Bà Lan nhảy xuống xe, xách đồ theo chồng vào trong nhà. Căn biệt thự khang trang, nằm cách đường chừng một trăm thước. Đây là khu khá giả nên nhà nó cách nhà kia cả hai ba trăm thước nhưng an ninh vô cùng, người chủ nhà là bạn thân của bà nên mọi sự đã được chuẩn bị trước, hai vợ chồng bà cứ việc an vui.

ba-lan

Sau một ngày hú hý với vợ, ông Khánh thèm cơm vợ nấu, lái xe xuống phố mua vài thứ lặt vặt cho bữa ăn chiều. Bà Lan còn ngái ngủ nên để chồng đi một mình. Mười giờ rưỡi sáng mà bà vẫn còn nướng trên giường. Mùi cà phê trong bếp phảng phất khắp căn nhà, bà bước xuống rót một ly nhỏ nhấm nháp. Năm phút sau, bà quay vào phòng tắm. Nước chảy rào rào, ấm áp làm bà tỉnh hẳn. Sáng nào bà cũng phải tắm rửa rồi mới bắt đầu những việc khác trong ngày. Đã vậy tối hôm qua hai vợ chồng đã quần nhau một trận long trời lở đất, nhất định bà phải vệ sinh mới được. Sáu chục mà thân hình bà còn ngon ơ, thẳng ro như con gái.

Tắm là phải lo cho cái lồn của ông. Nghĩa là bà phải cạo sạch sẽ cả nách lẫn lồn để bất cứ lúc nào ông hôn bà cũng sẵn sàng. Lau người xong, như thường lệ bà khoác cái áo đầm mỏng ngắn cũn cỡn qua đầu gối lên người, cầm ly cà phê đang uống dở ra phòng khách bật Tivi lên coi. Bà cười khanh khách theo một cảnh diễu trên màn hình.

Bất thình lình tiếng chuông cửa vang lên hai ba lần. Chắc là chồng bà về. Bà Lan đặt cái ly xuống bàn, chẳng để ý gì đến bộ đồ che ít khoe nhiều của mình, bà thoăn thoắt bước ra mở cửa. Trời, không phải là chồng mà là một người thợ của hãng điện thoại.

Nhìn bộ đồng phục Bell South trên người đàn ông trẻ tuổi, bà lưỡng lự không biết có nên mời hắn vào hay không, nhưng nụ cười của hắn làm bà không còn do dự gì. Người đàn ông trẻ một tay chìa cho bà xem một tập giấy, tay kia chỉ vào hai chữ Repair Order, nói sơ cho bà biết là hai hôm trước điện thoại trong nhà bị hư, hãng đã phái người đến sửa và nay ông phải đến để check lại cho xong, năm mười phút là cùng.

Âm Đạo Giả Qing - Hồng Hào Như Gái 18

>>Mua Ngay<<

Bà Lan lui hai ba bước, miệng mời người thợ vào trong nhà, đồng thời bà quay mặt nhìn về phía phòng khách, tìm chỗ ngồi. Quay nhìn lại người thợ, trong vòng tích tắc vài giây đồng hồ, tập giấy tờ trên tay người đàn ông biến đâu mất, thay vào đó là một cây súng ngắn chĩa thẳng vào mặt bà.

Bà Lan mặt xanh hẳn đi. Chân tay bà nhũn như con chi chi không biết làm gì cho phải. Cha mẹ ơi, cướp, cướp, cướp cạn hả, mình có tiền, thôi thì của đi thay người. Ông chồng bà sao giờ này chưa về?

Mà la lối ai nghe đây, nhà này xa nhà kia hàng trăm mét, như vậy chỉ còn biết ngậm miệng mà chịu thôi. Tên lưu manh nhanh nhẹn liệng đống giấy tờ còn lại xuống đất, lùi dần dần về gần cửa, đưa tay vặn chốt khóa hẳn cửa lại, kéo màn cửa sổ xuống rồi ra lệnh cho bà Lan bằng tiếng Mỹ:
– Shut up or I will shoot.
Bà Lan mặt tái mét không còn một giọt máu, lầm bầm trong miệng:
– OK, OK what ever you say, I will give you money…
Lần này tên kia không la lối mà có vẻ dịu giọng hơn:
– I told you… be quiet, OK??
Bà lại nhỏ nhẹ năn nỉ:
– I give you money…
Tên Mỹ gằn giọng:
– I don’t want your money…
Bà ngạc nhiên, chết rồi, hắn không để ý gì đến tiền thì hắn muốn gì đây? Bà rủa thầm chính mình đã vội vã mở vửa mà không chịu nhìn trước nhìn sau. Bà cũng trách bà là tại sao lại ăn mặc quá sơ sài như vậy. Ôi thôi, một trăm một ngàn một triệu triệu lần lỗi hết tại bà. Phen này thì chết rồi… hay là hắn muốn… hiếp bà? Đúng rồi đàn ông đụng đàn bà chỉ có hai thứ: tiền hoặc tình…

Tên Mỹ tiến gần bà hơn, cây súng chỉ còn cách mặt bà khoảng một gang tay. Bà lùi dần lùi dần. Bất ngờ hai chân bà đụng phải cái ghế nệm cao dài. Bà té bật ngửa ra. Hai tay bà chơi vơi tìm chỗ tựa. Cái váy cũn cỡn ngắn ngủn chẳng che được những chỗ cần che. Cặp đùi mũm mĩm nằm chênh vênh mời mọc. Nguyên cái lồn của bà phơi ra trước mặt thanh niên Mỹ. Bà than khổ thầm. Hồi vượt biên bà đi một mạch từ Rạch Giá qua Mã Lai, chẳng bị hải tặc hay cướp bóc một lần. Nghe bạn bè kể những cảnh hiếp đáp bà rùng mình, không ngờ giờ này chính bà lại là nạn nhân.

Sau cái té bất thình lình đó, bà lấy lại bình tĩnh, dùng hai chân kẹp háng lại, cố che giấu cái ngàn vàng đó không cho anh chàng Mỹ nhìn. Bà vẫn thấy hình như chưa chưa đủ nên bà đưa hai tay xuống dưới háng, tay phải bụm lồn còn tay trái cầm mép váy cố kéo cái váy chết tiệt xuống.

Phần tên Mỹ, nhìn bà Lan nằm tênh hênh phơi hết phần dưới ra thì nứng lắm, hắn phân vân không biết có nên tụt nốt cái váy cũn của nàng ra hay không. Hắn cứ nhìn chằm chặp vào háng, vào lồn nàng. Sao nó láng, nó nhẵn quá. Đúng ý hắn, lồn không một sợi lông, nhẵn nhụi hơn con nít, đẹp ơi là đẹp. Lồn con gái Mỹ cũng đâu có hơn gì… Hắn là dân chơi, đã ăn nằm với cả hàng chục người đàn bà già trẻ từ nhiều nước khác nhau, chưa bao giờ thấy một cái lồn Á đông sạch sẽ dễ thương như vậy.

Lồn bà Lan ngon như vậy cũng nhiều công phu lắm. Cái quan trọng nhất là phải săn sóc cái của mình quí và chồng quí thật kiên trì. Từ hồi lấy chồng, không biết ai mách nước, ngày nào bà cũng tắm chỗ đó bằng sữa dê và xức một loại mỹ phẩm làm da trắng mắc tiền của Pháp. Cộng thêm vào cách ăn uống kỹ lưỡng nhiều rau nhiều quả nên da dẻ bà mịn màng trong sáng. Sữa và các thuốc men bà dùng tuy không hiệu quả như giân dan đồn đãi nhưng da lồn bà bớt thâm và mấy chất hoá học trong mỹ phẩm tự nhiên làm cho lông lồn, lông nách mọc càng ngay càng thưa thớt hơn.

Lột trần bà ra ông nào mà chả mê, sáu mươi tuổi, trên người không một vết thẹo. Gái ba con chưa hề một lần bị dao kéo nhà thương đụng vào người. Sanh đẻ vài ba lần rồi nhưng da bụng thẳng băng không một vết rằn, đường nhăn. Còn eo o thì thật là ngon lành, bạn bè nữ ai cũng phân bì, và các ông cứ thấy bà bận áo dài là suýt soa thèm thuồng ra mặt. Có điều là ngoài chồng ra, chưa ông nào đươc diễm phúc thấy cái lồn trụi tóc, nhẵn thín, dâm ơi là dâm… của bà.

Nhìn kỹ bà Lan từ đầu xuống đến cái lồn nửa kín nửa hở thêm một lần nữa, anh Mỹ cởi phăng cái áo mình ra liệng xuống đất. Thân hình hắn trông trắng trẻo ngon lành, hai vai u lên đều đặn như người có tập luyện nhưng không quá lố như mấy anh lực sĩ kiến càng. Nhìn hắn sửa soạn làm thịt mình, bà Lan chỉ biết thầm cầu trời khấn Phật xin cho hắn làm… đại một cái thật nhanh cho xong. Bà sợ súng đạn, đâm chém lắm, miễn là hắn đừng hành hạ hay làm bà đau đớn.
Tên Mỹ không cởi hết đồ ra mà quỳ ngay xuống dưới cái ghế nệm kéo tay bà ra khỏi vùng cấm, hôn nhè nhẹ lên hai cặp đùi, vòng vào trong một bên háng phải rồi qua háng trái, lại ngược lên vùng bụng trở xuống háng. Hắn cứ hít hà hai háng bà Lan cả gần ba phút làm bà tự hỏi không biết anh chàng này hiếp dâm kiểu gì kỳ lạ vậy… dạo đầu chẳng khác gì hai vợ chồng làm tình với nhau. Bà đỡ hồi hộp một chút, nhắm mắt chờ đợi con cu của hắn đâm vào lồn mình. Chờ cả gần năm phút, hắn cứ nhẩn nha hôn tới hôn lui quanh háng quanh lồn bà. Chờ đợi rồi được hôn được hít làm bà thấy bớt sợ.

Những cái mơn trớn bằng môi của người thanh niên Mỹ quanh cái lồn tăng dần, hắn quay qua hôn vào ngay giữa mu lồn bà. Cặp môi tham lam của hắn cứ nhắm cái hột le mà đè xuống. Hiếp dâm gì lạ thế? Hiếp dâm phải có đau đớn, phải có máu đổ chứ. Đàng này nó nhẹ nhàng, nó nâng niu quá. Chụt một cái, chụt hai cái và chụt chụt chụt liên tục hằng chục cái. Người bà Lan rần rần lên theo. Người đàn ông Mỹ đặt khẩu súng xuống dưới đất, dùng hai tay banh lồn bà Lan ra, đặt môi mình vào hôn.

Bà Lan nhắm mắt lại, uốn uốn mình theo cơn mê êm ái của thân thể mình. Nước lồn bà bắt đầu rỉ ra. Anh chàng Mỹ biết mình chẳng cần súng làm gì nữa, úp miệng mình trọn lỏn vào lồn và núc hết những giọt nước thần tiên đang thoát khỏi lồn bà. Một ngụm, hai ngụm chùn chụt. Người bà rung theo từng cái hôn của người đàn ông. Rồi như nước vỡ bờ, bà giật giật liên hồi, miệng la nho nhỏ cả tiếng Mỹ lẫn tiếng Việt” Oh my god, oh my god… Đã quá, đã quá”.

Bà… đã chứ người đàn ông Mỹ vẫn còn thòm thèm. Hắn quay lại hôn cái hột le của bà. Hắn không ngấu nghiến như chết đói, mà từ tốn, cẩn thận, chi ly. Hắn lè lưỡi quấn lấy đầu hột le, rà đầu lưỡi từ trái qua phải, phải qua trái hàng chục lần. Bất chợt hắn ngừng lại, cặp môi của hắn chụp lên chụp xuộng đầu hột le và nhẹ nhàng dùng môi hút vào miệng nút . Tiếng hôn khoan thai, nhè nhẹ rồi dồn dập. Bà Lan ré lên, tưởng chừng cả cái lồn đang bị nuốt vào bụng người đàn ông.

Hình như miệng hắn vẫn còn chưa xong nhiệm vụ tình ái với cái lồn của bà. Hắn banh hai chân bà ra và banh luôn mép lồn bà ra nữa. Những giọt nước dâm óng ánh mời gọi. Hắn từ từ hôn cặp chân đầy múp, hôn hai bên háng, hai tay vuốt cái bụng thon không một vết nhăn của bà rồi nhào lên úp mặt vào hai nách hôn lấy hôn để. Tiện đà, hắn cũng không quên bóp, nút cặp vú đã bắt đầu xệ rồi đưa mặt xuống kê sát miệng vào lồn bà. Mũi ngửi, miệng hôn. Hắn giữ nguyên miệng hắn trong lồn thật lâu làm bà sốt cả ruột. Hắn chờ cho nước lồn ra thêm rồi dùng lưỡi kéo rà từ dưới đáy lồn ngược lên hột le. Bà Liên uốn người chịu theo từng cái rà lưỡi. Dâm thủy ào ạt từ khắc các ngõ ngách trong lồn bà theo nhịp lưỡi người đàn ông Mỹ. Hai chân bà gồng lên chịu đựng.

Bà cố ngậm miệng vui hưởng cái lạc thú xác thịt đang ào ạt dâng lên với người đàn ông Mỹ xa lạ. Nhưng bà chỉ kềm được mấy chục giây rồi thều thào: “ I come, I come.. đã quá… my god…”

Bà Lan lịm người đi hàng mấy chục giây vì vừa tới. Bà mắt nhắm lại để thưởng thức cái ngọt ngào dịu dàng vẫn còn lâng lâng trong lồn mình. Sao nó đê mê như chồng bà bú lồn bà vậy? Không, nó đê mê hơn , nó tê tái hơn nhiều lắm lắm chứ. Nhiều khi chồng bà phải cực nhọc hôn tới hôn lui với bà lâu hơn nữa mới làm bà tới được. Ngày hôm nay và bây giờ thì khác, không biết vì lạ hay vì anh Mỹ điệu nghệ, bà tới hơi nhanh đó. Bà lại lầm bầm, hít hà, ư ử trong miệng .
Tiếng rên của người đàn bà êm êm và thúc bách hơn cả thuốc viagra nhưng anh chàng Mỹ vẫn tà tà chậm rãi. Cái lồn bà Lan vẫn còn hấp dẫn và mời mọc. Bú lồn không mà bà đã tới hai lần rồi, có kề súng vào cổ bà Lan cũng vẫn mê. Biết là cá đã cắn câu, hắn càng có lý do để kéo dài cuộc mây mưa với cái lồn này. Tội gì mà phải đụ ngay cho phí đạn. Hắn đứng dậy banh lồn bà rộng thêm, dùng ngó tay giữa thọc ngay vào cái lồn sũng nước. Ọt một cái, ngón tay cứng cáp chui tọt vào vùng cấm địa ngập nước dâm. Bà Liên nhảy cả người lên vì sung sướng, vì tê tái. Anh chàng Mỹ móc móc ngón tay ngược lên phía mu lồn, âm đạo bà Lan bóp bóp từng cơn, nhịp nhàng nhanh hơn, xiết xiết ngón tay tên Mỹ. Bà Lan rung cả người. Miệng than thở: “You kill me… I come… Đã quá”.

Bà tự hỏi hiếp dâm gì mà sướng quá vầy này… Mình đang được một anh Mỹ trẻ đụ đã quá, giá mà thỉnh thoảng được chồng cho đổi món, có cu Mỹ đụ lai rai khi chồng mệt thì thật là tuyệt. Cuộc sống có bao nhiêu mà không chịu hưởng, cứ sống ké né với các hủ tục với tiếng tăm với xã hội?

Tự nhiên bà thấy vui vui, mỉm cười vu vơ, quên bẵng đi là mình đang bị anh Mỹ trẻ “hiếp dâm”. Anh chàng Mỹ này đang thưởng thức cái thân hình tràn trề dâm của bà Lan đây. Hắn ngụp lặn bú mớm quanh cái lồn nứng tràn như hỏa diệm sơn. Qua Mỹ mấy chục năm, nghe người này đụ Mỹ, người kia Mỹ đụ, bà cũng hơi tò mò không biết có khác gì chồng đụ hay không. Nhìn những anh Mỹ trắng trẻo, đẹp trai, cu ửng hồng, cứng như củi trong phim, bà cũng thấy rạo rực. Nhiều khi bà cũng tưởng tượng giá mà…, giá mà… rồi bà không dám nghĩ nữa… Tội lỗi quá… Thi thoảng ông Khanh nửa đùa nửa thật với vợ, nói là cho bà đụ Mỹ, bà giẫy nẩy la chồng một hơi.

Vậy mà giờ này một người Mỹ đang giày xéo cái ngàn vàng của bà và bà đáp ứng hoàn toàn. Bà tới liền tù tì hai ba lần. Nghĩ đến chồng, bà mong ông đừng về quá sớm, cho bà thêm vài phút nữa để cho tên Mỹ làm xong việc của hắn và cho bà hưởng trọn cuộc vui nhục dục này. Bà thắc mắc bao giờ tên Mỹ trẻ này mới thực sự… hiếp bà. Nghĩa là bà mong cho tên Mỹ này đút cu vào lồn bà, đụ bà một phát cho nó trọn bộ. Làm gì mà dở dở dang dang, bực mình bà ghét lắm.

Bà lại hơi hối hận vì thấy có lỗi với chồng, nhưng nghĩ lại bà bị tên Mỹ hiếp chớ bà không lén lút chồng ăn vụng hoặc tự đi ra ngoài tìm cu lạ hoặc cu Mỹ để đụ đâu.

Thôi, đang sướng thì cứ cho nó sướng đi. Kệ cho tên Mỹ tự do làm mưa làm gió trên thân thể bà. Bà không chủ động, chỉ hùa theo hưởng ké thôi. Bà nhớ sách vở nói rằng nhiều người đàn bà Á đông chỉ biết đưa lồn ra chiều chồng, để chồng đụ quanh năm. Cả đời chẳng tới được một lần. Và chồng ăn ốc, vợ đổ vỏ. Phần mấy bà còn lại, năm thì mười hoạ chồng mới để ý làm cho tới một hai lần. Bà Lan may hơn, chồng biết làm vợ tới đều đều. Nay xui mà hên, được thêm anh Mỹ trắng ngon cơ đụ. Thôi cứ hưởng đi!

Bà hé mắt nhìn người đàn ông Mỹ, trông hắn ngon lành lắm, chừng bốn mươi là cùng. Thân hình lực lưỡng cân đối cao hơn chồng bà chừng một cái đầu là cùng. Cái quần hắn mặc hình như cộm hẳn lên một đường dài.

Bà Lan đang ngắm làn da trắng và bộ ngực người đàn ông thì thoắt một cái, hắn lấy hai tay tụt cả quần trong lẫn quần ngoài xuống đất. Trời đất quỷ thần, con cu hắn như nhảy dựng chĩa đầu lên về phía bà Lan. Trông hắn lực lưỡng và ngon lành quá. Bà thầm nghĩ sống bên Mỹ phải đụ Mỹ cho biết, cho sướng và cho đã cái lồn chớ.
Người đàn ông từ từ bước tới. Bà Lan giật mình vì con cu đỏ hồng trông to và hùng dũng quá, nhất định là to hơn của chồng bà rồi. Bà tưởng chừng tên Mỹ sẽ cầm cu đâm thẳng vào lồn mình.

Bà nhắm mắt chờ đợi. Đâm lẹ lên mi, đâm thẳng vào lồn ta cho ta tới, cho ta sướng một lần rồi mi muốn đi đường nào thì đi.

Bà Lan mơ một đường, anh chàng Mỹ làm một nẻo. Hắn từ từ đưa con cu cứng như sắt rà quanh lồn bà. Bà giạng chân ra hồi hộp chờ đợi. Con cu vẫn đi lên đi xuống quanh mép lồn. Nước dâm của bà cứ rỉ ra chào đón, chờ đợi. Bà Lan nứng lồn quá, hai tay chụp lấy hai chân banh háng rộng ra đón cu.

Anh chàng Mỹ như đoán được ý bà, càng chờn vờn kéo cu mình cọ rà quanh lồn. Thì ra hắn cố gây hấn, kích thích cho bà ra thêm nước dâm. Cu hắn đâm vào mà ít nước quá sẽ rát lắm, rát cho cả bà và hắn. Và việc gì đến đã đến. Hắn kề con cu vào lỗ lồn, đút đầu cu vào nửa phân, kéo ra, đút vào một phân, lại kéo ra.

Bà Lan hồi hộp chờ đợi tiếng “phập” trong lồn mình, định la lên cho hắn đâm cu vào cho rồi. Người đàn ông vẫn nhẫn nại mớm lồn bà. Nước dâm ra lênh láng khắp lồn. Con cu hắn đã đâm vào được nửa lồn. Hắn ngừng lại lấy hơi và lấy đà rồi đẩy hết con cu vào sâu trong lồn bà. Tiếng da thịt chạm nhau và thời gian ngưng đọng. Đầu con cu dừng lại ngay cuối âm đạo. Hàng ngàn hàng triệu dây thần kinh trong lồn bà tranh nhau hân hoan ăn mừng khi tiếp cận con cu. Bà Lan giật lên từng hồi, lịm người đi trong hoan lạc.

Anh chàng Mỹ để yên cho bà Lan tới, khom người mưa hôn lên môi, lên má bà, hai tay cùng sờ nắn cặp vú và hai bên nách bà.

Được thể, bà ôm chặt lấy thân hình người đàn ông, kéo hắn nằm hẳn lên người mình. Hai tay bà thoa lưng người đàn ông, thưởng thức da thịt anh Mỹ lạ. Bà hít hà nắn bóp cái thân hình cứng rắn đầy sinh lực không phải là chồng mình. Bà lại đưa hai tay xuống vuốt ve mông anh chàng Mỹ. Bà thấy như đi trên mây, sướng quá cứ sờ soạng khắp vùng da thịt nóng bỏng đó. Tiện tay, bà kéo mặt anh Mỹ lại hôn lên má lên môi hắn.

Bà nghĩ mình không ngoại tình, mình vẫn yêu chồng, đây chỉ là một cuộc vui xác thịt nho nhỏ. Một anh Mỹ trắng điển trai, cu to cứng đâm phầm phập vào lồn từng giây từng phút nãy giờ mà không hưởng thì thật là dại. Thôi vui trọn một lần cho có kinh nghiệm với đời với người.

Trong khi con cu cứng bự cứ thụt tới thụt lui khoan thai. Từng thớ thịt trong âm đạo bà rung lên, quấn chặt lấy con cu. Nước dâm trong âm đạo bà ra nhiều quá, bao nhiêu thớ thịt chung quanh có xiết chặt thế nào đi nữa cũng không giữ được con cu. Mỗi lần con cu gân guốc kéo ra đâm vào nó chuyền không biết bao nhiêu ngàn luồng điện qua lồn bà và từ lồn lên đến óc, lan toả khắp thân thể bà. Hai khối da thịt một nam một nữ, một Mỹ một Việt quấn quít trong hạnh phúc ngập tràn. Bà mơ ước những giây phút nóng bỏng long trời lở đất này kéo dài, thật dài.

Tính từ lúc người đàn ông Mỹ hôn, bú lồn bà Lan đến giờ, bà đã tới được bốn lần rồi. Nhớ lại chồng mình, giỏi lắm, có hôn, có bú cộng với đụ cùng một lúc, ông cũng chỉ làm cho bà tới được hai, ba lần là cùng. Hôm nay đúng là một cuộc hành lạc kỷ lục nhớ đời cho bà. Bà tự khen mình đại đại dâm, giỏi và biết hưởng thụ dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo. Bà khen anh Mỹ am tường hai chữ “làm tình”, đúng như một người yêu hoặc một người chồng. Nhất là hắn điệu nghệ, không vũ phu, biết đổi bà từ sợ sệt qua vui hưởng xác thịt một cách quá dễ dàng và nhanh chóng.

Bà quên rằng từ đầu đến giờ chỉ có bà… tới còn anh chàng Mỹ, người đã thấm mồ hôi. Nhịp đụ đã chậm lại. Bà banh hai chân cũng đã mỏi tay, hắn gạt tay bà Lan ra, gác hai chân bà lên vai mình. Đâm vào kéo ra vài lần. Hắn đổi ý, kéo bà nằm hẳn lên cái ghế nệm. Cu lại được đâm vào lồn rồi hắn gác chân trái, chân phải qua ngang hông bà. Hai chân hắn kẹp kẹp thật mạnh cho hai chân bà thật sát lại nhau và hai mép lồn bị dồn vào thế phải ôm chặt lấy con cu cứng của anh Mỹ. Lồn và cu ôm nhau khít khao. Bao nhiêu điện trong người bà dồn xuống lồn, điện dâm, điện khoái lạc xẹt lung tung đủ hướng. Bà tới như vũ bão. Bà không còn sức để la lên nữa, hai tay bấu chặt vào lưng người đàn ông. Cùng lúc hàng loạt tinh trùng bắn xối xả vào lồn bà. Anh chàng Mỹ cố ưỡn hạ bộ, đẩy con cu vào thật sâu trong lồn, vớt vát vài giây ân ái cuối cùng trước khi con cu xìu đi và tuột ra ngoài.

Vài phút sau, anh chàng thợ mặc xong quần áo, trong khi bà Lan vẫn còn nằm đê mê. Hắn lại gần, kéo áo bà xuống, bồng bà ngồi dậy thì thầm:
– I’m sorry… but you’re beautiful and a good lover!
Bà lúng túng vài giây rồi nhỏn nhoẻn:
– You’ re good… very good….
Không biết nghĩ sao, tên Mỹ vớt vát:
– May I see you again?
Bà Lan thẳng thừng, cười:
– My husband will kill you…

Người thợ Bell South xách đồ nghề rời căn nhà, bước nhanh về phía xe mình. Thấy ông Khanh đang vào nhà, hắn tươi cười đưa hai ngón tay thành chữ V ra hiệu. Ông chồng cười lại, tay phải hướng về phía anh Mỹ, ngón trỏ và ngón cái vòng lại thành hình tròn, không nói một lời.

Hết