Phần 2

Về nhà, thằng Trung kích động quá nên nó kiếm cớ phải ra đi bộ ngoài công viên một lúc cho dãn gân dãn cốt. Vừa bước đi nó vừa nhớ đến sự cố khổng lồ vừa xảy ra hồi nẩy. Nó sướng muốn điên lên: Nó vừa chơi được chị Phượng, người chị dâu mà nó thương mến từ lâu. Nó biết là từ lúc gặp chị là nó đã thấy bị người phụ nữ này thu hút rồi. Chị Phượng là tất cả những gì mà nó yêu thích nơi người đàn bà: Gương mặt xương xẩu, đôi mắt đa tình, phong cách tuy nghiêm túc lại rất thân thiện, gần gũi… những lúc được gần chị Phương nó cảm thấy yên lành, thoải mái vô cùng. Nhưng chị lại là chị dâu của nó nên nó không cho phép mình đi quá lố với chị.
Vậy mà hồi nãy, mọi chuyện lại xảy ra một cách không thể nào ngờ được! Khi đầu gối của chị chạm vào nó thì nó hoảng hốt cho đó là tình cờ, nó định rút đùi mình lại nhưng thấy chị không nói gì nên nó đánh liều ép đùi mình vào đùi chị. Nó hoa cả mắt khi thấy chị cũng không phản ứng. Nó không còn nghi ngại gì nữa và khi vào nhà bếp và được ôm chị vào lòng thì nó sung sướng đến tột độ. Rồi khi nó được bóp vú của chị thì nó bị kích thích đến độ nó có thể xuất khí ra ngay lúc đó. May mà vợ nó kêu réo làm nó phải tất tả chạy lên nhà trên.

Nó nghĩ thật ra bao nhiêu đó cũng đủ cho hạnh phúc của nó rồi. Ai ngờ… là sau đó nó lại được chị Phượng kêu lên lầu! Khi nhìn thấy chị đứng đó với một nụ cười lạ lùng thì nó thầm nghỉ: Đã phóng lao thì phải theo lao, không vào hang hùm sao bắt được cọp con nên nó liều lĩnh ôm chị mà làm càng. Vậy mà nó lại thành công! Khi nắm được chùm lông lồn của chị thì nó không còn biết Trời Đất gì nữa và vừa đút được cặc vào lồn chị là nó đã không cầm cự được mà xuất khí ra ngay. Nó cũng vui mừng khi biết là chị cũng đã đạt được khoái lạc với nó.

Thằng Trung rút trong túi ra cái quần lót của chị Phượng, nó đút mũi vào đó má hít thật sâu để nhận ra mùi lồn của chị Phượng.

Những ngày sau thật là hạnh phúc cho tôi. Tôi đã tìm ra nguyên nhân của sự thiếu vắng trong tôi và tôi cũng đã tìm ra liều thuốc chữa! Tôi sung sướng khi được quan hệ với hai người đàn ông cùng một lúc. Tôi định nói tất cả cho chồng tôi biết nhưng anh chặn tôi:

– Anh thấy em vui tươi như chưa bao giờ anh được thấy. Như vậy là anh mừng lắm rồi. Anh không cần biết, và anh cũng không muốn biết lý do. Anh tin tưởng nơi em, em cứ làm những gì mà em thấy phải làm. Em nên nhớ đời sống của con người không bao lâu đâu, mình sống mà tìm thấy hạnh phúc là điều quan trọng nhất.

Một tuần sau cái ngày định mệnh đó, tôi nhận được một cú điện thoại của Trung:

– Chị Hai, ngày mai em đi công tác ngoài Hà Nội 3 ngày, chị đi cùng em được không? Em năn nỉ chị đó. Dù sao thì em cũng đã mua hai vé máy bay rồi.

Tôi luống cuống bất ngờ. Tôi không biết trả lời ra sao thì thằng Trung đã tiếp:

– Ngày mai em chờ chị ở sân bay lúc 7 giờ sáng.

Tôi tiếp tục làm việc ở văn phòng như một người máy cho đến hết giờ mà đầu óc rỗng toét. Mọi việc diễn ra nhanh quá làm tôi không biết phải trở tay ra sao! Tôi vừa mới bước một bước đầu chập chững để đi tìm hướng đi mới cho tôi thì thằng Trung lại thúc đẩy tôi tăng tốc độ một cách thật không ngờ. Tôi thật sự chưa sẵn sàng rời bỏ cuộc sống an bình của tôi để đi với nó 3 ngày dài. Nhưng kế bên đó, đề nghị của nó cũng làm tôi chấn động và háo hức: Tôi sẽ được dịp sống trọn vẹn với một người đàn ông khác hơn là chồng tôi.

Đêm hôm đó, tôi ngủ không yên giấc, cứ qua vài giờ là tôi thức giấc để nhìn đồng hồ.

Nhưng rồi đến 7 giờ thì tôi có mặt ở sân bay. Tôi để lại một bức thư ngắn ngủi báo cho chồng tôi biết là tôi phải đi Hà Nội vài ngày. Tôi yên tâm biết là anh sẽ dễ dàng chấp nhận.

Gặp Trung tôi mừng rỡ bước đến nắm tay nó. Nó cũng cảm động nói:

– Em cứ lo là chị không đi được. Đêm qua em cứ cầu nguyện Trời Phật miết!

Tôi ngượng ngùng nói nhỏ:

– Chị chỉ lấy quyết định lúc 5 giờ sáng mà thôi.

Tôi căng thẳng vô cùng: Đây là lần đầu tiên tôi bỏ nhà đi theo người tình! Tôi tìm lại được cái cảm giác lâng lâng lúc 16, 17 tuổi khi trốn nhà để đến chỗ hẹn với bạn trai.

Trên máy bay, khi ngồi yên chỗ rồi thì tôi mới thật sự yên tâm và thoải mái. Thừa dịp mọi người đang lo sắp xếp chỗ ngồi, thằng Trung quay sang tôi và hôn lên môi tôi. Tôi chưa quen với phong cách tự do nơi công cộng đó nên tôi hơi khựng người lại nhưng thằng Trung đã luồn được lưỡi của nó vào miệng tôi làm tôi đành buông lỏng, để mặc cho nó nút lưỡi tôi. Tôi nhắm mắt, không dám nhìn quanh. May cho tôi là hàng ghế của chúng tôi chỉ có hai đứa chúng tôi! Thắng Trung rất thành thạo việc hôn môi nên mau chóng nó làm tôi nhũn người ra rạo rực. Cảm giác lâng lâng khó tả khi biết mình đang làm một chuyện tày trời…

Khi máy bay cất cánh thì Trung kín đáo nắm tay tôi mà đặt lên đũng quần của nó. Trung thích chí nhìn tôi rồi nó cởi áo vest ra đặt lên bàn tay háo hức của tôi. Một cách thật thận trọng, tôi kéo fermeture quần của nó xuống để được tiếp cận với « cậu nhỏ ». Tuy con cu này đã xâm chiếm tôi một lần nhưng bây giờ tôi muốn « làm quen » thật sự với nó.

Dưới những cú xoa bóp của tôi, con cu căng cứng lên. Tôi thích lắm, con cu của người đàn ông này rất vừa tay tôi, tôi sung sương nâng niu nó trong tay trong suốt cả chuyến bay, ngay cả khi cô tiếp viên hàng không đến để phục vụ cho chúng tôi. Tôi mỉm cười thú vị không ngờ là mình dám làm trò tục tĩu này dưới cái veste của người tình trong khi cô tiếp viên rót nước mời chúng tôi.

Trung sung sức thật: Con cu của nó cương cứng trong suốt cả hơn hai giờ bay từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Ba ngày ở Hà Nội là 3 ngày hạnh phúc tuyệt đối cho tôi và cho Trung. Trong ngày thì Trung phải lo đi công tác, hợp hành của nó nhưng trong những lúc nghỉ giải lao, nó đều điện thoại về cho tôi để hỏi han làm tôi rất hài lòng. Tối đến thì chúng tôi đi ăn, đi xem kịch rồi về khách sạn để làm tình. Trung làm tôi đi đứng không muốn nổi: Nó chơi tôi liên tục, tôi được đụ như một bà hoàng! Anh Hiếu thì có thói quen làm tình một cách thư thái, tao nhã. Anh làm tình như thi sĩ làm thơ! Trung thì làm tình hùng hục, bất kể lúc nào, sáng, trưa, chiều, tối.

Trung tâm sự với tôi là thật ra nó đã mết tôi từ lúc tôi về nhà chồng nhưng nó không dám biểu lộ tình cảm đó. Sự việc xảy ra làm nó sung sướng tột cùng. Qua những ngày chăn gối cận kề với nó, tôi cũng nhận ra là mình gắn bó với nó nhiều hơn là mình tưởng. Một loại tình cảm vừa phức tạp vừa tự nhiên làm tôi bồi hồi. Tôi nhận ra là tình cảm tôi dành cho Trung không ảnh hưởng gì đến tình yêu của tôi với chồng tôi. Tôi thầm nghĩ: Như vậy nghĩa là tôi có thể yêu hai người đàn ông cùng một lúc hay sao?

Từ đó tôi lấy một quyết định quan trọng, một quyết định ảnh hưởng đến suốt cuộc đời tình ái của tôi sau này: Những thời gian mỗi khi tôi ở bên một người đàn ông nào thì tôi toàn tâm toàn ý với người đó, tuyệt đối không nghĩ đến bất cứ người đàn ông nào khác, tuyệt đối không so sánh, cân đo.

Tôi nhắm mắt buông tay, trao thân cho Trung với tất cả lòng thành của tôi.

Đêm cuối trước khi về lại Sài Gòn, Trung năn nỉ tôi bú nó. Thì ra vợ nó hoàn toàn không chịu làm chuyện đó. Tôi thì không có rào cản đó, tôi rất thích bú cu.

Muốn để lại ấn tượng khó quên cho nó, tôi biểu Trung nằm khom lưng, chống hai tay và hai đầu gối, giống như khi chúng ta chơi làm con chó hay con mèo. Xong tôi luồn đầu mình dưới hạ bộ của Trung, nắm cu của nó để bú trong tư thế đó. Trung thích quá, cứ rên rỉ không ngớt làm tôi càng kích thích hơn.

Tôi còn dùng hai tay để banh hai mông đít của Trung ra mà vuốt ve lỗ đít làm chàng ta càng kêu rên lớn hơn. Khi thấy Trung bắt đầu uốn éo co giật thì tôi lại thụt ngay một ngón tay vào lỗ đít làm Trung rú lên một tiếng gầm rồi nó bắn khí ra dầm dề trong cuống họng của tôi. Tôi nhắm mắt để hưởng thụ mùi vị hăng hăng của dương khí người đàn ông. Những lúc đó tôi cảm nhận thật mạnh mẽ quyền uy của người đàn bà.

Trung nằm lăn ra mà ôm tôi, cảm ơn rối rít. Nó hôn tôi âu yếm mà cười:

– Miệng chị còn đầy mùi khí của em. Đây là lần đầu tiên em được nếm khí của chính mình.

Xong nó thừ người ra, nhìn lên trần nhà. Tôi chống tay nhìn vào mắt nó:

– Nè em yêu của chị, sao tự nhiên lặng thinh như vậy? Có vấn đề gì hay sao? Nói cho chị biết đi.

Trung thở dài:

– Tự nhiên em nghĩ… phải chi em gặp chị khi em và chị chưa lập gia đình thì em sẽ xin được cưới chị làm vợ.

Tôi cười khúc khích:

– Khi chị lấy chồng, chị 22 tuổi, lúc đó em mới có 16, 17 tuổi, là đứa con nít làm sao mà lấy chị làm vợ cho được?

Tôi nói đùa nhưng thấy Trung làm thinh, có vẽ buồn nên tôi đưa tay vuốt ve nó:

– Thôi mà, chuyện đã qua, hơi đau mà tiếc rẻ. Với lại… tuy đã có chồng, nhưng chị cũng có thể là vợ em được chứ!

Trung ngồi vực dậy, trố mắt:

– Thiệt sao? Chị chấp nhận làm vợ của em? Nghĩa là sao?

– Nghĩa là hai đứa chúng ta vẫn có gia đình bình thường như trước, nhưng… khi đến với nhau thì chúng ta xem nhau như vợ chồng, đối xử với nhau như vợ chồng và thương yêu nhau như vợ chồng.

Trung thờ người ra, bàng hoàng nhìn tôi làm tôi phải phì cười:

– Bộ em không thấy là những ngày qua, chị thương yêu và chăm sóc em như vợ chăm sóc chồng hay sao?

Trung nhìn tôi với đôi mắt lạ lùng:

– Em muốn chị kêu em là chồng. Ngay bây giờ.

Tôi mỉm cười, nói nhỏ:

– Chồng yêu của tôi.

– Em sung sướng quá, em muốn chạy ra đường la lớn lên cho mọi người biết chị chấp nhận làm vợ của em.

– Đừng làm trò điên rồ đó, công an bắt bỏ tù cho xem.

Trung bắt tôi ngồi dậy thay quần áo để đi ra Hồ Gươm trước khách sạn của chúng tôi. Trung giải thích cho tôi nghe:

– Hồ Gươm rất linh thiêng trong văn hoá nước ta, những gì mà người ta hứa hẹn tại đây đều có ý nghĩa sâu xa. Em muốn hai vợ chồng mình thề non hẹn biển tại đây.

Tôi bồi hồi cảm động: Những gì mà Trung vừa nói làm tôi dao động mạnh.

Trung lấy trong túi một đồng tiền rồi nắm tay tôi:

– Mình hãy bắt chước người Tây Phương khi họ ném một đồng tiền vào vạc nước ở thành phố Trevi bên Ý để thỉnh cầu một điều tốt đẹp gì đó. Hai chúng mình cũng nên xin Trời Đất chứng giám cho tình cảm của chúng mình.

Tôi gật đầu đồng ý… Thề thốt xong, tôi lấy đồng tiền mà ném xa ra hồ… xong hai đứa chúng tôi nhìn nhau mà cười sung sướng.

Trung nhỏ nhẹ nói:

– Em muốn cho một người đặc biệt biết tin mừng này! Đó là Mẹ nuôi của em.

Về lại Sài Gòn, vì còn chút thời giờ nên Trung dẫn tôi lên Thủ Đức đến nhà mẹ nuôi của chàng. Trung có người mẹ nuôi mà chàng quý mến vô cùng, nhất là từ khi mẹ chàng mất. Mẹ Linh của Trung là một người phụ nữ trung niên đâu chừng 50 tuổi, lớn hơn tôi 17 tuổi. Bà hiền lành chất phát, ăn mặc rất xoàng xĩnh nhưng lại có gương mặt rất đẹp, nhìn Bà lần đầu là tôi có cảm tình ngay. Trung nắm tay tôi chạy vào nhà gặp Bà.

Mẹ Linh cười:

– Cái thằng này, làm gì mà hấp tấp vậy, có tin gì vui báo cho Mẹ phải không?

Trung cười hì hì:

– Mẹ nói đúng đó. Con muốn báo cho Mẹ một tin vui.

– Vậy sao?

– Mẹ, con muốn giới thiệu cho Mẹ: Đây là Phượng, vợ của con.

Bà nhìn tôi ngắm nghía rồi quay sang Trung:

– Nhưng con đã có con Lan rồi mà?

– Đúng vậy nhưng Phượng cũng là vợ của con. Con dẫn Phương về ra mắt Mẹ.

Mẹ Linh lắc đầu cười:

– Tụi trẻ bây thật khó hiểu quá đối với bà già này. Mẹ chịu thua, không theo nổi. Nói giản dị hơn cho Mẹ biết.

– Thôi thì Mẹ chỉ cần biết một điều thôi: Đây là vợ của con, tên là Phượng.

Bà nhìn tôi cười hiền hòa:

– Mới nhìn, mới gặp nhưng Mẹ lại thấy thích vợ mới của con.

Phần tôi thì tôi tràn đầy cảm xúc. Trung vừa cho tôi được hưởng một tình huống đầy ấp tình cảm. Tôi như cô dâu ngượng ngùng được chồng dẫn về giới thiệu với gia đình lần đầu. Tôi cảm thấy bồi hồi xúc động. Tôi vụng về bước đến gần Bà. Mẹ Linh mỡ vòng tay đón tôi một cách âu yếm làm tôi không cầm lòng được, tôi ôm Bà vào lòng mà rưng rưng. Tôi sung sướng được thêm một người Mẹ để thương yêu.

Mẹ Linh nắm tay tôi mà nói:

– Con về với thằng Trung thì nhớ chăm sóc cho nó chu đáo nghe con! Nó lang bang lắm, lớn chồng ngồng vậy nhưng còn khờ lắm.

– Dạ, con hứa với Mẹ, con sẽ nghe theo lời Mẹ.

Bà lại nắm tay Trung mà dịu dàng nói:

– Còn con, con cũng phải hứa với Mẹ là con phải thương yêu vợ con thiệt nhiều đó. Mới gặp nó nhưng Mẹ đã biết là nó rất tốt. Đừng làm nó buồn nhe con trai của Mẹ?

– Dạ, con cũng xin hứa là con sẽ thương yêu Phượng hết lòng.

– Thôi hai đứa vào nằm nghỉ một chút, Mẹ ra chợ mua mấy món về nấu cho hai con ăn.

Vào phòng tôi ôm Trung mà khóc thút thít. Tôi không ngờ hôm nay mình lại được sống một tình huống đẹp và huy hoàng như vậy: Tôi đang được hân hạnh làm một người con dâu về gặp Mẹ chồng trong một tình cảnh đầy cảm xúc.

Tôi sụt sùi nói:

– Trung ơi, chị cảm ơn tấm lòng của Trung.

Chàng sung sướng ghì tôi vào lòng:

– Vợ yêu của tôi!

Trung nhẹ nhàng dìu tôi nằm xuống giường rồi từ từ cởi hết quần áo của tôi ra… Chúng tôi làm tình như điên như dại, tôi buông lỏng hoàn toàn… tôi chìu chuộng Trung trong tất cả những gì mà chàng đòi hỏi…