Một bàn tay nhẹ nhàng đặt lên vai tôi làm tôi giật mình ngước lên. Mặt chị Hiền buồn xo.
Chị ngập ngừng ngồi xuống cạnh tôi trên cái xích đu. Chị trầm ngâm một lúc rồi bắt đầu nói:

– Em tin Mình đã nói hết sự thật cho em nghe. Bây giờ em mới nhớ lại hôm em giới thiệu con Trang cho Mình: Hôm đó Mình bị sốc, loạng choạng suýt té làm em sợ quá tưởng Mình bị bệnh. Như vậy rõ ràng là Mình quan hệ với con Trang mà không biết nó là con gái của em. Bây giờ em mới hiểu tại sao dạo này con Trang thay đổi thật nhanh chóng, nó tươi tắn hẳn ra, không còn sật sừ, mặc cảm như xưa. Đả vậy, em thấy cơ thể nó cũng thay đổi, vú nó nở ra hơn… em có hỏi nó thì nó chỉ đỏ mặt cười hì hì… thì ra là nó đã có quan hệ tình dục! Mà là với anh!!!

Chị im lặng một lúc trước khi tiếp tục:

– Em có hai cái nhìn: Trước hết là cái nhìn của người mẹ theo đó em lo lắng cho con mình, còn nhỏ quá mà đã mất trinh rồi. Sau đó em không biết nó có gặp được người tốt với nó không? Mà Mình nói là Mình có tình cảm với nó, Mình nhìn tương lai với nó ra sao?

– Anh đã đến đây với lòng thành của mình để nói hết tất cả, vì anh không muốn sống trong dối trá với Mình. Về chuyện con Trang… sau mấy lần gặp gỡ nó thì anh biết là mình có nhiều gắn bó tình cảm với nó dù nó nhỏ tuổi hơn anh nhiều. Anh nghĩ: Nếu con bé tin tưởng anh thì trước mắt anh sẽ giúp nó học hành đến nơi đến chốn. Sau này nếu nó muốn, anh sẽ giúp nó đi ra nước ngoài mà học cao hơn. Đó là điều thứ nhất mà anh muốn để cho nó có được một tương lai sáng lạng. Còn tiếp theo nữa, về chuyện tình cảm thì anh để cho nó lựa chọn… anh chỉ cho nó biết là anh đứng bên cạnh nó. Trong tương lai tất cả sẽ ra sao thì làm sao mà anh biết được, anh chỉ muốn cho Mình biết là anh sẽ không bỏ rơi con Trang.

– Nghe Mình nói mà em cũng yên tâm cho con gái của em, biết nó gặp được người tốt. Sau đây là cái nhìn của chính bản thân em: Nếu Mình chăm lo cho con Trang thì em sẽ không còn chỗ đứng trong lòng của Mình. Điều đó làm em choáng váng… vì em đã quen có Mình bên cạnh…

Nói đến đây, Chị nghẹn ngào, nước mắt tuôn ra, chảy dài theo gò má… Tôi nhẹ nhàng kéo Chị vào lòng. Chị không cầm lòng được, ngã vào lòng tôi mà khóc ròng…

Để cho người đàn bà khóc cho vơi đi hết những đè nén, khổ đau…

Khi Chị nín khóc rồi thì tôi mới nhẹ nhàng nói:

– Bây giờ đến phiên anh nói: Nếu em chấp nhận thì anh đề nghị hãy để cho anh chăm lo cho cả hai mẹ con em.

Chị Hiền ngồi bật dậy, nhìn tôi mà hoang mang hỏi:

– Vậy là sao?

– Hôm anh gặp con Trang mà nói cho nó biết mọi chuyện, lẻ dĩ nhiên anh cũng nói cho nó biết là anh đã quen Mình trước nó thì con bé nói là điều quan trọng cho nó là anh luôn luôn ở bên cạnh nó chứ còn anh có chia sẻ tình cảm với Mẹ nó hay với ai khác thì nó bất cần.

Chị đỏ mặt hỏi:

– Bộ nó biết là Mình với em… vậy mà nó không đòi hỏi gì sao?

– Mình biết là anh đối với Mình ra sao rồi. Anh không muốn mất Mình chút nào. Anh năn nỉ Mình đó, hãy để cho anh thương yêu Mình như xưa!

– Mình biết đó… em không ghen bậy ghen bạ thì cớ sao em lại đi ghen với con gái của chính em. Nhưng mà…

Thấy Chị có vẽ xiu lòng tôi mừng rỡ cố thuyết phục:

– Nếu em chấp nhận thì tình cảm giữa hai mẹ con vẫn tràn đầy, chỉ có điều là hai mẹ con có chung một chồng, vậy thôi!

Chị thẹn thùng đưa tay véo tôi một cú đau điếng:

– Mình là người đàn ông tham lam nhất đời, không chừa cả mẹ lần con! Nhưng em muốn nói: Quan trọng nhất là con Trang, em chỉ là người đứng sau mà thôi. Nếu có gì… thì em sẵn sàng rút lui.

– Em đừng lo xa. Hai mẹ con không ghen tuông thì anh bảo đảm là mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Anh có ý này, anh đề nghị ngày mai em, con Trang và anh, ba chúng ta lấy vài ba ngày mà đi du lịch đâu đó để khẳng định mối liên hệ tươi sáng của chúng ta. Em nghỉ sao?

Chị Hiền nép mình vào ngực tôi mà nhu mì trả lời:

– Mình là chồng của em, Mình nói gì thì em cũng nghe theo.

Khi tôi điện cho con Trang báo tin thì nó cũng mừng rỡ chấp nhận.

Tôi muốn là cuộc đi chơi này phải thật là ấn tượng nên tôi mướn một bungalow ở Hòn Ông ngoài khơi vịnh Nha Trang. Đây là một điểm du lịch 5 sao ở Việt Nam thật sự cao cấp.

Tôi lấy xe đến đón Chị Hiền trước rồi lên Đà – Lạt đón con Trang. Hai mẹ con gặp nhau lúng túng trong khoảnh khắc nhưng rồi con Trang chạy đến sà vào lòng Mẹ nó. Hai mẹ con ứa nước mắt vui mừng vì bao nhiêu gúc mắc nặng nề đều được tháo gỡ. Tôi cũng sung sướng thấy mọi chuyện bắt đầu trong tiếng cười vui.

Ra đến Hòn Ông và nhận bungalow, hai mẹ con choá mắt vì chưa bao giờ họ được tiếp cận một thế giới sang trọng như vậy. Bungalow có hai phòng thông với nhau, nằm trong rừng dừa ngay sát bãi biển cát trắng mịn.

Buổi ăn tối trong nhà hàng của resort cũng là một tình huống làm hai mẹ con bỡ ngỡ với buffet cực kỳ phong phú. Con Trang lấy một đĩa đầy nhóc đồ ăn làm tôi phải cười:

– Em ở đây vài ngày chắc hết… ốm mà thành… béo phì!

Ăn xong cả ba nắm tay đi dạo dọc theo bãi biển. Cùng nhau ngồi xuống một ghềnh đá, tôi kéo hai người phụ nữ vào lòng mà cười:

– Hôm nay anh hạnh phúc nhất đời vì có hai em bên cạnh.

Chị Hiền nói:

– Tụi em phải cảm ơn anh vì đã cho tụi em được sống một trải nghiệm thật quá đẹp.

Con Trang cười cười:

– Anh biết bây giờ em thèm cái gì không?

– Ăn uống phủ phê như vậy mà còn chưa đủ sao, muốn thêm cái gì đây, anh đi lấy cho em!

– Không phải thèm ăn uống, mà thèm… được anh… hôn!

Tôi mỉm cười, kéo đầu con Trang xuống mà hôn nó. Con bé hồn nhiên hưởng ứng ngay. Chị Hiền thì không được như con gái mình, Chị ngượng ngùng quay mặt đi trong lúc tôi nút lưỡi con Trang.

Xong con Trang cười hì hì:

– Vậy là không công bình cho Mẹ! Anh! Anh hôn Mẹ em đi.

Khi tôi bắt đầu hôn chị Hiền thì chị căng thẳng, không chịu hé môi ra… nhưng sau một lúc thì chị từ từ buông lõng người và chịu đưa lưỡi cho tôi nút. Chị không còn ngượng nữa mà sung sướng hưởng thụ dưới cái nhìn rạo rực của con gái mình. Mọi chuyện xảy ra thật nhanh quá, tính chị chậm chạp nên không theo kịp.

Cách đây mấy ngày thì chị còn đang rầu rĩ khi người tình của chị báo cho chị một tin sét đánh: Anh ta cũng là người tình của con gái chị. Lúc đó bầu trời như thể đang sụp đổ lên đầu chị làm chị chới với. Vậy mà bây giờ trên cái bãi biển tuyệt vời này, mọi chuyện lại đang rực rỡ không ngờ: Chị và con gái chị đang được người tình chung của hai người chăm lo, nâng niu. Chị đang được người tình hôn nồng thắm trước mặt đứa con gái. Chị dường như vừa thoát khỏi cửa chết, chị sung sướng quá, lồn chị ướt nhẹp hạnh phúc!

Về bungalow, chị Hiền vừa qua phòng bên để thay đồ thì chị đã nghe tiếng cười rúc rích của con Trang bên phòng kia. Lắng nghe một lúc thì chị đỏ mặt vì nhận ra đó là tiếng rên rỉ của con gái mình. Rõ ràng là hai người đang chơi trò tình dục! Chị vẫn còn cảm tưởng là con Trang là một đứa con nít nhưng bây giờ nghe nó rên thì chị rùng mình biết nó đã thành một người phụ nữ 100% rồi. Con nhỏ quả thật là tự nhiên, nó không kềm gì hết nên tiếng của nó nghe rõ mồn một…

Chị không cầm lòng được nữa, rón rén bước đến ngạch cửa mà nhìn qua…

Trên giường hai thân thể vẫn chưa hoàn toàn khoả thân đang quần thảo với nhau… con cặc của người đàn ông đã ghim sâu vào lồn đứa con gái và họ đụ nhau thật mạnh bạo làm chị Hiền nhìn mà đổ mồ hôi. Bức tranh thật là đẹp cực kỳ.

Chị vào nằm trong giường mà cứ thao thức đến khi người đàn ông nhẹ nhàng bước qua phòng mà chui vào chăn. Chị sung sướng quay qua ôm ngay anh ta mà âu yếm xiết vào lòng. Chị cảm nhận ngay là con cặc căng cứng của anh ta đang co giật trên mu lồn của chị.

Người đàn ông thầm thì:

– Anh chưa ra khí… để dành cho Mình đó.

Chị trườn người xuống ngậm con cặc vào miệng, mùi cặc quen thuộc cộng thêm mùi vị là lạ của lồn con Trang làm chị thích thú quá.

Chị hối hả nói:

– Nghe hai người chơi nhau mà em nứng lồn quá chừng… em chịu không nổi nữa rồi nè. Mình ơi, đụ em đi Mình…

Ba ngày trôi qua thật nhanh, ba ngày hạnh phúc tràn trề cho tôi và hai người tình của tôi. Tắm biển xong là đi ăn phủ phê. Bãi biển trong sạch mà lại rất cạn nên tôi lấy cơ hội mà dạy cho hai người vợ của tôi biết bơi. Lơi dụng thời cơ tôi vừa nâng đỡ cơ thể của họ vừa luồn tay dưới quần tắm mà xoa bóp mu lồn. Con Trang thì cười ngặc ngẹo, la ú éo còn Mẹ nó thì không được tự nhiên bằng nên chỉ đõ mặt mà nói nhỏ: « Mình kỳ quá nhe, người ta thấy mà cười cho », mặc dù khu chúng tôi tắm vắng tanh!

Được nuôi dưỡng bằng tình dục, con Trang đẹp hẳn ra làm tôi nhìn nó mà tự khen mình thật có phước. Có được hai người tình như vậy thật là một niềm hạnh phúc hiếm có ai hưởng được! Một bên là một đứa con gái chưa đầy 17 tuổi, vừa mới khám phá ra những thú vui của tình dục và háo hức đòi hỏi, còn một bên là một người đàn bà 38 tuổi, đã nếm qua những khổ đau trên tình trường và biết trân trọng những giây phút hiếm hoi của hạnh phúc lứa đôi.

Một bên là một đứa con gái hồn nhiên, tự do còn một bên là một người đàn bà rất dè dặt, kín đáo. Mỗi người đem lại cho tôi một hạnh phúc khác biệt nhưng lại bổ sung cho nhau.

Chỉ có một điểm mà hai người giống nhau là cả hai đều ưa thích tình dục, cả hai có máu dâm rất thích hợp với tôi. Con Trang thì còn non kém trong lĩnh vực đó nhưng nó đem lại cho tôi sự tươi mát. Cái lồn chật hẹp của nó là thiên đường hạ giới cho tôi. Mẹ nó thì tinh tế hơn, biết thực hiện những gì làm tôi khoái chí như trò bú cặc.

Tôi kêu đùa con Trang là « vợ trẻ của anh » làm chị Hiền giã bộ làm mặt giận:

– Mình kêu con Trang là vợ trẻ còn em thì sao? Vợ già?

– Không đâu, em chỉ là vợ sồn sồn của anh thôi!