Còn về phía bên hắn, hắn đang hưởng thụ sung sướng ở khách sạn cùng với các em gái trẻ đẹp, bên ngoài thì có các đàn em của hắn canh cẩn thận, bây giờ hắn nổi tiếng lắm rồi, ai cũng biết đến hắn, cảnh sát cũng biết hắn đang ở đó, nhưng cảnh sát chưa có một bằng chứng cụ thể nào hết, tuy đã bắt được đám trước, có người đã bão lãnh cho tụi nó ra, công nhận cái lũ này ghê gớm thiệt, ngay cả cảnh sát cũng không làm gì được chúng. Không lẽ pháp luật không trị được hắn sao? Hy vọng một ngày nào đó sẽ có người hạ gục được hắn.
Hắn đang ngồi cùng với các em, các em chăm sóc cho hắn từng ly từng tý. Có một đứa em chạy ào vào báo tin cho hắn, hắn cho các em lui ra bên ngoài, để không nghe được chuyện mật của hắn.
– Tụi nó ra hết rồi, mày nói đi!
– Đại Ca! Hàng của mình đã về an toàn
– Tốt! lúc đưa hàng về có trục trặc gì không?
– Ban đầu có một số tên cớm làm khó dể.
– Vậy ah?
– Em đưa hắn một số tiền, rồi nói tối nay sẽ có vài em đến phục vụ cho hắn, thế là hắn tha cho tụi em qua!
– Mày được lắm! với mấy tên cớm đó, chỉ có chiêu đó thui, tụi nó chỉ biết gái và tiền, Hết!! haha…
– Đại ca! em nghe được một tin này, không biết nó có đáng giá hay không?
– Tin gì? Nói mau!
– Thiên Thiên đã có thai!
– Sao?? Có thai ah? ( hắn giật mình)Mày chắc không?
– Dạ chắc 100%
– Có thai sao?? Nhưng đâu liên quan gì đến tao?
– Dạ liên quan chứ đại ca!
– Liên quan cái gì?
– Vì đứa bé trong bụng là con của Đại Ca!
– Hả??? ( hắn tán vào mặt đàn em mình) láo! Sao là con của tao được, của cái thằng caca mới đúng!
– Caca không có khả năng để làm Thiên Thiên có thai được.
– Không lẽ nó bất lực sao?
– Không, vì caca là con gái!!!!
– What??? Con gái? Mày nói thiệt hay nói chơi vậy hả cái thàng kia!!
– Dạ, em nói thiệt mà đại ca!
– Sao mày biết được chuyện này!
– Hì hì… đại ca không cần biết tại sao em biết, theo những thông tin em được cung cấp, cha của caca đã làm tất cả các giấy tờ đều để giới tính là nam cho caca hết, vì trong truyền thống gia đình, con trai mới là người tiếp nối sự nghiệp, con gái chỉ được hưởng một ít quyền lợi nhỏ, vì thế đứa con gái của ông chính là caca hiện nay, là chồng của Thiên Thiên.
– Wow! Thật thú vị khi nghe một cái tin thật là béo bỡ, cái con đàn bà kia không biết caca là gái ah!
– Dạ biết chứ đại ca!
– Ac ac …! Biết mà còn cưới là sao?
– Cái đó em cũng không biết nữa, nói tóm lại là nữ nữ yêu nhau, nhưng một người nữ thì có tính cách , ăn mặc như một người đàn ông, còn một người nữ kia vẫn bình thường. Nói chung là vậy đó đại ca!
– Bà mày! Mày nói cái gì tao không hiểu gì hết! không lẽ caca nó là lesbian sao??/
– Chắc vậy đó đại ca!
– Nhưng Thiên Thiên là con gái bình thường, sao mà yêu cái thứ đó được nhỉ? Nó cũng từng yêu tao đấy thui.
– Theo em nghĩ, tuy caca là con gái thật, nhưng về suy nghĩ và tính cách là một người đàn ông, có lẽ Thiên Thiên cảm thấy caca có thể bào vệ mình, cho mình hạnh phúc, nên cô ấy yêu caca.
– Vậy đứa con trong bụng Thiên Thiên là của tao sao?
– Chắc vậy!
– Haha….. vậy sao? Có một trò vui rồi đây!
– Trò gì vậy đại ca?
– Tao sẽ cho mày biết, đợi con nhỏ đó sanh đứa bé ra cái đã. Bây giờ nhiệm vụ hằng ngày của mày, là theo dõi cái gia đình đó từng chút một. Tao sẽ ẩn mình đến khi nào đứa bé được sanh ra đời. Haha….
Hắn tính làm cái trò gì đây, có khi nào hắn giết đứa bé không??? Trời nếu chuyện đó xảy ra thật là khủng khiếp, tôi sẽ phanh thay hắn, rọc xương hắn, đem cho chó ăn, cũng không hạ được cơn giận. Hắn không có quyền làm điều đó, hắn đúng là chẳng có lòng thương gì hết, ngay cả con ruột của hắn, hắn còn muốn giết chết mà, hắn phải sống không ra sống, chết cũng không ra chết, như thế mới trả hết được tội lỗi của hắn gây ra, kiếp sau của hắn không có quyền làm người, hắn chỉ được làm con giun, con trùng để cho người ta dẫm đạp chèm bẹp, mấy kiếp của hắn như vậy mới đáng.
…….
Vậy là hắn sẽ ẩn mình sao? Vậy chúng ta hãy tạm quên hắn một thời gian, rồi gặp lại hắn sau vậy. Thế là tôi quyết định theo suy nghĩ của tôi, xong công việc tôi nhanh chóng về nhà với vợ của mình, tôi thấy cô ấy đang lay hoay dọn đóng chén dĩa chưa rữa.
– Ấy ấy!!! Em đang có thai, không được làm mấy cái này! Để đó anh rữa cho! ( tôi nhanh chóng đỡ em ngồi xuống ghế)
– Thôi! Em làm được mà! ( cô ấy nhìn tôi mỉm cười)
– Không được, từ giờ trở đi , em không được làm gì hết!
– Anh làm hết nổi sao??? ( cô ấy chọc tôi)
– Để cho người giúp việc làm! Chứ thuê giúp việc mà không làm đâu có được!
– Không được! công việc nhiều lám! Một mình người giúp việc làm đâu hết đâu!
– Hì hì…. Thì thuê thêm người! có sao đâu!
– Thui! Để em làm được mà!
– Anh nói rồi, không có cãi! ( tôi nhìn bụng vợ tôi rồi nói) con của cha, con không được lì như mẹ con nghe chưa?
– Anh này! Vậy em đi lên nhà trước!
Lay hoay đóng chén dĩa xong, tôi đi lên phòng khách thấy vợ đang gọt trái cây, tôi đi đến dành gọt, không để cho vợ làm, vợ tôi không chịu, vì chuyện nhỏ như vậy mà cũng không cho vợ làm, dành qua dành lại, con dao chạm vào tay vợ, làm đứt tay cô ấy, tôi đi lấy băng keo cao cá nhân dán vào tay cô ấy.
– Caca! ( cô ấy nhìn tôi khi tôi đang băng lại ngón tay cô ấy)
– Hả? ( tôi chăm chú băng lại vết thương)
Cô ấy nhìn cái vẻ mặt khi băng lại chỗ đứt tay của tôi, làm xong tôi nhìn cô ấy, cô ấy nhìn tôi mìm cười hạnh phúc, cô ấy ngắm nhìn khuôn mặt của tôi thật lâu, đưa tay vuốt mái tóc đen ngắn của tôi, vuốt đôi mắt đã từng nhìn cô ấy căm giận, vuốt sóng mũi của tôi, hai tay cô ấy đặt lên hai gò má của tôi, tôi cảm nhận được hơi ấm tay cô ấy, tôi không biết cô ấy đang nghĩ gì nữa, rồi cô ấy rơi nước mắt, tôi vội ngăn không cho những hàng nước mắt nó rơi xuống, nhưng không kịp rồi, nó đã rơi.
– Có chuyện gì vậy Thiên Thiên sao em nhìn anh rồi khóc?
– Không có gì cả caca ah! ( cô ấy lại rơi nước mắt)
– Thật sao? Bây giờ đứa con trong bụng em, anh không quan tâm đứa bé là của ai gây ra cho em, nó là con em cũng là con anh, anh sẽ xem đứa bé như con ruột của mình.
– Còn cha thì sao anh?
– Cha cũng phải chấp nhận thôi, vì cha không muôn mọi sự thật về anh bị gia đình phát hiện.
– Caca ah, anh tốt với em quá, em đã phạm sai lầm nghiêm trọng dẫn đến hậu quả khó lường như vậy, anh vẫn tha thứ cho em sao?
– Tụi mình là vợ chồng mà! Anh biết em vô tội!
– Caca! Em thấy mình không xứng đáng để nhận tình yêu thương của anh dành cho em.
– Nói bậy nè! Em có biết trên đời này rất khó tìm một người con gái để yêu anh như em không?
– Nhưng mà….
– Anh thật sự là gái! Đâu phải con trai, nhưng em chấp nhận anh, chịu làm vợ anh, đó là món quà quý nhất ông trời dành cho anh rồi, Vì điều đó, anh biết anh không để mất em được.
– Caca! Em….
– Hì hì… anh yêu em!
Khuôn mặt tôi tiến lại gần từ từ cô ấy, hai đôi môi bắt đầu chạm vào nhau, thật nhẹ nhàng, nó đang cảm nhận sự yêu thương tuyệt vời, chúng tôi đang dành cho nhau, tôi không muốn mất em, còn em cũng không muốn phải rời xa tôi, nhưng trong đầu em nghĩ gì làm sao tôi biết được, em lâu lâu lại khóc, em dường như đang nghĩ em không xứng đáng để tôi yêu thương chăm sóc cho em, có khi nào em có ý định đi thật xa không? Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ bằng mọi giá tìm kiếm em cho bằng được.
Buổi sáng tôi đi làm, em đòi đi theo, em không muốn ở nhà hoài như vậy, chán lắm, em muốn được trở lại làm thư kí của tôi như trước kia, em làm nũng với tôi, làm sao tôi có thể từ chối được lời yêu cầu đó của em chứ, thế là tôi đồng ý. Em rất vui vì điều đó, đến công ty ai ai cũng nhìn em, vì vắng bóng một thời gian dài em mới quay lại công ty để làm việc mà, các nhân viên hỏi thăm em quá chừng, được tin em có thai, ai cũng chúc mừng chúng tôi, em nhìn tôi, tôi đáp lại ánh mắt như muốn nói “không sao hết, con em cũng là con anh thui”, thế là em yên tâm đi với tôi.
Công ty có một số thay đổi nhỏ, khiến em buổi đầu làm việc thấy hơi khó khăn một tý, em đã trở lại như xưa khi tôi mới đầu gặp em, vẻ nhanh nhẹn của em. Mai và Lâm bây giờ đi đâu cũng như bóng với hình không rời nhau đươc nữa bước. Một buổi làm việc khi có em bên cạnh, khác như mọi ngày. Tôi bây giờ không trách em, không giận em, chỉ cảm thấy yêu em nhiều hơn lúc nào khác.
Khi tôi đưa em về nhà, thì xảy ra chuyện bé Thảo con chú 3 nó đang đứng ở trước nhà tôi, khóc sướt mướt mà không hiểu chuyện gì hết? Tôi và Thiên Thiên lấy làm lạ? ai làm gì nó mà nó khóc dữ vậy nè? Thiên Thiên và tôi nhanh xuống xem, có chuyện gì vậy nè!
– Thảo! Sao em khóc dữ vậy nè! ( Thiên Thiên lau nước mắt cho Thảo)
– Em không dám về nhà! Về nhà mẹ sẽ giết em!
– Hả? có chuyện gì mới được? Em ngoan lắm mà, em có làm gì đâu mà giết em chứ! ( tôi thắc mắc)
– Hix hix…. ( nó khóc mà nói không nổi luôn)
– Thôi,chị em mình vào nhà nói chuyện nè!
……
Tôi và Thiên Thiên cùng lắng nghe câu chuyện của Thảo, Thảo nó là con gái nhưng nó đem lòng thương một đứa con gái khác, con gái đó giống như một thằng con trai vậy, cả hai âm thầm quen nhau, không cho ai biết, vì sợ này nọ, Thảo rất sợ ba mẹ mình, nhưng hai đứa tình cảm đã gắn chặt với nhau hơn, tụi nó không thể sống thiếu nhau được, tụi nó đành liều về nhà gặp ba mẹ để xin phép được quen nhau, ba mẹ của Thảo rất kị mấy cái dụ này, gái và gái yêu nhau thật là trái với tự nhiên hết sức, cả hai đứa đi gặp ba mẹ.
Nhưng rồi họ không đồng ý về chuyện này, kêu chấm dứt quan hệ với nhau ngay lập tức, họ đuổi người yêu Thảo ra khỏi nhà không thương tiếc, dùng những từ ngữ khó nghe nhất để tống khứ cái tên đó đi. Nó yêu Thảo nó không muốn Thảo và gia đình như vậy với nhau, nó nói sẽ chấm dứt ngay lúc này, không làm phiền Thảo nữa. Cả hai đứa đau nhói, nó bỏ đi, Thảo chạy tìm nó khắp nơi nhưng không thấy đâu. Rôi Thảo đến tìm chúng tôi.
Nghĩ lại tôi và Thiên Thiên được như thế này, bởi vì gia đình tôi nghĩ tôi là trai, nếu họ biết sự thật sẽ như thế nào đây? Thảo chỉ mới như vậy thôi, còn bị ngăn cắm, còn muốn cắt đứt tình cha con, mẹ con. Nghe xong câu chuyện lòng tôi đầy nặng trĩu, vì tôi cũng là một trường hợp đó, nhưng chưa ai hay chưa ai biết. Tính ra tụi nó còn dũng cảm hơn tôi nhiều, tôi phải trốn tránh đến bao giờ đây.
– Anh Caca, Chi Thiên Thiên bây giờ em không biết phải làm sao?
– Em cứ bình tỉnh đã! Từ từ mọi chuyện sẽ ổn thôi!( Thiên Thiên ôm lấy Thảo)
– Hai anh chị không phản đối về chuyện này sao?
– Anh chị có phản đối cách mấy thì cũng có làm được gì đâu? Tụi em yêu nhau thì thế nào cũng dùng đủ mọi cách để đến với nhau thui! ( Thiên Thiên nói)
– Em không biết bây giờ bạn ấy ở đâu nữa?
– Chắc là đi vòng vòng đây thui, bạn ấy không dứt được tình cảm với em đâu! ( tôi nói nghiêm túc)
– Hồi xưa, nam nữ yêu nhau còn bị cấm đoán dữ dội, huống chi là tụi em là con gái với nhau nưã. Càng bị cấm đoán nhiều hơn! ( Thiên Thiên nói tiếp)
Thiên Thiên và Thảo ngồi nói chuyện với nhau, còn tôi thì ra ngoài hít thở một chút không khí, tôi nhức đầu quá, tôi một nữa muốn cho Thảo nó biết tôi là gái, một nữa thì lại không muốn cho biết, nếu không cho nó biết thì những gì mình khuyên nói chỉ là bằng lời thôi, chứ không nói lên được gì cả, vì Tôi và Thiên Thiên cũng giống như nó thôi, có khác gì nhau đâu. Còn nói ra thì không ổn, mọi chuyện sẽ bể hết.
Tôi đi qua đi lại trước nhà, thấy có một tên cứ núp núp nó nó nhìn vào nhà của tôi, tên này nhìn giống con gái, ăn mặc, hớt tóc kiểu cách là như một đứa con trai, nó giống tôi thế nhỉ, nhưng tôi thì không ai nhận ra, còn nó một người bình thường cũng nhận ra. Tôi quan sát kỉ nó, nhìn từ trên xuống dưới, tóc ngắn gọn gàng không có lỉa chỉa lỉa chỉa, áo thun cổ tròn trắng, bên ngoài có khoác một chiếc áo sơ mi sọc xanh ca ro, quần jean, mang giầy pata trắng.
– Này! Tên kia! Ngươi làm gì đó! ( tôi gọi nó)
– Dạ! Dạ!cho em hỏi có phải nhà của anh Caca không ah! ( nó hỏi một cách sợ sệt)
– Uhm! Có gì không hả? ( tôi nhìn nó nghiêm mặt, nó không biết tôi giống nó)
– Anh cho em hỏi, nãy giờ có cô bé nào tên thảo vào nhà này không ah?
– Kiếm nó để làm gì? Ta nên xưng hô thế nào với ngươi đây!
– Dạ! em tên là Phúc! Em muốn nói chuyện với Thảo!
– Đi về đi! ( tôi thử nó xem, nó có yêu Thảo hay không)
– Sao anh bắt em về! Em chưa gặp được Thảo mà!
– Ngươi phải nói ngươi là gì của Thảo chứ, may ra ta mới cho gặp!
– Em em là….. là bạn Thảo! ( hình như muốn tránh né cái gì đó)
– Là Bạn… vậy mai mốt gì đó gặp! ( tôi vẫn đang thăm dò)
– Dạ không được! Em cần gặp thảo gấp!
– Chỉ là bạn thôi, thì mai mốt gì đó mà nói!!!
– Không phải bạn bình thường anh ah!
– Vậy là bạn bất thường! ( tôi chệt một mắt nhìn nó)
– Em là người yêu của Thảo! Em biết em nói ra có lẽ anh sẽ nhìn em như một người kì dị, người bất thường, nhưng em thương Thảo thật lòng! Anh cho em gặp Thảo đi anh!
– Đúng là kì lạ thật! ( nói ra câu đó tôi chẳng vui tý nào, vì tôi cũng như nó thui, cũng yêu một người con gái, chứ có hơn gì nó đâu) làm sao để tôi biết cô yêu em tôi thật lòng!
– Anh muốn em làm gì em cũng làm hết! ( nó khẳng định, làm tôi phải phục nó)
– Vậy hả? được rồi! một yêu cầu!
– Dạ! anh nói đi rồi em làm ngay! ( nó như muốn chứng tỏ hết mọi thứ với tôi, nó yêu Thảo thật lòng)
– Được! vào nhà nói chuyện với nó đi!
– Dạ! Em cảm ơn anh, em cảm ơn anh! ( nó vui đến mức ôm chầm lấy tôi, làm tôi như muốn nghẹt thở)
Nó chạy ùa vào nhà, khi thấy Thảo nó ôm chầm lấy Thảo, như không muốn mất Thảo vậy, Thiên Thiên và Tôi nhìn hai chúng nó, lòng thấy sao sao đó, tôi và Thiên Thiên vẫn chưa sẵn sàng để cho gia đình tôi biết sự thật, hy vọng một ngày nào đó thích hợp. Thảo khóc rất nhiều, khóc rồi mỉm cười khi thấy nó không rời xa Thảo. Hai chúng nó bắt đầu nhìn về phía chúng tôi, như một lời thỉnh cầu hãy giúp tụi nó được ở bên nhau. Tôi và Thiên Thiên đã hiểu ánh mắt đó.
Thế là cả 4 người cùng lên xe chạy về nhà của gia đình tôi, chúng nó ngồi đằng sau ôm lấy nhau, như không muốn mất nhau, tôi vội nắm lấy tay của Thiên thiên thật chặt, như muốn nói ” cho dù có chuyện gì xảy ra anh cũng không bỏ em”
Về đến nhà cả 4 chúng tôi như sắp bước qua một địa ngục, đầy sự phẫn nộ, đầy sự soi mói, sự hoài nghi, nhiều thứ. Cô ba ngồi khóc sướt mươt ở phòng khách, cô 4 vỗ cỡ nào cũng không ngừng khóc được, vừa thấy nó là cô 3 nỗi giận, đuổi nó ra khỏi nhà ngay lập tức, không cho nó đến gần Thảo. Nhưng tay nó và Thảo đang nắm chặt với nhau, như muốn nói lên tất cả, hai tụi nó sẽ cùng sống chết với nhau.
Mẹ Thảo khóc tức tưởi, vỗ ngực đau điến vì đứa con gái của mình, cô muốn nó được lấy một người chồng thực sự, được hạnh phúc trọn vẹn chứ không phải là như thế này, còn tôi và Thiên Thiên lúc đó như mất hết sức mạnh, chỉ đứng yên không biết làm gì, vì tôi cũng như tụi nó.
– Mẹ! con xin mẹ! hãy cho con được lựa chọn hạnh phúc của chính mình! Con yêu Phúc mẹ ah!
– Mày nín! Mày không được nói! Tao không chấp nhận mày đi quen cái đứa gái không ra gái , trai không ra trai như vậy! Trời ơi là trời! ( câu nói của bà đụng chạm cả tôi và nó)
– Mẹ phải cho con nói! Con phải nói! Mặc dù Phúc không phải là trai, nhưng Phúc cho con được sự ấm áp, Phúc có thể chia sẽ nỗi buồn cùng con, Phúc có thể làm con cười, phúc cho con sự yên bình, con cảm thấy an toàn khi ở bên Phúc, con yêu Phúc mẹ ah!
– Trời ơi! Ông trời ngó xuống mà coi nè, tôi ăn ở có ác đức đâu, mà sanh ra một đứa con gái nó đi yêu một đứa con gái vậy nè! May đi ra khỏi nha tao ngay đi ngay!
– Cô 3 ah! Đừng vậy mà !( tôi lên tiếng vn xin)
– Caca! Không phải chuyện của con, con đừng xen vào!
– Nếu mẹ nhất quyết như vậy con sẽ đi chết cho mẹ vừa lòng.
– Trời ơi là trời! con ơi là con!!! ( cô ba khóc trong nước mắt đầm đìa)
– Bác ơi! Hãy cho con và Thảo yêu nhau! ( phúc quỳ xuống van xin)
– Mày nín! Mày không có tư cách nói chuyện với tao! Cái thứ omoi như mày thì làm được cái gì!
– Mẹ! con không đồng ý khi mẹ xúc phạm Phúc như vậy!
– Mày giỏi nhỉ! Bây giờ mày dám hỗn với mẹ mày để bảo vệ cái thứ gái không gái, trai không ra trai này hả? ( cô ba vì nóng giận nên đã tát vào mặt Thảo một cái thật mạnh)
Thảo khóc trong nước mắt, vì mẹ không chịu hiểu cho Thảo, Thảo bỏ chạy một mạch ra ngoài đường, bất chấp tiếng gọi của mọi người, phúc dí theo Thảo kêu tên Thảo như muốn vỡ cả bầu không khí trong lành, tôi cùng với Thiên Thiên dí theo. Và thấy Thảo đang đứng trên một cây cầu, có ý định tự tử, Thảo như cùng đường, Thảo cảm giác rằng không ai hiểu cho Thảo cả.