Cô ta có vẻ rất vui khi thấy tôi đang rơi vào thế bí, cô ta biết tôi đang kiềm chế giữ lắm đây, cô ta cười thỏa mãn với cái màn trình diễn cởi áo của mình, càng lúc cô ta càng tiến sát vào tôi hơn, cách nhau chừng vài mm thôi, cô ta lại tiếp tục đứng trước mặt tôi, cỡi luôn chiếc quần jean, lúc đó tôi nhanh chóng quay mặt qua chỗ khác, cô ta cứ lờn vờn trước mặt của tôi. Tôi quay mặt chỗ nào là cô ta xuất hiện trước mặt tôi chỗ đó.
– Anh Ah! Anh không thoát được đâu!
– Vô ích thôi dù cô có làm gì đi chẳng nữa! ( tôi nhắm mắt và nói)
Tôi cảm nhận được hình như cô ta không còn ở bên cạnh tôi nữa, tôi nghe tiếng nước chảy, tôi mở mắt từ từ nhìn xung quanh, trời ơi! Cô ta đang tắm với chiếc phòng tắm được thiết kế kiểu gì mà có thể nhìn thấy tận bên trong thế kia. Tôi vội vàng quay lưng đi, cô ta lấy khăn quấn người mình lại. bước ra khỏi phòng tắm. ” anh chịu đựng giỏi thật đấy bao nhiêu người như anh mà không chịu được tôi đấy, để em xem thử coi anh có chịu được cú này hay không? ”
Cô nhanh chóng đè tôi xuống, rồi cô ta bung khăn tắm ra khỏi người, bây giờ cơ thể của cô ta không có cái gì để che cả, trời ơi tôi không chịu đựng nỗi nữa rồi, tôi nhanh chóng chuyển qua tư thế đè cô ta lại, cô ta thật nóng bỏng , tôi như một con mèo nhìn thấy một cục mỡ vậy. Bàn tay của tôi nó bắt đầu táy máy, nó bắt đầu vuốt mông của cô ta, vuốt lấy thân thể nóng bóng đang nằm khỏa thân trên giường. Nụ hôn của nó dành cho cô ta chẳng có chút mùi vị nào cả, nụ hôn gấp gáp như thỏa dục vọng mà thôi, nó hôn lên đôi vai trắng nỏn đó, nó dùng tay bóp nhẹ trên hai nhũ hoa đang cứng lại. Cô ta thì bắt đầu thở gấp, cô ta đang rên rĩ trên giường. “hơ… hơ… mút nữa đi anh, tiếp đi anh” nó càng háo hức hơn khi nghe những lời thúc dục đó, nó di chuyển đôi môi xuống cặp ngực, nó mút như một đứa trẻ đang thèm sửa, rồi nó hôn xuống tới bụng, cái lưỡi của nó ngoáy ngoáy vào lỗ rún của cô ta. Rồi trở ngược lại ôm hôn cặp vú đang nhấp nhõm kia. ” anh ơi xuống dưới đi anh, em chịu không nỗi nữa rồi, em ướt hết rồi, mau lên anh”.
Nó bắt đầu di chuyển xuống dưới, nhưng nó ngừng lại nó đang tự hỏi nó đang làm gì vậy nè? Nó đang làm tình với cô ta, vợ nó đang găp nguy hiễm mà nó đang hưởng thụ như vậy sao? Tôi lắc đầu thật mạnh lấy lại bình tinh, xác định mình đang làm gì. Quả thật cô ta thật nóng bỏng khiến nó háo hức đến như thế, cũng rất may nó đã dừng lại, nó nghĩ ra một cách để thoát khỏi chỗ này dể dàng.
Cô ta đang nằm trên giường sung sướng với những gì tôi đã làm cho cô ta, tôi kiếm sợi dây gì đó có thể cột hai cái tay cô ta lại.
– Anh đang làm gì đó! Chúng ta đang vui vẻ mà!
– Anh kiếm sợi dây!
– Chi vậy anh?
– Bí mật!
Tôi đến gần cô ta, ẳm cô ta xích lên đầu giường, lấy sợ dây trói hai tay cô ta lại.
– Anh sao trói em thế?
– Để anh giúp em tận hưởng cảm giác thú vị!
– Chưa có ai làm vậy với em cả!
– Thì có anh làm vậy với em đây!
Tôi hôn đáp trả cô ấy, cô ấy cứ tưởng là thật, cứ để cho tôi muốn làm gì làm, đúng là ngu thật, tôi giả bộ kêu lên thất thanh.”Người đâu tiểu thư mấy người làm sao vậy nè?”, ngay lập tức hai tên mở cửa xông vào liền, lúc đó trên tay tôi cầm cây gập đầu vào đầu một tên khiến cho một tên xỉu tại chỗ, còn một tên đưa nấm đấm vào mặt tôi, may quá tôi đã né kịp, và cho một gậy vào vật quý của hắn, hắn nằm quay đơ.
Cô ta nhìn mà tức tối khi thấy tôi hạ hai tên vị sĩ của của cô ta thật dể dàng, nhìn thấy cô ta trần truồn như thế không biết những tên vệ sĩ kia có thèm thuồn không nhỉ? Chắc là có đây, ngay cả tôi chịu còn không nổi nữa huốn chi những tên đó là đàn ông chính tông chứ! Cô ta hét lên” Bắt cái tên đó lại cho ta”, ngay lập tức những tên từ dưới lầu chạy lên ngay lập tức.
– Dừng lại! ( tôi can chúng)
– Có chuyện gì?
– Tôi có quà cho mấy anh đó! ( tôi chỉ tay vào phòng) Bảo đảm mấy anh sẽ thích!
Một tên nhanh chóng vào phòng xem có cái gì? Hắn như muốn xỉu khi thấy cô ta truồn như nhộng vậy. ” nhìn cái gì bắt tên đó lại ngay cho ta, nếu không ta kêu cha xử các người hết bây giờ” , hắn không dám cãi lời cô ta thì phải, cả 3 tên xông vào tôi. Tôi nhanh chân bám theo thành cầu thang, lượn qua cho cả 3 tên cụng nhau một lúc. ” tên bỉ ổi, tránh xa ta ra, Caca oi cứu em” tiếng của em, Thiên Thiên. Tôi lập tức chạy đi tìm phòng của em, tiếng em đang vang đâu đây thôi, nhanh lên, không được để tên đó đụng vào em.
……
Trong vòng ít phút tôi cũng định vị được âm thanh phát ra từ trên lầu, nó nằm ờ phòng cuối cùng, tôi nhìn xung quanh xem có chỗ nào có thể trèo lên trên đó nhanh nhất không, quả thật không có cái gì để mà trèo lên nhanh nhất, chỉ có cách chạy thật nhanh lên cầu thang mà thui. May quá không có một tên nào đứng trên đó cả, lúc tôi chạy lên cầu thang chỉ còn 2 bậc thang nữa thui, là tôi có thể chạy đến cuối căn phòng kia rồi.
Một tên xuất hiện chặn đường tôi, nó tính cho tôi ăn cây nhưng may mà tôi chụp được cái cây đó, quay một vòng và tên đó rớt xuống sàn, một cái rầm nghe mà chói tai, lúc lên được phía trên lầu thì bắt gặp them 2 tên to béo nữa, nó quá bự so với than người của tôi. Làm sao để tôi hạ hai tên này đây.
Trong lúc đó ở bên ngoài cũng xảy ra nhiều chuyện thú vị, lúc đó tất cả các cảnh sát phiên đội đặc biệt, để tóm gọn cái tên này, những chiếc xe cảnh sát khi đến hiện trường không để còi báo mà im lặng chạy đến, để xe cách xa ngôi biệt thự rộng lớn đó, khoảng 200m. Các đội đặc nhiệm nhanh chóng vào vị trí của mình, Bảo dẫn đường đi trước cùng với Phúc và Lâm. Trên tay của ba người đang cầm một cây thổi phi tiêu, phi tiêu mà trúng vào ai thì người đó sẽ bị hôn mê ngay lập tức.
Căn biệt thự rộng lớn đó đã được quay quanh xung quanh rất nhiều lực lượng, bao nhiêu súng tập trung vào biệt thự, nhưng chưa ai hành động gì được, vì bên ngoài sân có khoảng 10 con chó bạc rê, tương đương với 10 tên đang dẫn chó đi tuần xung quanh, căn biệt thự được bảo vệ một cách tuyệt đối, quả thật muốn vào được thật là khó, cũng may rằng các đội đặc nhiệm điều đoán trước chuyện này, nên có đem theo thịt bò pha sẵn thuốc mê thẩy vào cho lũ chó nó sực. Từng miếng thị bò được ném vào căn biệt thự ngay trước mõm của lũ chó, lũ chó ngữi ngữi rồi ăn luôn miếng thịt, cho dù những tên kia cản lại. Thật xui xẻo cho tên kia, ra sức cản, bị nó quay qua sực cho một phát nằm đơ tại chỗ.
Các chú chó lần lượn gục tại chỗ cũng nhanh chóng xử lí được 10 con chó, đối với đội đặc nhiệm chuyện đó quá dể dàng, không có gì để ca ngợi ở đây cả, bọn đàn em thấy thế phát sinh nghi ngờ liền móc điện thoại thông báo, nhưng một mũi phi tiêu ngay sau ót làm cho tên đó xỉu ngay tức khắc, khi thấy đồng bọn của mình như thế một tên chạy lại xem người mình như thế nào, tên đó cũng bị dính một phi tiêu ngay cổ do Phúc thổi vào. Công nhận cũng có tài bách trúng thế nhỉ?
Từng đứa như thế bị hạ gục, đếm sơ sơ cũng 10 đứa. Các cảnh sát bắt đầu xâm nhập vào căn nhà bằng các lối đi có thể vào được, trèo tường, trèo lên mái nhà, đi bằng cổng chính, các đội chia nhau tập trung ở từng khu vực đã được xác định, một nhóm sẽ ở khu sân vườn, một nhóm thì bám sát ở ngoài căn nhà.
Một tên từ trên lầu nhìn xuống sân thấy tất cả an hem và chó đều ngã quỵ dưới đất, hắn ra hiệu cho hai tên xuống dưới xem có chuyện gì xảy ra, hai tên vừa ló đầu ra khỏi cửa thì bị Bảo và Lâm chỉa súng vào đầu, không làm gì được ,chúng khoanh tay bị bắt sống.
Chúng ta trở lại với Caca để xem caca đối phó với hai tên bự con như thế nào? Một tên nhào ra ôm tôi, nhưng tôi đã nhanh chóng hụp người xuống thoát được cú ôm chết người đó, tên bự con kia chạy quá đá nên đã tự mình lọt xuống dưới lầu không cần sự can thiệp của tôi, nhìn cái tên đối diện nó đang điên lên khi thấy anh em mình bị hạ gục một cách hết sức nhảm nhì, nhìn lên tường tôi thấy có hai thanh kiếm tôi vội bắt lấy một thanh trên đó để có thể chống lại nó, nó cũng lấy thanh kiếm còn lại trên tường, Để quyết đấu với tôi.
Chúng tôi có một cuộc đấu kiếm với nhau, hắn vung tay chem. Thật mạnh từ trên đầu tôi chem. Xuống, tôi nhanh tay đưa thanh kiếm lên đỡ, hắn ghì mạnh tôi xuống, tôi dung chân đá thật mạnh vào ống khuyển của hắn, làm hắ xiễn niển, hắn quơ cái bàn trước mặt hắn bay thẳng vào tôi, nhanh mắt tôi đã lăn người qua chiếc bàn ấy một cách dể dàng. Hắn chỉa mũi kiếm vào người tôi nhanh như chớm, tôi không đỡ kịp vì thế trên than ngươi tôi lưu lại những vết chem. Của hắn. Tôi rất đau và rát, tôi bước lùi lại phía sau dụ hắn bước tới đứng gần cầu thang, hắn chỉ lo đánh tôi mà thôi, dưới chân hắn là một tấm thảm, tôi nhanh tay giật tấm thảm thật mạnh làm cho hắn té đập đầu xuống sàn, tôi lấy thảm cuộn hắn lại rồi để cho hắn lăn xuống từng bậc thang.
Xử xong tên đó tôi liền chạy đến cánh cửa có phát ra âm thanh của Thiên Thiên lúc đó tôi còn nghe được tiếng khóc của đứa bé, tôi mở cánh cửa không được, dung cả than người để đập cánh cửa, tôi cảm nhận được sự sợ hãi tột đỉnh của em, tôi dung chân đạp thật manh đến lần thứ 2 cánh cửa vỡ tung ra.
…….
Trước mặt tôi là tên Thắng hắn đang cưỡng hiếp Thiên Thiên, áo của em bị xé nát, hắn đè em xuống dưới giường, em đang cố gắng chống cự hết sức, tôi điên lên khi thấy em bị làm tổn thương thân thể như thế, đứa bé thì khóc oa oa nghe mà sót cả ruột gan, trên tay tôi đang cầm thanh kiếm đó cho hắn trên lưng một nhát dài ngoài xa. Khiến hắn đau buốc toàn thân thể, hắn buôn em ra, tay sờ đằng sau lưng áo, áo hắn bị rách một đường dài của thanh kiếm, hắn cảm thấy rát trên lưng, đưa tay sờ vào thì thấy máu.
Không cần hắn xông vào đánh tôi đâu, tôi cũngg xông vào nện vào mặt hắn vài cú đấm, hắn không ngờ cú đánh lần này của tôi mạnh hơn trước rất nhiều, tôi nắm cổ áo của hắn ta, cho hắn nện đầu và thân thể vào tường, dùng lực hết sức nện vào bụng hắn liên hồi y như cái bao cát để cho những người họ đánh nock out trên tivi, cái tên chết tiệt này có đánh bao nhiêu cũng không đủ.
Tôi quyết định làm một việc để trị tội ác của hắn, coi như lời răn đe, thanh gươm rất bén nó có thể cắt đứt từng khúc bộ phận cơ thể, tôi cằm thanh gương lòng đầy phẩn nộ, tui muốn cắt hắn ra hàng trăm hàng vạn mãnh, quăn xuống sông cho cá xấu nó ăn, hắn nhìn tôi mà sợ đến mức xón cả ra quần. “Yaaaaaaa……….” “Phụp” , hắn có hai cái tai như giờ chỉ còn một chiếc bên phải, tôi đã cắt lỗ tai của hắn. “A……A……” Tiếng hét của hắn như muốn bể cả căn phòng, hắn ôm cái tai đầy máu của mình, hắn quỳ xuống lạy tôi lia lịa xin tôi tha mạng cho hắn, đừng cắt cái gì trên thân thể của hắn hết.
– Caca xin cô, đừng mà hãy tha cho kẻ tiểu nhân này
– Mày cũng biết mày là tiểu nhân hả?
– Dạ dạ. kẻ này là tiểu nhân, kẻ này là chó, là trâu, là ngựa, không đáng làm người!
– Đáng lẽ ta không tha cho người đâu! Nhưng vì thấy ngươi có vẻ rất sợ bị cắt cơ thể như thế.
– Dạ, kẻ này sợ lắm rùi, xin kẻ cao quý tha cho mạng này!
– Mày chuẩn bị vào tù mà ở đi!
Nói xong tôi cùng em và đứa bé quay lưng lại chuẩn bị đi ra ngoài, Thắng có vẻ rất tức rất tức không làm gì được, hắn tính quánh lén sau lưng tôi, nhưng nhờ phản xạ tôi đã quay lại dùng thanh gươm chém đức hai ngón tay của hắn. Hắn bây giờ như kẻ phế vậy, một tai thì dính trên người, một tai thì đang nằm ở dưới sàn nhà áy cùng với hai ngón tay cho kẻ không biết lỗi.
Tôi cùng em và đứa bé ra ngoài an toàn, khi tôi ra ngoài thì các cảnh sát đã thâu tóm hết những đàn em, cùng với tên bụng bự bặm trợn và con gái đầy khiêu gợi của hắn. Lúc đó tôi cũng quăn cây kiếm xuống sàn không chiến đấu nữa, tôi đã cứu được em và đứa bé , cùng với sự hỗ trợ của Phúc, Lâm và Bảo. Và đội cảnh sát siu đẳng. cả 3 đứa nó khi thấy tôi và Thiên Thiên cùng đứa bé an toàn, chúng nó chạy ôm riếu rít mừng rỡ vì tôi được an toàn.
– Chết rồi! anh bị thương kìa! ( em nhì thấy bụng tôi đầy máu, quần áo rách te tua)
– Không sao đâu! Chỉ là chuyện nhỏ thui! Xem con của anh kìa! Nó ngủ trong dể thương quá!
– Anh đánh trống lãn để em xem!
– Thui má! ( tôi nắm lấy tay em miệng cười hạnh phúc) hog sao đâu mà!
– Hog được!
– Ah! Còn một tên đang nằm la liệt trên lầu đó mấy anh lên bắt nó đi! Tên đó cùng chung với cái đám này luôn đó!
– Tuân lệnh!
Lúc đó xe cấp cứu tới để xem tình hình như thế nào, tôi ôm lấy em và con đi ra khỏi căn biệt thự đầy sự ghê tởm đó. Bác sỉ thông báo mẹ và em bé sức khỏe bình thường, mẹ cần được bồi dưỡng thêm để có sữa cho baby bú. Sữa mẹ quan trọng nhất cho trẻ mà.
– Bác sĩ , coi anh ta cho em luôn đi!
– Không sao mà! Em cứ khéo lo!
– Oh oh…. Bị chém sao? Đâu để xem nào! Eh oh…. Không nặng lắm , nhưng phải sát trùng băng lại, bị nhiễm trùng là mệt!
– Thấy không anh nói không sao là không sao mà!
– Ah! Đứa bé! Không được, chúng tôi sẽ đưa nó về bệnh viện trước, em bé là quan trọng nhất phải kiểm tra kỉ.
Bác sĩ bế baby của chúng tôi lên xe về bệnh viện, tôi và em đứng nhìn chiếc xe chạy xa khuất.
– Thiên Thiên! ( tôi nhìn em, hai tay vịnh bờ vai nhỏ bé của em)
– Gì thế caca! Nhìn em dữ vậy!
– Anh nhớ em nhiều lắm! ( tôi ôm em vào lòng)
– Em cũng nhớ caca nhiều lắm! cứ tưởng sẽ không gặp anh nữa chứ!
– Sao mà tưởng như vậy được chứ!
Sao bao nhiêu chuyện xảy ra với tôi và em, tôi còn nhớ như in ngày đầu tiên tôi gặp được em, ngày đầu tiên tôi được làm việc chung với em, ngày đầu tiên tôi cùng em khiêu vũ trước ánh đèn thơ mộng, ngày tôi cầu hôn em, ngày tôi cùng em bước ra lễ đường trước bao nhiêu sự chứng kiến của bao nhiêu người cho chúng tôi được nên vợ nên chồng, ngày mà tôi được “iu” em. Những chuyện xấu nhất xảy ra giữa chúng tôi, khi tên thắng xuất hiện, hắn lừa lấy hết cả công ty của ba em, thậm chí hắn còn làm tình với em, để lại đứa trẻ ngây thơ. Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời tôi sẽ trải qua nhiều chuyện như thế.
Nhưng bây giờ chuyện đó là quá khứ rồi, hiện tại em đang đứng trước mắt tôi, đang nở nụ cười hạnh phúc cùng tôi, hôm nay tôi mới được ngắm em thật kỉ, em cười em có chiếc răng khển trông thật dể thương, em có đôi mắt hiền hậu, chiếc mũi cao cao khiến tôi muốn vuốt nó. Em có đôi môi đỏ hồng xinh xắn, tóc em xõa ra nó đang tung bay cùng cơn gió nhẹ, em đúng là thiên thần nhỏ của tôi. Tôi yêu em. Lúc đó tôi và em tiến sát lai gần nhau hơn, giữa em và tôi không còn khoảng cách, chiếc mũi của tôi đang nghịch phá chiếc mũi của em, rồi đôi môi của tôi cũng từ từ chạm nhẹ vào đôi môi đỏ hồng của em. Tôi lấy tay siết chiếc eo thon thả của em, em cũng quàn tay lên cổ của tôi, hai đôi môi đang gắn chặt với nhau, chiếc lưỡi của tôi nó đang tìm đến chiếc lưỡi của em. Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi có được ngày hôm nay.
Đang hôn nhau nồng thắm như thế, tôi nghe có tiếng cãi vã kịch liệt , giọng nói quen thuộc của ba nhân vât Thắng, tên bụng bự và con gái của hắn.
– Cái thằng chết tiệt! tại mày mà tao bị bắt!
– Hứ! cái ông bụng bự kia! Nói gì thế hả? tại ai hả? tại con gái của ông đó!
– Cái gì tại tôi hả? đồ cẩu kia.
– Không phải tại cô chứ tại ai? Nếu để cho tôi xử làm xong hết rồi! cô xuất hiện làm chi để thêm rối đội hình!
– Câm ngay tên chó kia, có tin ta cho nhà người ăn guốc không?
– Hứ! ăn cái đầu ba cô ah chứ ăn! ( dứt lời một chiếc guốc bay thẳng vô mỏ của Thắng, cũng đáng)
– Cô không thấy tôi như thế này hay sao? Còn phan guốc vào mặt tôi!
– Đáng! Mày cũng có vừa gì đâu! Bị như thế còn ít!
– Im đi đồ con hư thân mất nết, hám trai!
– Mày vừa nói con tao gì đó hả? lập lại tao nghe coi!
– Hư thân mất nết, hám trai!
– Má mày!!!
Oh oh…. Thế là hai bên gây chiến quyết liệt, ông bố bụng bự vì bảo vệ con của mình không cho hắn xỉ vả, ông ta đã lấy tay tát vào chỗ cái tai bị đứt. “AAAAAAA” hắn la chí chóe, ” ông ngon quá ha!” coi bộ kịch liệt hơn rồi, ông ta tự nhiên nhào tới phập ngay cái miệng của hắn, khiến tôi và em tò mò. Eh oh! Xong rồi! tên thắng này tàn đời rồi =,= nó bị ông bụng bự cắn đứt luôn cái lưỡi, để cho hắn khỏi chửi, miếng hai bên đầy máu, tôi lấy tay che mắt Thiên Thiên lại không cho thấy cảnh rùng rợn đó.
Ngay cả cảnh sát cũng phải rùng mình, vói lại cùng chung một chuồn cắn lộn cảnh sát chẳng có gì can ngăn chi cho mệt, cho tụi nó tự xử nhau để cho chừa những tội lỗi của mình gây ra cho người khác. Tên Thắng bi giờ ú ớ rời, còn nói được gỉ nữa đâu, bây giờ toàn nghe : ú ú.,… ớ ớ…. Ee….. tội không ta? Không có gì phải tôi cả, cái giả hắn trả như thế cũng vừa.