Chap 9: DisneyLand II​

….

-Ba yên tâm, tuyệt đối an toàn ạ hihi. –Ngọc đứng gọn sang một bên để ông Giới lên bàn đăng ký trước, vì phải bước lên cầu thang, mà nàng lại đang mặc váy nên biết ý để ông Giới đi trước.

-Nhìn cao quá, ba chỉ sợ con sợ độ cao.. –Ông Giới hiểu ý chen lên trên vừa đi lên cầu thang vừa nói.

-Con không chơi đâu, hihi, con để ba đi trải nghiệm đó. –Ngọc tủm tỉm cười híp cả mắt, nàng biết không dọa ông Giới được ma thì nàng sẽ dọa ông về độ cao, bản thân Ngọc nàng cũng không thuộc tuýp người sợ độ cao nhưng nàng lại ít khi chơi trò chơi này, vì nó khá đáng sợ. Đây là trò chơi “tàu quay siêu tốc tình yêu”, nói vậy bởi vì mỗi khoang chỉ có đủ chỗ cho một người to béo ngồi, nếu là người bình thường phải bế nhau mới ngồi bên trong đó được, phù hợp cho những cặp đôi đang yêu nhau, điều đáng sợ ở trò chơi này đó là sự rung lắc và chuyện động bất bình thường của trục quay chính, khiến người ngồi trong cabin cảm thấy sợ hãi, hoảng loạn…

-Thế hả, vậy ba không chơi đâu, lên đó một mình ba không biết phải đi lối nào, người ta lại cười cho. –Ông Giới dừng lại ở giữa cầu thang quay xuống nói với Ngọc.

-Không sao đâu ba, con dẫn ba lên, chứ con có bỏ ba ở lại đây đâu mà hihi, với lại lát nữa sẽ xuống ở chỗ khác mà ba, ba bị lạc anh Khải sẽ mắng con mất hihi. –Ngọc ngước lên nở nụ cười nói với ba, khuôn mặt nàng thật xinh đẹp khi nhìn ở góc này.

-Thôi được rồi! khà khà!!!! –Ông Giới đồng ý luôn, ánh mắt của Ngọc như thôi miên tất cả những người đứng đối diện nàng, chỉ cần nàng đưa ra yêu cầu thì chẳng ai có thể từ chối người xinh đẹp, dễ thương như nàng được.

-Anh ơi! Cho em đăng ký một người ạ. –Ngọc tiến đến quầy đăng ký nói với anh nhân viên ở đó.

-Chị ơi! Một người không được đâu ạ, ít nhất phải hai người trở lên mới được ạ. –Anh nhân viên mắt tròn xoe nhoẻn miệng ngượng ngùng khi đứng trước anh là một cô gái xinh đẹp.

-Nhưng mà anh ơi, hôm nay em đưa ba em đi chơi, cho ông thử chút cảm giác mạnh ý, mà em lại sợ độ cao, anh tạo điều kiện giúp em nha. –Ngọc mỉm cười nhẹ nhàng nhìn thẳng vào mắt anh nhân viên.

-À…Vâng! Vâng! Vậy cũng được, nhưng chị vẫn phải đăng ký để vào bên trong cho đủ người nha, đến lúc ngồi vào cabin thì cho một mình ông ngồi vào cũng được chị ạ. –Anh nhân viên đã bị Ngọc mua chuộc bằng sắc đẹp, không thể từ chối nàng, anh đành làm trái quy định của công viên.

-Hi hi! Em cảm ơn anh nhiều nha!… Ba ơi ba!, mình đi thôi. –Ngọc quay lưng và cùng ba lên thêm một tầng nữa, để lại sự tiếc nuối trên khuôn mặt anh nhân viên đang nhìn theo cặp đùi mịn màng của nàng.

-Con này! Ba con mình không phải trả tiền cho mấy trò chơi này ư? –ông Giới mặt nghiêm nghị, ông thắc mắc từ lúc vào công viên có chơi bao nhiêu trò nhưng Ngọc chưa phải trả tiền cho trò chơi nào.

-Hihi có chứ ba, con trả từ lúc vào cổng đó, mình mua combo vé thì sẽ được chơi miễn phí tất cả trò chơi trong này, chỉ việc đăng ký thôi ba ạ. –Ngọc vừa đi vừa giải thích.

-Ra vậy, bây giờ tiện lợi thật. –Ông Giới cười trừ, nghĩ mình bị quê trước mặt con dâu.

-NÀO! NÀO! MỌI NGƯỜI XẾP HÀNG NGAY NGẮN KHÔNG XÔ ĐẨY RỒI AI CŨNG ĐẾN LƯỢT. –có một bà nhân viên cầm loa đang gào lên cạnh cửa ra vào cabin, dường như trò chơi này đang rất hot, ở đây tập trung khá nhiều các cặp đôi thanh niên. Ngọc nhìn xung quanh cảm giác có mỗi nàng và ba nhìn khập khiễng nhất, mặt Ngọc có hơi chút ửng đỏ vì ngạc nhiên, xung quanh có vài tên thanh niên đang suýt xoa trêu nàng. “Ngon vl chúng mày ơi…. Hahaha…” “em ei ngon vậy đi với anh này…” “anh già có phúc ghê… haha” “trâu già gặm cỏ non….” “Em gì ơi!!!, anh này chym to này, khỏe lắm… ha ha ha”. Ngọc không nói gì mặc dù nàng cảm thấy không thoải mái với những lời trêu trọc đến từ mấy tên thanh niên óc chó nhà quê. Thấy ông Giới mặt hằm hằm, thấy vậy Ngọc liền can ngăn.

-Thôi ba ơi! Kệ chúng nó, mình đi. –Ngọc cau mày túm vào vai ông Giới và kéo đi, nàng biết ông Giới khá nóng tính đối với những tên như vậy nên nàng phải kéo ông đi ngay kẻo lại sảy ra tình huống đáng tiếc.

-NÀO! XẾP HÀNG NGAY NGẮN VÀO….NGƯỜI TIẾP THEO!!!. –bà cầm loa chỉ vào Ngọc và ông Giới đang đứng hàng kế tiếp.

-Chị ơi! Em không đi đâu, chỉ ba em đi thôi, em đứng chờ ở ngoài! –Ngọc chạy lên giải thích với bà béo cầm loa.

-SAO LẠI MỘT NGƯỜI ĐI, MỘT NGƯỜI ĐI LÀM SAO MÀ ĐỦ TRỌNG LƯỢNG ĐƯỢC. –bà cầm loa trừng mắt với Ngọc, đây phải gọi là con mụ mới đúng, bà ta béo xấu, đen, cực kỳ thô thiển, đến mức sắc đẹp của Ngọc cũng không là gì so với sự hãm của con mụ đó, chắc chắn xin được vào đây làm là do cơ cấu.

-Chị ơi! Nhưng em… sợ độ cao, em chỉ đưa ba em đi…. –Ngọc chưa kịp nói dứt câu đã bị bà béo đó đẩy người xoay lại.

-KHÔNG LẰNG NHẰNG, QUY ĐỊNH LÀ QUY ĐỊNH, NHANH NHANH MÀ VÀO ĐI, CÔ KHÔNG THẤY BAO NHIÊU NGƯỜI CÒN ĐANG XẾP HÀNG ĐẰNG SAU KIA À. VÀO ĐI! NHANH LÊN!. –Con mụ cầm loa cực kỳ hung hãn quát tháo ầm ĩ, đùn đẩy Ngọc vào trong cabin. Ngọc biết với những con người như thế này nàng phải làm gì, nàng cũng định rút tiền đưa cho bà ta nhưng bà ta quá vội vã đẩy Ngọc vào trong ca bin.