Mới sáng sớm mà ba tôi đã lục đục ầm ầm bên dưới nhà, tôi mở mắt liếc nhìn đồng hồ, mới sáu giờ sáng thôi, tôi bèn bật dậy đi xuống bên dưới thì thấy ông đang cởi trần, phơi ra bộ ngực săn chắc vuông vức của một cựu võ sư, ba tôi năm nay 45 tuổi, ba và mẹ tôi đã li dị từ hồi tôi lên bảy, nguyên do là cả hai thấy không còn hợp nữa, đó là mọi người hai bên gia đình nói với tôi như vậy, chứ tôi thì lại nghĩ khác, năm nay tôi tròn mười tám, chuẩn bị vào học năm nhất đại học.

“Ba, mới sáng sớm, ba làm gì mà như muốn lục tung cái nhà lên vậy?” Tôi dụi mắt dựa lưng vào thanh vịn cầu thang nhìn ba.

Tôi chọn sống với ba vì hai ba con tôi rất thân thiết nhau kể từ lúc tôi chập chững biết đi, ba cưng tôi lắm, ba thương tôi hết mình, còn mẹ thì thỉnh thoảng hè tôi sẽ qua ở với mẹ, mẹ tôi đã đi thêm bước nữa, tôi sẽ kể về cha dượng tôi sau nhé.

“Ba quên chưa nói với con, chút nữa chú con sẽ qua đây chơi vài ngày, ba đang dọn lại cái phòng trống mà hai ba con mình dùng để cất đồ không sài tới trong đó.” Ba đưa tay quẹt một dòng mồ hôi trên trán, ngực ba lấm tấm mồ hôi, bụng vẫn còn hiện rõ sáu múi cơ rắn chắc.

“Trời…. sao ba không nói để con cùng phụ cho lẹ, vậy là chú Tân và thằng em họ của con sắp qua đây chơi vài ngày?” Tôi vội đi lại khiêng phụ ba một thùng đồ nặng chịch.

“Ừ, tối qua chú con gọi báo, hơi gấp thiệt…” Ba cười cười, ba tôi phải nói là hồi trẻ đẹp trai nhất nhì khu này, gái bu theo ba nườm nượp, để rồi ba rơi vào lưới tình với mẹ, thế mà cưới xong thì hai người lại cảm thấy không hợp nhau, thế là li dị, tôi có khuyên ba đi thêm bước nữa giống mẹ nhưng ba lại gạt đi, ba nói giờ chuyên tâm làm ăn kiếm tiền, nuôi tôi ăn học thành tài xong ba sẽ mua một cái nhà để dưỡng già, còn nhà này để lại cho tôi.

“Chắc chú lại trốn bà nào đó rồi.” Tôi thầm thì vào tai ba, ba phì cười.

“Chắc vậy, con biết chú Tân của con mà.” Ba nói.

Chú Tân của tôi năm nay 35 tuổi, chú là một tay ăn chơi trác táng, chú quậy lắm, mà hồi còn trẻ ấy, giờ đở rồi, thằng em họ tôi tên Mẫn, là kết quả của một mối tình qua đường của chú, nhưng không hiểu sao cô gái đó lại có thai vè quyết định để đẻ, sinh thằng Mẫn xong thì cô ta đem thằng nhỏ để ở trước cửa nhà chú Tân rồi bỏ đi biệt tích, chú định đem nó gửi vào cô nhi viện nhưng ông bà nội tôi khuyên can làm dữ đủ thứ thế là chú để nó lại mà nuôi, hai người tôi thấy cũng có tình cảm cha con đó, chỉ là ít thể hiện ra thôi. Cha nào mà không thương con phải không?

Dọn xong cái phòng là hai ba con tôi mồ hôi mồ kê đầy người.

“Tắm thôi nhóc, rồi còn ăn sáng.” Ba quàng vai tôi kéo tôi vào nhà tắm, tôi được thừa hưởng dáng vấp to cao của ba, 18 tuổi mà tôi đã cao ngang ba, bự thì chưa bự tới đâu, dạng tôi mình dây rắn chắc chứ không be con lực lưỡng như ba, tôi đnag tập gym, hi vọng sau này sẽ được một body như ba.

Cũng lâu rồi hai ba con chưa tắm chung với nhau, hồi tôi chưa dậy thì, chúng tôi thường tắm chung, kì lưng cho nhau, nhưng sau khi tôi dậy thì thì đâm ra mắc cỡ ngại ngùng đủ thứ. Không hiểu sao tôi lại thấy ngại với cả ba mình, mỗi khi thấy ba không mặc áo hay mặc quần đùi ngắn quá phô hết cơ bắp săn chắc của một người đàn ông ra là tôi lại nóng ran cả người, đối với những người đàn ông khác thì tôi lại không có cảm giác đó, nỗi khổ này tôi chẳng dám nói với ai, cứ giữ trong lòng mà thôi.

“Nhìn gì nhóc?” Ba hỏi, đưa tay đánh vào mông tôi cái bốp khi thấy tôi cứ chăm chăm nhìn ba tắm.

“Không…không có gì….” Tôi đỏ mặt xoay lưng về phía ba, tay bụm lại cây hàng của mình, nó đã bắt đầu cưởng lên khi tôi nhìn ba khoe hết những khối cơ bắp bóng lưỡng của mình dưới làn nước.
“Mông ngon đấy, hahaha, mấy nhỏ con gái chắc mê con trai ba lắm ha.” Ba nói, tay đưa lên đánh nhẹ vào hai bên mông tôi.

“Ba…đừng…” Tôi rên lên, tay bụm chặt hết sức hạ bộ.

“Sao thế?” Ba nhướn người về trước nhìn rồi ba nhoẻn miệng cười.

“Ba….ba làm…làm gì vậy???” Tôi hoảng hốt thu mình nép sát vào góc tường khi ba đi lên phía trước cầm tay tôi gỡ ra.

Nguyên cây hàng tôi được giải thoát, đã bật ra cương cứng cong về trước.

“Con trai ba lớn rồi ha, đụng chạm có thể một tý là đã cứng lên rồi, sinh lý của con cũng mạnh đấy, giống ba hồi đó.” Ba cười rồi quay lưng evef phía tôi, “Chà lưng cho ba đi.”

Tôi cố giữ hơi thở bình tĩnh, tay chà bọt xà bông lên khắp lưng ba, mà cây hàng tôi bên dưới cứ giật giật. Tôi cố đứng xa nhất có thể để dương vật tôi không chạm vào người ba.
“Con có hay coi phim sex rồi thủ dâm không?” Ba chợt hỏi.

“Dạ không.”

“Thiệt hả con trai, mèn ơi…” Ba ngạc nhiên quay lại nhìn tôi.

“Sao ba nhìn con ghê vậy?” Tôi hơi lo lắng.

“Con không coi phim sex rồi thủ dâm hả?” Ba hỏi lại lần nữa cho chắc.

“Dạ.”

“Rồi sao mà con xả tress được hả con? Con sinh lý mạnh như vậy, không xả ra thường xuyên sẽ dẫn đến bí bách, người ta gọi là nứng tồn tới não, con sẽ đâm ra điên loạn biến thái bệnh hoạn, như mấy thằng biến thái hay móc cặc ra khoe ngoài đường đấy con trai.” Ba nói, làm bộ mặt nghiêm túc.

“Ba lại chọc con rồi, thôi con đi lên phòng đây.” Tôi giận dỗi bỏ đi một nước.

“Ê…khoan đã…con trai…CON TRAI…” Ba gọi với theo, ba còn cười chọc quê tôi nữa.

Tôi leo lên giường nằm một đống, lòng tự trách bản thân mình vì đã để cây hàng cương cứng trước mặt ba, xấu hổ không chịu được.