Bên công ty của gia đình tôi, đã tìm ra phương pháp để giành lại khách hàng, nhưng không ai một trong chúng tôi biết, người đứng đầu bên công ty kia là ai, chúng tôi điều tra ra được kẻ đứng đầu công ty đó có biệt danh là ĐẠI BÀNG, hắn không bao giờ ra mặt, hắn với chúng tôi là một ẩn số, chỉ biết hắn thuê những người giỏi nhất về làm cho hắn, và những người giỏi đó cũng chưa bao giờ gặp hắn.
Về phía công ty của ba vợ , tôi không yên tâm tý nào, tôi chỉ được biết công ty của ba vợ đang sắp phá sản, nhưng điều tôi thắc mắc Thiên Thiên giỏi như vậy làm sao công ty dẫn đến tình trạng tệ như vậy, từ khi dọn ra riêng không được bao lâu, Thiên Thiên tối về là uống rượu, khiến tôi rất bực mình, Thắng là người đưa vợ tôi về nhà, tôi thì chưa nghĩ gì về hắn cả, vẫn còn suy nghĩ tốt cho hắn, nhưng không hề biết hắn đang có âm mưu.
Mọi thứ trở nên ngày càng tệ, Thiên Thiên không còn dành cho tôi một chút riêng tư nào hết, mỗi khi tôi đụng đến cô ấy, cô ấy nói mệt muốn được yên tỉnh, vì thấy hoàn cảnh như vậy, tôi lại càng thương vợ tôi nhiều hơn, tôi đã cho người qua công ty ba cô ấy, điều tra thử xem, có tên tay trong nào không, nhưng vẫn chưa có manh mối nào.
…..
Hôm nay, vợ tôi không uống rượu mà về nhà rất sớm, tôi lấy làm ngạc nhiên,khi cô ấy làm nhìu món tôi thích.
– Anh làm gì mà đứng như chết vậy? ngồi vào bàn đi?
– ủa? hôm nay là ngày gì mà em làm nhìu món vậy?
– Một ngày bình thường, để em làm tròn bổn phận của một người vợ.
– Vậy hôm nay cho anh được đụng vào em phải hog? ( tôi kéo cô ấy ngồi lên đùi của tôi)
– Anh suốt ngày …….. thôi ăn đi, nguội hết ùi kìa.
Bữa tối của tôi kết thúc, đầy vui vẻ tiếng cười. tôi và cô ấy lên phòng, cô ấy choàng tay lên cổ của tôi, tôi ôm lấy cái eo bé nhỏ của cô ấy. Thế là chúng tôi lại được một đêm vui vẻ bên nhau, cô ấy xin lỗi vì đã uống rượu và không dành thời gian ở bên tôi, hôm nay cô ấy chuộc lỗi của mình. Cơ thể cô ấy thật nóng bỏng, đụng vào cô ấy thì tôi như một con thú thèm khát chiếm hết lấy em. Lại một lần nữa tôi được nghe những âm thanh quen thuộc, phát ra từ miệng cô ấy, nhưng lần này có hơi khác một chút, tôi đứng dậy, ôm theo cô ấy, cho cô ấy ngồi lên bụng tôi, trong khi cả hai không một miếng vải che thân, tôi bế cô ấy vào phòng tắm. xã nước xuống cả hai đều ướt xủng, nhưng đôi môi của tôi không rời đôi môi của cô ấy.
Tôi ẳm cô ấy, cho cô ấy vựa vào tường, đôi môi của tôi hôn lên cổ em, cánh tay thì bốp bầu ngực căn tròn, tôi khom xuống ôm hôn lấy bầu ngực đang căn đó, một cảm giác với tôi thật mãn nguyện, tôi ẫm cô ấy để vào bồn nước, cho cô ấy nằm ở phía trên của tôi. Tối hôm nay, tôi được gần em, được yêu em.
Cũng như mọi buổi sáng bình thường, cô ấy luôn nằm trong vòng tay của tôi, cô ấy thức dậy nhìn tôi lém lỉnh.
– Tối hum qua, anh làm gì mà …. Mà…. Cứ hôn lên ngực của em hoài vậy, còn dùng cả tay nữa, y như cục hít vậy.
– Có muốn anh làm lại hog hả? ( tôi cười gian, ùi hôn cô ấy)
– Ai cho mà làm, hum qua y như thưởng thức người ta vậy áh, đáng ghét!!
– Tại em chứ tại ai, ai kêu không cho anh gần em chi, hum qua anh làm bù đó. Có vợ mà không được đụng vào, sao chịu nổi chứ!
– Hứ!! ( khuôn mặt cô ấy thật đáng yêu làm sao, tôi nằm đè lên cô ấy, hôn nhẹ)
– Bộ mún ở trên giường cả ngày hả?
– Uh, anh mún cùng em ở trên giường cả ngày!!! ( tôi tiếp tục hôn nhẹ)
– Không được, hôm nay anh chở em đến công ty, hôm nay có cuộc họp quan trọng lắm.
Tôi đưa cô ấy đến công ty, vì quá nhiều hồ sơ phải mang theo, tôi phải phụ cô ấy một tay, nhìn xung quanh ai cũng có vẻ căn thẳng, tôi nhìn thấy hắn, hắn đang làm việc chung với vợ tôi. Vừa thấy vợ tôi ôm một sắp hồ sơ là hắn chạy đến cầm giúp, còn đưa cà fe, vợ tôi nở một nụ cười thân thiện với hắn, tôi nghĩ chằng có gì phải ghen cả, vì đó là cách giao tiếp bình thường của vợ tôi, tôi đi ra khỏi cuộc họp, mà không để ý gì đến vợ cả, thế là hắn cho vợ tôi một cái hôn ngay má, mà không một ai thấy cả, cô ấy thì thấy hơi gượng vì điều đó.
Tôi đi quanh công ty để xem có ai đáng nghi không, tôi thấy có một tên làm cái gì đó đáng nghi lắm, thế là tôi đi theo quan sát, thấy hắn vào phòng tài liệu mật của công ty, mà cứ dòm ngó xung quanh xem coi có ai đang theo dõi mình không. Tôi tiếp tục theo dõi hắn, hắn lấy một sấp tài liệu rồi đánh tráo bản tài liệu nào đó, rồi để lại chỗ cũ. Khổ nổi hắn đeo kiếng đen khi làm nhiệm vụ, lúc tráo hồ sơ hắn làm việc trong bóng đêm, làm tôi không biết hắn là ai. Bây giờ tôi đã biết, trong công ty có một tay trong, mà không hề hay biết, có thể hắn bán tài liệu mật cho các công ty khác, để làm công ty ba vợ tôi dẫn đến nguy cơ phá sản, cũng có thể hắn là người ở bên công ty khác được cài qua.
Tôi cho người tiến hành điều tra, cái tên đó là ai, sao bao lâu nay ẩn náo trong công ty, mà không một ai phát hiện hết. Bên kia báo cho tôi biết rằng, hắn là người được bên công ty khác cài qua, công ty đó chính là công ty lúc đầu đã làm cho cả gia đình tôi mém chết, cũng cho cái tên ĐẠI BÀNG điều khiển, cái tên tay trong đó sinh ra trong một gia đình rất khó khăn, mẹ của hắn thì bệnh tật, cần tiền thuốc than, hắn vì ham vui vợ hắn sanh cho hắn 4 đứa con, vì không có tiền nên hắn đi làm cho cái tên ĐẠI BÀNG đó, hắn rất giỏi về việc bán thông tin mật, hắn đã làm như vậy với nhiều công ty, và nạn nhân tiếp theo sẽ là công ty của ba vợ tôi.
……..
Cuộc họp đang diễn ra một cách thật gây cấn:
– Cô Thiên Thiên àh, cổ phiếu công ty chúng ta đang rớt giá một cách trầm trọng, mà không có một lý do nào sao?
– Cô phải làm sao để điều chỉnh công ty chứ?
– Cứ như thế này sớm hay muộn công ty chúng ta sẽ phá sản mất thôi.
– Sao cô không nhờ chồng cô giúp cô đi!
– Các vị trật tự nào. Tôi đã cố gắng hết sức để có thể kéo công ty của ba tôi lên, còn về phía chồng tôi, công ty anh ấy cũng như bên công ty chúng ta thôi, nhưng theo tôi biết tình hình đã khà quan hơn.
– Còn công ty chúng ta thì sao? Cô để cho nó chết dần chết mòn àh.
– Nếu cô không đưa ra được hướng giải quyết, chúng tôi không hợp tác làm ăn với cô nữa, chúng tôi không tham gia cùng cô nữa.
– Hắn lên tiếng: mọi người bình tỉnh, mọi chuyện vẫn có thể giải quyết được mà.
– Thưa mọi người, cổ phiếu của chúng ta không còn giá trị nữa, không ai mua cổ phiếu của chúng ta nữa ( có một người chạy vào cuộc họp, thở hổn hển)
– Cái gì?? Làm sao có chuyện đó được, nó chi đang tuột thôi, làm gì qua một đêm nó thành tờ giấy lộn hết rồi? ( cả văn phòng xôn xao xôn xao, không ai còn một chút bình tinh)
– CÔ thiên thiên, bây giờ cô giải thích với chúng tôi làm sao đây hả? ( họ cầm những tờ cổ phiếu quăn vào mặt vợ tôi, họ phá nát cả văn phòng, họ ném mọi thứ vào cô ấy, hắn lấy thân mình che chở cho cô ấy)
– Bây giờ, tôi yêu cầu cô, bán công ty để trả nợ cho chúng tôi, cô có nghe rõ không. Nếu không trả hết số tiền thì cô đi tù đó. ( họ quát vào mặt cả hai)
Thiên Thiên như người chết đi vậy, cô ấy đứng người nhìn xung quanh cả văn phòng, mọi thứ đều tan nát, ghế bàn nằm lăn lóc, các chậu hoa trưng bày đều vỡ, ngay cả cái bản giám đốc họ cũng đập nát chẳng còn gì, Thiên Thiên ngồi bẹp xuống đất, cô ấy khóc rất lớn, cô ấy gào thét, vì sự nghiệp của ba cô gầy dựng bao lâu nay, đã tan nát dưới tay của cô, hắn ôm Thiên Thiên vào lòng vỗ về, hắn cười nhếch miệng qua một bên y như rằng kế hoạch của hắn thắng lợi được 80% còn 20% của hắn là gì? Không ai biết được.
Trên đường hắn đi về nhà, hắn gọi điện thoại cho đàn em của chúng:
– Tụi bay làm tốt lắm, tao sẽ thưởng lớn cho tụi bay.
– Dạ, em cám ơn đại ca, với lại không có đại ca tụi em cũng không làm được gì?
– Tụi bay chỉ biết nịnh là giỏi.
– Trời đại ca là ĐẠI BÀNG mà.
– Công ty của con nhỏ Thiên Thiên là xem như nó thuộc về tao rồi đúng không?
– Đại ca yên tâm, nó đã hoàn toàn thuộc về đại ca.
– Tốt. Tao sẽ thưởng cho tụi bay, hàng được đưa đến đâu rồi hả?
– Dạ, đã đưa về đúng nơi quy định.
– Được, tối nay tao cho tụi bay vui vẻ với mấy em, coi như phần thưởng xứng đáng cho tụi bay.
– Wow, đại ca tuyệt vời!!!
– Haha….. ( hắn cười trong mãn nguyện)
– Đại ca còn nhờ em làm gì nữa không?
– Không cần, phần còn lại một mình tao làm là được rồi.
– Dạ.
Tôi hôm đó, tôi đợi vợ tôi về mà tôi cứ nhìn đồng hồ, tôi sốt ruột không biết có chuyện gì xảy ra với cô ấy không, tôi lái xe đi kiếm cô ấy 30p bỗng dưng tôi thấy , trên màng hình “vợ iu đang gọi..”, tôi liền nhấc máy, tiếng tôi nghe không phải là tiếng của vợ tôi, mà là giọng của hắn. ” caca vợ anh đang ở quán bar, tôi có việc gấp phải về, anh ghé đưa vợ anh về đi” , vừa nghe xong tôi nóng ruột, tôi tăng tốc chạy đến bar và đưa em về nhà.
Về nhà, toàn thân cô ấy nghe toàn mùi rượu nồng nặc, ngay cả tôi còn chịu không nổi, tôi thắc mắc có chuyện gì xảy ra với cô ấy, với công ty mà cô ấy không muốn về nhà, mà ngồi ở bar như thế, tôi đặt em lên giường, thay đồ cho em, lấy khăn lau người cho em. Cô ấy luôn miệng gọi tên tôi, không chỉ có tên mà còn ” caca đừng đi mà, đừng bỏ em, caca”.
Tôi lấy điện thoại gọi cho hỏi thăm như thế nào:
– Công ty ba vợ tôi thế nào rồi?
– Giám đốc ơi, công ty bị phá sản rồi, giám đốc!
– Hả? tại sao lại như vậy được chứ, ban đầu nhìn có vẻ có thể gỡ gạc mà, sao tình trạng này lại xảy ra được.
– Dạ, em cũng không biết nữa giám đốc, họ đập phá nát cả văn phòng, nát cả công ty luôn giám đốc.
– Uhm, ngày mai nếu có họ đến lần nữa, em cho người chặn họ lại, đừng để họ làm điều đó một lần nữa.
– Dạ, thưa giám đốc.
Thế là tôi biết chuyện gì đã xảy ra, công ty ba em đã phá sản, nếu ba biết được sẽ không chịu nổi cú sock này, làm sao đây? Tôi đến bên em, tôi ước gì có thể chịu cùng em, nhìn em như thế này tôi đau lắm, tôi lấy tay vuốt đôi má của em, nhưng sao tôi thấy nóng thế này, tôi nhanh tay rờ lên tráng em, em đang sốt, tôi phải lấy khăn chườm nước cho em thôi, cả đêm hôm đó tôi không ngủ
……
Tôi thức suốt cả đêm, chăm sóc cho em, tôi tự hứa với lòng mình nhất định phải tìm được, cái tên nào đã gây ra chuyện này, tên nào đã khiến nàng suy sụm như thế này, tôi sẽ băm hắn ra hàng trăm mãnh.
Sáng tôi đi làm, tôi không yên tâm để Thiên Thiên ở nhà một mình tý nào, tôi gọi điện thoại cho mấy cô của tôi qua chăm sóc Thiên Thiên dùm tôi, tôi kể mọi chuyện của Thiên Thiên cho gia đình tôi biết, cả nhà ai nấy đều không ngờ chuyện xấu nhất lại xảy ra, gia đình tôi giấu không cho ba Thiên Thiên biết, vì ba thiên thiên có thể ra đi bất cứ lúc nào, khi nhận được cú sock công ty của ông ta bị phá sản.
Buổi sáng làm việc ở công ty, tôi chẳng còn tập trung gì vào công việc nữa cả, cái đầu của tôi bây giờ chỉ lo cho Thiên Thiên, thắc mắc tên nào đã gây ra chuyện này.
– Caca anh đang nghĩ gì vậy? ( giọng Mai vang lên)
– Thiên Thiên đang bệnh ở nhà anh lo quá!!!
– Đã có mấy cô chăm sóc cho Thiên Thiên rùi mà anh! Em đã nghe mọi chuyện từ Lâm rồi, không ngờ lại xảy ra chuyện này!
– Uhm, anh cũng đang suy nghĩ về chuyện đó. Chỉ mới biết được cái tên mật thám thui, tên đó được dẫn lên công an rồi, hắn cũng đang bị tra hỏi dữ lắm, nhưng mà hắn chỉ nói đi nói lại nhiu đó không có gì mới.
– Mọi chuyện sẽ tốt thui. ( cô ấy đặt tay lên vai tôi) lát nữa anh chở em về nhà thăm chị ấy nha.
– Uhm. Anh có chuyện này muốn hỏi em?
– Chuyện gì vậy anh?
– Em có mến Lâm không?
– Lâm ư? anh ấy cứ như con nít ấy, em chẳng biết nói sao?
– ừa, nó nói với anh là nó mến em lắm, nó mún được nói chuyện với em, mà em cứ lạnh lùng, không bao giờ thấy em cười cả.
– Anh ấy nói như thế sao anh?
– Uhm, anh cũng thấy đúng, lúc nào thấy em cũng nghiêm cả.
Tôi đưa Mai về nhà thăm Thiên Thiên, cùng lúc đó tôi lấy điện thoại gọi cho Lâm qua luôn, để cho nó gặp Mai. Lâm nghe như thế cũng mừng rối rit, tôi vừa dắt Mai vào nhà, thì nó đã đến nhà tôi rồi. Mai ngồi lên giường nắm lấy tay vợ tôi, ùi rờ tráng xem đã đỡ hơn chưa.
– Sao anh không đưa vợ vào bệnh viện? ( Mai nhìn tôi hỏi nét mặt lo lắng)
– Anh cũng có hỏi bác sĩ rồi, bác sĩ kêu chỉ sốt thường thôi, có thể nằm nghĩ ở nhà, chừng một tuần là hết àh.
– Chị hai bị vậy lâu chưa anh hai ? ( Lâm hỏi tôi nhưng đôi mắt hướng về Thiên Thiên)
– Mới ngày hôm qua thôi!
– Hôm nay để em và Mai chăm sóc cho chị Hai cho. Công việc anh hai cứ làm đi, đã có tụi em lo rồi.
– Nè! Cái ông kia, tụi em gì hả? ( Mai nhìn Lâm)
– Ờ thì… Mai không ở lại chăm sóc cho chị Hai tui hả?
– Đương nhiên là có, nhưng không phải là tụi em , mà là Mai và em.
– ờ thì Mai và em. Đúng là khó chịu, không biết ai thương nổi nữa?
– Vậy mà có người thương mới ghê!! ( Mai chợt nỡ một nụ cười, làm cho cả tôi và Lâm ngạc nhiên)
– Ờ thì…. Thì…. ( Lâm gãi đầu)
– Hog nói chuyện với Lâm nữa, Mai đi xuống làm cái gì đó cho chị Thiên Thiên ăn.
Mai bỏ đi xuống bếp, còn Lâm thì đứng như bức tượng, tôi ra dấu cho nó đi xuống phụ với Mai, nó nhanh chân chạy xuống mà mặt hớn hỡ, y như một đứa con nít vậy,còn tôi thì ngồi canh Thiên Thiên, cô ấy tỉnh dậy.
– Em tỉnh rồi sao?
– Ủa? em bị làm sao vậy nè?
– Em đã ngủ từ tối hôm qua cho đến bây giờ đó, em đang sốt.
– Em thấy nhức đầu quá!!!
– Tối hôm qua em đã uống rượu rất nhiều, anh rờ má em thì thấy em nóng quá, đưa lên tráng thì biết em đang sốt.
– ( cô ấy chợt rơi nước mắt, khuôn mặt buồn bã hiện lên trước mắt tôi)
– Anh và cả nhà biết hết mọi chuyện rồi! Em cố gắng giữ sức khỏe cho tốt, anh và cả nhà sẽ cố gắng lấy lại công ty cho ba em.( tôi đưa tay lau nước mắt cô ấy) Hôm nay có Mai và Lâm đến chăm sóc cho em đó.
– ủa? hai đứa nó thân với nhau rồi hả anh?
– Hì hì…. Nhờ em bệnh nên tụi nó mới có dịp gần nhau đó.( tôi hôn tráng cô ấy)
– ( cô ấy trề môi, tôi hôn nhẹ lên đôi môi ấy)
Cô ấy ôm lấy tôi, tôi cũng choàn tay ôm lấy vợ tôi, dang cả đôi tay để che chở cho cô ấy. Trong lúc tôi đang an ủi vợ tôi, thì nhà bếp cũng đầy thú vị ở bên dưới