Truyện Ngoại Tình Hay – Vợ Dâng Hiến Cho Sếp: Bà xã mình là một hot girl sở hữu gương mặt gợi dục và body rất sexy . Tiềm ẩn trong người em là một sự dâm dục vô cùng lớn vì vậy mình cũng muốn em được thỏa mãn hết sức có thể. Nhưng mọi cuộc vui đều do tôi sắp xếp cho em và tất nhiên bx rất ngoan, tôi nói như thế nào em sẽ chỉ dám làm như vậy . Tuy tôi rất thoải moái trong chuyện tình dục với em nhưng em cũng không dám một lần lén lút sau lung tôi và tôi khá tin tưởng em trong khoản này.

RỒI MỘT NGÀY CHUYỆN KHIẾN TÔI VÔ CÙNG HỐI HẬN ĐÃ XẢY Ra.

Cuối năm ngoái, công ty tôi tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm cho cả công ty và mọi người đêu được dẫn theo gia đình của mình theo để dự tiệc. Và tôi quyết định dẫn theo vợ cùng mình đến dự tiệc.

Do kinh tế mình cũng ổn nên đủ lo cho cả 2 vợ chồng nên vợ mình không phải đi làm mà chỉ ở nhà lo việc trong nhà. Bx cũng rất ít khi đi đâu chơi vì nàng cũng khá ít bạn, thỉnh thoảng chỉ đi café với một số đứa học hồi đại học.

Khi nghe tôi thông báo về bữa tiệc nàng rất vui vì lâu nay chưa bao giờ được tôi dẫn đi những bữa tiệc như vậy.

Chiều hôm đó, bx lựa cho mình một bộ đầm sẻ ngực khá sâu làm lộ gần như nữa quả ngực của vợ, phía sau là đề lộ cả bờ lung trắng mịn , tà váy thì trẻ sâu đến tận hang của bx.

Tôi ngay lập tức phản đối và yêu cầu em thay bộ quần áo khác vì đây là bữa tiệc công ty khá đông người nên tôi không thích nàng quá sexy như vậy. ( Chứ bình thường đi some với mình thì vẫn được nhé kkk).

Bx tỏ ra khá buồn và nói đó là bộ đầm em rất thích rồi năn nỉ tôi cả buổi nên tôi thấy cũng tội vì nàng ít khi được diện đồ đi chơi . Tôi đành ngậm nguồi đồng ý.

Đến bữa tiệc, vì vợ chông mình đến trễ nên mọi người đẫ tới đầy đủ. Vợ mình bước vào với anh mắt thèm thuồng của bao thằng đàn ông khác mặc dù họ đang đứng cạnh vợ của mình. Họ nhìn chăm chăm vào mông, đùi và ngực của vợ mình như một con mồi tươi mơn mỡn trước mắt họ. BX mình phải nói có cặp mông rất khủng của 1 Gymer. Mình cảm thấy ngại vô cùng.

Vợ chồng mình chọn một bàn để ngồi. Mình cố tình chọn một bàn toàn nữ để đỡ bị ánh mắt soi mói của những gã trong công ty.

Bữa tiệc bắt đầu được khoản 20p thì tên sếp của mình đến và nhờ 1 chị trong Cty đổi chổ cho hắn ngồi kế mình. Hắn bắt đầu bắt chuyện với mình

Sếp : Đây là vợ của cậu à ?

Tôi : Dạ vâng ạ. ( Hắn chỉ 30 tuổi nên nhìn còn khá trẻ và đẹp trai )

Sếp : Nhìn vợ cậu xinh quá nhỉ . Có thể coi là hoa hậu ở đây rồi ấy. kkk

Tôi : dạ em cảm ơn sếp. Sếp quá lời chứ vợ em cũng bình thường thôi ạ.

Rồi tôi giới thiệu vợ tôi với hắn. Vợ tôi lịch sự chào hỏi và bắt tay với hắn nhưng lúc bắt tay hắn nắm tay vợ tôi rất lâu mới buôn ra . Làm tôi cảm giác khó chịu. Vợ tôi thì ngại nên mặt đỏ bừng lên. Ấp úng không biết nói gì.

Rồi tôi và hắn ngồi nc với nhau. Hắn bàn chuyện công việc với tôi nhưng ánh mắt hắn tôi để ý luôn chăm chăm vào ngực và mong vợ tôi. Thỉnh thoảng hắn nhìn vợ tôi và cười mỉm. Chỉ cần bao nhiêu đó tui cũng đã biết được ý đồ của tên sếp này.

Nói chuyện được cỡ hơn 15p thì hắn phải đi qua những bàn khác để tiếp những vị khách của Công Ty.

Hắn vừa đi thì tôi quay sang hỏi vợ :

Tôi: Em thấy sếp như thế nào ?

Vợ : Em thấy sếp ăn nói cũng rất hay nhưng cái quan trọng là em thấy sếp anh đẹp trai quá hihi ( Bx trước giờ đã dâm sẵn đặc biệt là rất thích trai đẹp. Mỗi lần some cũng chỉ toàn lựa trai đẹp còn hàng họ đối với Bx không quan trọng).

Tôi : Không được đâu nhé. Sếp của anh đó. Người quen không an toàn đâu.

Vợ: Em biết mà, em chọc anh thôi ấy. hi hi

Hai vợ chồng lại bắt đầu ăn uống. Tôi đứng lên qua bàn khác để mời bia các bạn đồng nghiệp khác. Một lát sau tôi nhìn về phía vợ tôi thì thật bất ngờ khi tên sếp đã ngồi kế vợ tôi từ khi nào không biết. Hắn và vợ tôi ngồi nói chuyện với nhau rất hăn say và vui vẻ thấy nàng cười nói liên tục và đã chuyển sang uống Bia chứ không uống nước ngọt như lúc đầu nữa. Có lẻ là tên sếp đã mang sang để mời bx.

Trong lòng tôi củng cảm giác hỏi lo lắng và khó chịu. Nếu như đó là những bạn some trước thì tôi cảm thấy bình thường. Nhưng đây là người quen mà lại là sếp của mình nữa nên tôi cảm giác ko an toàn. Tôi muốn quay lại để ngồi kế bx nhưng hắn đã ngồi vào chổ của tôi rồi không lẻ mình lại đuổi hắn đi. Như vậy không phải phép với hắn. Nhở đâu hắn khó chịu lại khổ cho công việc sau này.

Nên thôi, tôi cho hắn ngồi đó và mình thì chuyển sang ngồi với các bạn đồng nghiệp. Tụi trong công ty thì thằng nào nhậu cũng ghê cả . Hết ly này đến ly khác đều 100%. Tôi uống theo bọn nó cả buổi và bắt đầu cảm thấy say và chóng mặt.

Ngồi bên đây nhưng tôi cũng không quên nhìn về phía vợ của mình. Vợ tôi cũng uống hết ly này đến ly khác với hắn. Nhìn mặt vợ tôi thì cũng đã thấy nàng hơi say rồi.

Bổng chốc tôi bất ngờ thấy hắn đặt tay lên đùi vợ tôi trong lúc nàng đang uống. Còn ánh mắt thì luôn đặt vào ngực vợ tôi rồi mỉm cười. Nhưng điều bất ngờ hơn là vợ tôi cũng chả hề phản ứng gì mà cứ đề hắn đề tay lên đùi của mình.

Lúc này tôi rất muốn chạy lại đề dắt bx về cho xong chuyện. Nhưng đầu óc tôi lúc này đã rất say rồi nên thôi cũng mặt kệ tí nữa vè sẻ nói chuyện với bx sau vậy.

Ngồi nghỉ một lúc thì cũng đến 10h tối. Lúc này tôi đã đỡ say hơn hồi nảy do tôi không uống nữa để tí còn có thể lái xe về. Nhưng tôi quay sang thì đã không thấy vợ tôi đâu nữa, cả tên sếp cũng biến mất. Tôi lúc này mới rút điện thoại ra gọi cho bx nhưng mãi vẫn không ai nghe máy cả. Sốt ruột trong lòng, tôi liền đứng dậy và đi tìm bx. Nhưng tôi đi cả các sảnh hành lang, và đợi ở nhà vệ sinh nữ cũng không thấy bx đâu. Hỏi những người xung quanh thì cũng chả ai thấy bx tôi đâu cả.
( SẼ UP PHẦN 2 )