Chương 1:

Kể ra trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, dù là hãn hữu.
Đấy, hãy nhìn vào Hà. Xinh xắn, đẹp, sang trọng qúy phái, nói Hà là người mẫu cũng không sai. Bởi vì dốc sức tập luyện mà dáng người cao ráo, ba vòng vòng nào ra vòng đấy. Nhất là vòng ba của Hà, có thể nói ngoài gương mặt đẹp thanh tú ra thì vòng ba là thứ là Hà tự hào nhất. Cao 1m67, nặng 48 cân, vòng ba 96. Mỗi lần đến cơ quan làm việc cùng bộ váy ngắn công sở là bao nhiêu con mắt đổ dồn về Hà. Con mắt ham muốn thèm thuồng chiếm đoạt có, con mắt ganh tị có, con mắt ngưỡng mộ lại càng nhiều nhất. Hà vừa đi vừa cố tình ưỡn cái mông đít như thể trêu tức đám đàn ông ở công ty vậy.

Băng sơn mĩ nhân như Hà, kể ra có khi chẳng có ai tin, lại là một cô gái dâm loạn vô cùng. Hà có một cái sở thích quái đản mà nàng khổ tâm chôn giấu trong lòng chẳng dám để lộ ra. Hà vẫn luôn mơ về một ngày nào đó, trong một cái nhà vệ sinh công cộng, một đám nam nhân hôi hám vây quanh nàng, đái lên người nàng, đánh đập nàng, tra tấn lỗ đít nàng thừa sống thiếu chết. Nhưng mà, hầy, ước mơ vẫn chỉ là mơ ước. 24 tuổi đầu kể từ khi biết tới những xúc cảm tính dục từ năm 14 tuổi, 10 năm nay Hà vẫn chỉ là giữ nó trong lòng mà thôi.

Hôm nay thứ 7, Hà vẫn nằm trên giường, hai tai đeo headphone cắm từ điện thoại. Ở trên màn hình điện thoại là hình ảnh một cô gái đang bị những con cặc to đen hôi dập vào lỗ đít đến mức sống dở chết dở, mắt trợn ngược. Truyền ra bên ngoài headphone là những âm thanh nhục dục tột cùng. Hà nằm trên giường, một tay xoa xoa mép lồn để thủ dâm, đồng thời tay kia cầm một cái bút bi đâm chọc vào lỗ đít rồi rút ra rút vào liên tục. Hà sướng, thở gấp, cả hai lỗ của Hà đều được thỏa mãn phần nào. Thực ra Hà mất trinh năm lớp 11 rồi, người đàn ông đầu tiên của Hà lúc đấy là một thanh niên công sở đạo mạo, tri thức và đẹp trai. Nhưng Hà không sướng, mỗi khi lâm trận cả hai lao vào nhau quấn quýt rồi anh ta đút cặc vào lỗ lồn của Hà dập liên tục khoảng độ 2-3 phút là xuất. Tình yêu của hai người nhanh chóng chấm dứt và từ đó tới giờ, trải qua một hai mối tình nữa thì ngọn lửa yêu đương của Hà sớm nguội lạnh.

Một tiếng chuông điện thoại chấm dứt cơn sướng của Hà, nàng uể oải hướng mắt về phía màn hình để xem ai gọi. “Cô Liên hàng xóm”. Chết cha, hôm nay Hà nhận trông thằng Vĩ con trai của cô để cả hai cô chú về quê. Hà vội nghe máy và đầu dây bên kia là giọng nói của một người phụ nữ :

– Hà ơi cháu có nhà không, cô gửi thằng Vĩ trông nhờ cô chú nhé.
– Dạ vâng –

Mười phút sau, tiếng gõ cửa vang lên, Hà sau khi rửa mặt đánh răng làm vệ sinh sạch sẽ liền chạy ra mở cửa. Thằng cu Vĩ năm nay học lớp 7 liền lao thẳng vào nhà Hà như thể đã quen lắm. Cô Liên nói với Hà vài câu rồi chạy đi luôn. Cô là hàng xóm của Hà, nhà của vợ chồng cô ở tầng 10, còn Hà ở tầng 7, căn hộ chung cư nhỏ này là của bố mẹ cô để lại trước khi ra nước ngoài ở. Hầu như cứ 2-3 tháng một lần cô Liên lại nhờ gửi thằng cu Vĩ vì cô chú bận đi làm hoặc về quê lúc cuối tuần nên hai chị em cũng khá thân.

Vừa đóng cửa Hà đã thấy thằng cu Vĩ nằm chình ình trên giường của cô, nhảy nhót trên đó. Mệt mỏi và chán nản vì bị phá vỡ cơn sướng, Hà mặc kệ thằng Vĩ, cô cũng nằm úp mình trên giường. Bỗng nhiên có một sự kiện mà cô không ngờ tới vì nó chưa từng xảy ra, thằng Vĩ chú ý tới bờ mông đang ưỡn lên của Hà, tinh nghịch đánh lên đó một cái thật mạnh rồi cười thây thơ:

– Chị Hà mông to thế.

Hà giật mình vì trò nghịch ngợm của thằng nhóc, cô đá nó bay xuống đất, nó né được và đánh thêm một cái nữa vào mông Hà. Chát!!!! âm thanh từ cú tét mông khiến Hà phải hét lên:

– ĐAU!!! Thằng kiaaaa!!! Ra chỗ khác chị ngủ.

Thằng Vĩ chạy ra phòng khách chơi mặc Hà ôm mông ran rát vì cú đánh. Đau nhưng Hà sướng. Cơn sướng âm ỉ khiến lồn Hà rỉ một ít nước vì kích thích. Chưa bao giờ Hà có cảm giác như thế. Hà muốn bị nó đánh nhiều hơn thế.