nhiều để bù lại. Dâm thủy của nàng đã đầy mặt ông.
– Con cho ba cạ một chút đi – Ông nói, tay tự sục con cu đang cương cứng của mình…
Tiên thấy phải xa ông vài ngày nên đành chiều ông. Nàng nằm ngửa ra, giơ cao hai chân rồi nhắm mắt lại. Nàng cũng không biết mình chiều ba như thế là sai hay đúng.
Ông để cu ngay khe bướm nàng rồi cạ. Bướm nàng đã ướt đẫm dâm thủy, ông cọ quẹt đầu cu ở khe bướm rồi đến hột le, càng quẹt nước càng rỉ ra bôi trơn cho cu ông, nàng nhắm nghiền mắt nhưng cơ thể cũng hơi giật vì cu ông cứ quẹt lung tung. Ông nứng không chịu nổi, cầm cu đẩy vào bướm con gái.
– Á đừng ba – Tiên nói khi đầu cu ông đã ở trong bướm nàng…
Nàng vội lách người ngồi dậy. Ông cũng như bừng tỉnh. Nếu chậm một chút nữa thì hai người đã phạm vào tội cấm kị động trời.
– Ba xin lỗi, ba không cố ý đâu, tại ba lỡ thôi – Ông nói…
– Thôi không có gì đâu ba, để con lấy thuốc cho ba uống – Nàng nói…
Cho ông uống thuốc xong, Tiên đi ra sau dặn dò Thư.
– Em ở nhà trông bé Na với ông phụ chị nha – Tiên nói…
– Em biết rồi, chị yên tâm – Thư trả lời…
– Thuốc chị để ở ngăn này – Thư chỉ tay vào tủ…
– Em chỉ sợ bác thèm thuốc này thôi – Thư vỗ vào mông Tiên…
– Cái đó thì chịu thôi, chị nói ông rồi…
Nói rồi Tiên dắt xe ra cổng, không quên dặn bé Na ở nhà ngoan nghe lời ông.
Thư tranh thủ dọn dẹp nhà rồi nấu cơm, sau đó gọi ông và bé Na ra ăn. Trong lòng họ đã xem nhau là gia đình từ lúc nào.
– Bác vào nghỉ đi, để con rửa cho – Thư nói khi thấy ông định rửa chén…
Thấy Thư ngồi xuống rửa chén, nhìn từ phía sau, Thư đang mặc một cái đầm tuy không quá mỏng, nhưng cũng rất khiêu khích trong mắt ông. Nhìn cặp mông cong cong của Thư, cu ông liền chào cờ, giờ ông như một cậu nhóc mới dậy thì, có thể cứng lên bất cứ lúc nào. Ông liền đi nhanh về phòng vì sợ Thư nhìn thấy.
Thư rửa chén xong thì vào bỏ quần áo dơ vào máy giặt, nhấn nút rồi đứng nhìn xa xăm suy nghĩ. Thông mấy tuần rồi không ngủ ở nhà, chỉ về lấy tiền rồi đi, Thư nhiều lúc cũng bí bách, nhớ những đêm nồng cháy cũng Thông. Nghĩ đến đây, nàng lại cảm giác đã rỉ nước ở bướm.
Tiếng máy giặt rung lên làm nàng thoát khỏi suy nghĩ, nhìn chiếc máy giặt rung mạnh, nàng thầm nghĩ nếu để bướm chạm vào thì sẽ sướng lắm. Nàng bật cười vì suy nghĩ của mình.
Nàng đưa bướm chạm vào máy giặt, nó rung lên cọ xát vào bướm nàng, dù là qua lớp vải nhưng cũng khiến nàng nứng lên. Nàng biết giờ ông đang ngủ, nên kéo váy lên, cởi quần lót để bên cạnh rồi đưa bướm trực tiếp chạm vào máy giặt, sự rung của máy khiến nàng tê tái, nàng vạch bướm ra, để máy rung chạm vào sâu hơn.
– A… a… ư… – Thư rên rỉ khi máy giặt cứ rung và dập vào bướm nàng liên tục…
Nàng tự lấy tay xe hai đầu vú mình, mắt nhắm chặt tận hưởng. Cơn nứng ngày càng dâng cao, nàng nhìn thấy củ cà rốt ở bếp nàng vừa rửa xong. Nàng xoay mông lại, vạch mông ra để khe mông chạm vào cạnh máy giặt. Độ rung của máy cũng làm mông nàng rung theo, nàng cầm củ cà rốt đưa vào miệng mút, tưởng tượng như đang bú cu, phía dưới thì hẩy mông sát vào máy.
Thư mút củ cà rốt một lúc rồi chống một tay vào tường, một tay đưa củ cà rốt đút vào bướm mình từ từ, nàng nhăn mặt tê tái khi củ cần gần như nằm bên trong bướm nàng. Thư kéo ra rồi lại đút vào, cắn chặt môi rên khẽ vì sướng. Nàng tưởng tượng đây là con cu của Thông đang doggy nàng.
Tư thế hơi mỏi, nên nàng ngồi lên bàn, mở rộng chân rồi đút cà rốt vào bướm, tay tự xe đầu vú mình. Lần này trong đầu nàng suy nghĩ đến con cu to gân guốc của ông đang đút vào bướm mình, dâm thủy nàng càng chảy ra nhiều hơn.
Thư giật mình khi bất ngờ nghe tiếng ho của ông ở gần, nàng đứng dậy thả đầm xuống cũng vừa lúc ông đi xuống.
– Bé Na đâu rồi con – Ông hỏi…
– Dạ chắc nó đi chơi với tụi nhóc hàng xóm rồi – Thư trả lời…
Thật ra ông đã nhìn lén nàng thủ dâm từ nãy đến giờ. Thư đi nhanh vào phòng, không để ý rằng cu ông đang cương cứng nhô ra trong quần.
Ông đi ra sau nhà rửa mặt, đang vẫn còn tơ tưởng về cảnh Thư thủ dâm thì bé Na từ sau vườn đi vào.
– Đi đâu mà người ngợm thấy ghê vậy con – ông hỏi khi thấy đầu tóc, mặt mũi và quần áo bé Na bẩn…
– Con đi chơi nặn đất sét – bé Na cười tươi…
– Thôi cởi đồ ra đi vào ông tắm cho…
Ông kéo áo bé Na lên.
– Sao con không mặc áo lót? Đi ra ngoài thì phải mặc chứ – ông nói khi cặp vú của bé Na phơi ra trước mắt…
– Dạ con quên – bé Na nói…
Lúc em kéo quần nó xuống, thấy trong quần lót có dính gì đục đục, đưa lên mũi ngửi, ông nhận ra là tinh trùng. Ông liền vạch bướm nó ra xem. Chỉ thấy hơi ướt, ông xoay cặp mông nó lại, nhìn trong khe mông có đọng lại một chút tinh trùng.
– Nãy ai làm gì con? Có ai cho con chơi cu à? – Ông hỏi…
– Dạ – bé Na trả lời…
– Là ai?
– Dạ mấy anh hàng xóm…
– Mấy cái thằng mất dạy, có ai đút cu vào bướm con không? – Ông hỏi tiếp…
– Dạ không, chỉ có cho con vuốt cu rồi để vô mông con…
– Sau này không được chơi vậy nữa nghe không? – Ông dặn…
– Sao vậy ông? – Bé Na ngây thơ hỏi…
– Chuyện của người lớn, sau này con biết, ông dặn rồi đó, còn chơi là ông đánh đòn đó…
Ông và bé Na vào trong phòng tắm.
Thư đang ngồi trên giường lo lắng, hai chân banh rộng, đưa ngón tay vào bướm nhưng không phải thủ dâm, chẳng qua là lúc nãy, tiếng ho của ông làm nàng giật mình nên lỡ tay đẩy sâu quả cà rốt vào trong bướm, nàng đã cố gắng móc ra nhưng chỉ càng làm nó thụt sâu vào hơn. Nàng bối rối không biết phải làm như thế nào, ngón tay nàng không đủ dài để kéo nó ra.
Nếu giờ đi bệnh viện thì rất ngại, ai cũng sẽ biết nàng vì thủ dâm mà bị như vậy, nhưng ở nhà chỉ có thể nhờ ông, ngón tay ông chắc chắn dài hơn nàng, giữa đi bệnh viện và nhờ ông thì nàng đành chọn phương án hai, dù cũng rất xấu hổ.
Lúc này ở trong phòng tắm, ông đang gội đầu cho bé Na, tay bé Na thì vuốt ve con cu to và trứng dái của ông, thích thú cười khi ông giật cu. Gội đầu xong ông lại thoa sữa tắm xuống cặp vú vừa tay của con bé, xoa bóp nhẹ rồi xe xe hai đầu ti khiến nó rùng mình. Tay ông xoa xuống bụng, rồi lại xuống khe bướm, lâu rồi không tắm cho con bé, nay bướm nó đã có lông hơi rậm ở phía mu.
– Ông sờ vậy con thích lắm – bé Na nói…
Ông phì cười, ông xoa vào hột le làm nó giật người một cái, sau đó ông đưa tay ra sau xoa đều cặp mông tròn của cháu gái, vỗ nhẹ một cái rồi rửa khe đít. Tay con bé vẫn không rời khỏi cu ông.
– Ông hôn bướm con đi ông – Bé Na nói khi ông đang lau người cho nó…
Nhìn con bướm hồng hào của con bé, ông cũng quên việc hỏi ai dạy nó việc này. Ông cúi cười hôn vào bướm nó, nó thích thú kéo đầu ông ấn vào bướm, ông dùng lưỡi liếm nhẹ vào khe, Na rùng mình rên khẽ, cảm nhận lưỡi của ông nội liếm láp bướm mình.
– Thôi được rồi – ông tạt nước rửa lại bướm cho nó…
Ông không muốn vượt quá giới hạn với con bé, ông thấy việc mình nứng với con gái là đủ.
Bé Na hụt hẫng nhưng vẫn nghe lời ông đi vào nhà. Ông tắm rồi đi vào nhà, vì không mang theo đồ nên cũng ở truồng đi vào, ông định để Thư thấy lần nữa.
Ông đi ngang phòng Thư thì Thư gọi, ông không ngại ngùng che lại nữa.
– Bác ơi con nhờ chút – Thư nói…
– Sao con? – Ông dừng lại…
– À thôi bác vào thay đồ đi – Lúc này Thư mới để ý đến con cu to của ông…
Ông đi vào mặc quần áo rồi thì Thư cũng đi vào.
– Bác giúp con lấy… – Nàng kéo đầm lên để lộ con bướm trước mặt ông…
– Lấy gì con? – Ông bất ngờ…
– Củ cà rốt – Thư ngại ngùng…
– Hả? Ở trong đó à? – Ông hỏi…
– Dạ…
Ông cúi xuống banh bướm nàng ra để nhìn rõ hơn, đúng là khe bướm nàng đang nở rộng, ông đưa ngón tay vào trong. Thư xấu hổ nhắm mắt lại. Ngón tay ông chạm được củ cà rốt nhưng chưa kéo ra được, ông khều tới lui khiến nàng run rẩy.
Nhìn con bướm vẫn còn hồng trước mắt, đưa tay xoa vào hột le của nàng.
– Nước nhiều mới dễ lấy – Ông nói…
Thư im lặng không nói gì.
– A… ư… – Thư rên lên khi ngón tay ông móc vào sâu…
– Đau à con? – Ông hỏi, tay vẫn xoa hột le nàng…
– Dạ… – Thư cúi mặt, thật ra nàng đang phê…
– Con đứng lên chắc dễ lấy hơn đó…
Thư nghe lời ông đứng lên, cả hai đối mặt với nhau, tay ông đặt lên ngực nàng, Thư nhắm mắt lại khi ngón tay ông lại đưa vào trong, nàng dang rộng hai chân ra.
Bất giác nàng ôm lấy ông, một tay ông móc, một tay đưa ra sau ôm nàng, vuốt từ lưng xuống dưới cặp mông tròn của nàng. Tay ông cố móc sâu để kéo của cà rốt.
– A… a… – nàng rên lên khi củ cà rốt dần được kéo ra…
Nàng thở phào nhẹ nhõm khi ông ném củ cà rốt xuống sàn, tay vẫn ôm lấy ông, cặp vú cạ vào người ông, tay ông xoa bóp cặp mông nàng.
– Ôi… bác… – Nàng bất ngờ khi cu ông đang đi vào để lấp đầy bướm mình.
– Để bác giúp con, đừng dùng cà rốt nữa – ông nói…
Cu ông đi vào trong, bướm nàng nóng ấm như massage cu ông.
– Đừng bác ơi… a… mọi người biết thì… a… – dù miệng ngăn cản, nhưng tay nàng vẫn ôm lấy ông.
– Mình không nói thì ai mà biết – Ông đút sâu lút cán vào trong bướm nàng…
Nhiều năm rồi ông mới cảm nhận được cảm giác này, ông cắm sâu cu trong con bướm ướt át của nàng, cảm nhận sự co thắt, hai tay xoa bóp cặp mông to tròn, hai cặp môi tìm đến nhau, nàng không còn ngần ngại đưa lưỡi quấn lấy lưỡi ông.
Ông thèm thuồng nút lấy lưỡi nàng, đưa lưỡi liếm xuống cổ, rồi hôn lên tai nàng.
Thư không chịu nổi nữa, tư thế này có vẻ khó cho sức khỏe của ông, nàng tự đổi tư thế, chổng mông chống tay xuống giường, cặp mông căng tròn mời gọi ông.
– A… a. Cặc bác to quá – nàng nói khi cu ông tiến vào…
Ông ôm eo nàng nhấp mạnh, tiếng da thịt va chạm nhau, tiếng nhóp nhép của con bướm đầy nước được lấp đầy. Ông vỗ mạnh cặp mông nàng, Thư càng rú lên sung sướng.
– Con sướng lồn quá bác ơi, đụ tét lồn con đi – Thư khẩu dâm theo thói quen…
Ông càng nhấp mạnh hơn, tay với ra trước bóp cặp vú nàng.
– Bác mệt à? – Thư hỏi khi thấy ông dừng lại…
Dù sao ông cũng đã già, chỉ là con cu của ông vẫn chưa chịu nghỉ.
Thư thấy vậy mới để ông nằm xuống giường. Nàng ngồi lên, con bướm từ từ nuốt lấy cu ông. Nàng nhấp mạnh, hai tay ông đưa lên bóp cặp vú nàng.
Thư vừa nhấp vừa rên rỉ. Cu ông lớn hơn hẳn so với Thông, gân guốc cọ xát lấy bướm nàng. Cu ông cong cong cạ vào điểm G của nàng ở tư thế này.
– A… a… bác ơi… cặc ông… a… con sướng lồn… – Nàng rên rỉ rồi ôm chặt lấy ông…
Ông đưa hai tay ra sau giữ mông nàng rồi nhấp cu lên, nàng giật người lên đỉnh. Tê tái nói không nên lời.
Dù khi lên đỉnh, bướm nàng co thắt, siết chặt lấy cu ông, nhưng ông vẫn chưa muốn ra. Nay xoa mông để nàng nghỉ ngơi, cu vẫn cắm sâu trong bướm nàng.
– Tiếp đi con – ông vỗ mông nàng khi thấy nàng đã đỡ mệt…
– Cặc bác nhúng đã quá – Thư nói. Miệng cúi xuống hôn môi ông…
Ông nằm im tận hưởng những cú nhúng điêu luyện của nàng. Từng cú đều lút cán sung sướng. Có lẽ do độ cong của cu ông tương thích với điểm G trong bướm nàng ở tư thế này, nhúng vài chục cái, nàng lại trợn mắt lên đỉnh. Dâm thủy tuôn trào, người co giật.
– Bác ơi… sướng lồn… – nàng rên lớn…
Ông ngồi dậy hôn lên cổ nàng, rê lưỡi xuống bầu vú, hôn hít cặp đào tiên rồi ngậm lấy đầu vú mút nhẹ.
– Xoay lại đi con, cho bác thấy mông con – Ông nói…
Thư xoay người lại, để cu ông ngay khe bướm rồi từ từ ngồi xuống. Ông thích thú nhìn cặp mông nàng từ từ nuốt chửng cu ông. Cặp mông to tròn và trắng, mỗi khi nhúng lại hiện ra khe mông sâu, lỗ đít nâu nâu của nàng.
– Nhanh lên con – ông vỗ vào mông Thư…
– Con sướng lồn quá… cặc bác cởi sướng lồn…
Nàng nghĩ ở tư thế này, sẽ làm nàng bớt sướng hơn, nhưng nàng đã lầm, chỉ sau vài cú nhấp, cơ thể nàng đã không chịu nổi, muốn lên đỉnh lần nữa. Tay nàng đưa xuống xoa vào trứng dái ông để mong ông mau ra.
– Bác ơi… – nàng chỉ kịp nói thế rồi ngã gục, ôm lấy chân ông…
Cu ông rơi ra khỏi bướm, nhưng nàng vẫn còn giật giật, ông nhìn từ đằng sau, cặp mông to tròn, khe bướm hé mở, dâm thủy tuôn ra ướt cả nệm.
– Bác chưa muốn ra à? – Thư vừa thở vừa hỏi…
– Chưa con – ông ngồi dậy xoa cặp mông nàng…
Lúc quan hệ với Thông, nàng dù sướng cũng chưa bao giờ lên đỉnh đến mệt lã như vậy.
Ông tiếp tục đút cu vào bướm nàng từ đằng sau. Thư cong mông cao lên để ông đút từng cú thật mạnh và sâu. Nàng sung sướng bấu chặt lấy nệm. Tiếng cót két từ giường phát ra hòa theo âm thanh bạch bạch của hai cơ thể.
Nàng có thể cảm nhận được con cu gân guốc của ông trong bướm nàng, sự cọ xát làm nàng run rẩy. Miệng liên tục rên rỉ không ngừng.
– Con… bác… sướng – nàng lảm nhảm khi lên đỉnh lần nữa…
Ông cuối cùng cũng ôm eo nàng, dập những cú cuối cùng và bắn tinh vào bướm nàng, những dòng tinh trùng ông đã trữ rất nhiều năm, ông gồng người rên lớn.
Sau khi bắn xong, ông rút cu ra, tinh trùng và dâm thủy tuôn ra từ bướm nàng rơi vãi xuống nệm. Nàng quá mệt nên chỉ nằm lim dim mắt. Mông chổng cao để ông dùng khăn lau bướm cho mình, vừa lau nàng vừa giật người vì khăn lông cạ vào bướm đang rất nhạy cảm. Ông hôn lên mông nàng rồi về phòng để nàng nghỉ ngơi.