– Cái gì đây vợ, kẹo mút à? – Chồng giật cái vật thể lạ đang nằm trong tay vợ.
– Hở, quickstick đấy. – Vợ nháy nháy cái con mắt dâm tặc
– Là cái gì?
– Que thử thai, tao có thai rồi chồng ơi, haha
*****vo_chong_teen

Hình dung nhé
.
.
.
1. Tán
Chồng là thằng sinh nghèo ở tận thủ đô Hà nhội về quê nhà vợ học. Chả có tiền đâu, cả tháng ông bà zà cho có bốn triệu để ăn sáng (trưa với tối nhịn) khổ nhắm í.
Vợ chồng mình học cùng trường mí nhau.
Vợ thì xinh xắn, trắng trẻo, chân dài, mỗi tội lé.. thế quái nào mà mấy lần chồng với thằng bạn chồng (bạn chung 2 đứa) đang đi với nhau, nó chào vợ, chồng cũng cười với vợ mà chỉ thấy vợ nhìn nó cười, sau ba lần như thế thì… chồng hỉu ra một điều, vợ bị lé thật ừi, bùn mất mí ngày í .

Chồng tức lắm, thế rồi quyết tâm chữa lé cho vợ, hợ hợ .
Nhưng vì chồng quá ngây thơ con gà tơ, chả biết cái quái gì về tán gái, thì đúng rồi, từ thuở cha xui mợ đẻ tới giờ chồng toàn ở nhà rúc váy mợ, lấy đâu ra Kinh…nghiệm mà tán. Thế là cuối cùng ôm sách vở vác xác sang nhà thằng bạn dùi mài kinh sử môn Cưa gái thần chưởng, Lừa tình chân kinh và Toàn Chân Giáo, à nhầm toàn chân gái
Chồng quyết tâm phá lô cốt cướp người yêu. Lô cốt ở đây là con chó nhà vợ mí ông bà bô vợ (ai bỉu con chó zữ quá, chồng tôn trọng con chó nên cho nó xếp hàng mới bố mẹ vợ nhá )
Vợ thì kiêu cứ gọi là vãi cả tóc ra í, nhìn thấy chồng chầu trực trước cổng như táo quân chầu trời mà mặt vợ cứ bơ xơ mướp.
Mấy anh chị già hàng xóm nhà vợ săm soi chồng như kiểu chồng là ngôi sao hô ly út. Họ nhìn thấy chồng là chỉ chỉ trỏ trỏ bảo :”thằng kia nó ngồi như chó trông tát ao nhể”.
Ngồi trực cả mấy tiếng đồng hồ mà con chó nhà vợ cứ lè lưỡi chảy nước miếng ừng ực. Đấy, đến con chó nó còn thèm chồng nhỏ dãi ra mà vợ thì . Chồng biết chồng có sức cuốn hút mà, chắc vợ chưa nhận ra thôi, vợ nhỉ .
Không bỏ lỡ ngày nào. Hôm mà học sáng thì đi chiều, hôm học chiều đi tối, mà hôm học cả ngày, thì đêm chồng lại mò đến
Nhớ có hôm 12h đêm mò đến, mà nhà vợ tắt đèn gia tăng dân số rồi nên đành đi về.
Đang lững thững đi bộ thì nghe đằng sau có tiếng chạy uỳnh uỵch, lại có tiếng người vừa thở hùng hục vừa nói :Tiên sư thằng trộm chó, bắt nó lại.
Khổ nỗi, trời thì tối mà cái bóng đèn cao áp thì cứ lập lòe như bóng ma ấy, đứng cũng không được mà chạy cũng chẳng xong. Cái giống cứ thấy người đuổi lại càng chạy, mặc dù chả biết người ta đuổi ai. Chồng xách cmn dép lên cắp vào nách chạy thục mạng. Nhưng mà, suy cho cùng, tuy chồng có tí võ nghệ, hai bên tả xung hữu đột, nhưng mà cũng không thể thoát được, vì bên địch quá đông. Cuối cùng chồng bị người ta tóm oánh cho một trận tơi bời. oánh xong mấy ổng mới lôi ra “ánh sáng”, hỏi han một hồi mấy bố già mới bảo: “tao tưởng mày là thằng trộm chó, tại trời tối quá nên chả biết ai với ai, cứ thấy thằng nào lạ mặt lởn lởn là oánh nhiệt tềnh, mày thông cảm nhá “.
Bố tổ tiên sư, hôm nay các ông oánh chết con người ta xong cũng xin lỗi cười hề hề rồi đi về là xong à?
. Chồng tức lắm nhưng mà phải cắn răng chịu. âu cũng là cái liễn, cái số chồng nó đen, quả này không tán được vợ quyết không đi về.